Đồng phục THPT Đống Đa được biết đến là những mẫu đồng phục đầy tính đột phá và trẻ trung, năng động. Không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, những thiết kế này còn là diện cho các tính hồn nhiên và đầy sức sống của lứa tuổi học trò. Hãy cùng các chuyên viên thiết kế kế của chúng tôi khám phá những mẫu đồng phục này qua bài viết dưới đây. 

1. Trường THPT Đống Đa, ngôi trường có “tuổi thọ” hơn 60 năm

Trường THPT Đống Đa được thành lập năm 1959 với tên gọi ban đầu là trường Phổ thông công nghiệp cấp III Đống Đa. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo nên những thế hệ học sinh đầy tiềm năng, trở thành những người đem lại nhiều giá trị và góp phần xây dựng, phát triển đất nước.

Đang xem: đồng phục thpt đống đa

Trường đã nhận được nhiều bằng khen và sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo và nhà nước thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác dạy và học. Năm 2012, trường được UBND thành phố Hà Nội công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia.

*
*
*

Đồng phục áo khoác trường THPT Đống Đa trong lễ kỷ niệm trường

3. Bảng giá may áo đồng phục trường THPT Đống Đa đạt chuẩn chất lượng

Chi phí cho các mẫu đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi đặt may, đặc biệt là đối với đối tượng sử dụng là các bạn học sinh, sinh viên. Đồng phục trường THPT Đống Đa được đặt may với mức giá phổ thông, phù hợp với nhiều đối tượng và phân khúc tiêu dùng khác nhau.

4. Địa chỉ may đồng phục trường Đống Đa giá rẻ, cam kết chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may đo đồng phục theo yêu cầu, Hải Anh là thương hiệu được biết đến với uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Các thiết kế đồng phục tại Hải Anh được sáng tạo dựa trên những xu hướng thời trang mới nhất cùng sự tối ưu về tính tiện dụng. Màu sắc được kết hợp hài hoà tạo hiệu ứng thời trang nổi bật và thu hút.

Chi phí cho các mẫu đồng phục được may đo tại Hải Anh khá hợp lý với mục tiêu hướng đến đa dạng đối tượng người tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng thiết kế và chất liệu khác nhau, các mẫu thiết kế sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá cho từng mẫu áo sẽ cân đối dựa trên chi phí sản xuất phù hợp.

Ngoài ra, Hải Anh cũng có các chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng như bảo hành sản phẩm, hoàn trả sản phẩm khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất,… nhằm tạo niềm tin và sự an tâm cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Chụp Hình Ở Bảo Tàng Mỹ Thuật, Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Đồng phục THPT Đống Đa chắc chắn là tiêu chuẩn của một mẫu đồng phục học sinh cấp 3 mang tới sự chỉnh chu, àm nổi bật lên sự trong sáng và ngây thơ của lứa tuổi học trò. Mỗi chi tiết trên áo đều được thiết kế tỉ mỉ và đơn giản giúp mang tới tính thẩm mỹ cao nhất của áo đồng phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *