Đồng phục học sinh cấp 3 đẹp luôn mang đến sự tự tin, vẻ đẹp ấn tượng đối với mỗi học sinh khi đến trường. Ngoài ra trang phục thiết kế độc đáo, thẩm mỹ cũng nói lên sự quan tâm của trường học đối với học sinh thân yêu.

Đang xem: đồng phục học sinh cấp 3 việt nam

1. Tổng hợp 10 mẫu đồng phục học sinh cấp 3 đẹp, gây thương nhớ

Đồng phục học sinh cấp 3 thể hiện sự nghiêm túc, chuẩn chỉ mà còn có thấy được vẻ đẹp đồng điệu của học sinh. Không chỉ thế đồng phục còn là nét đẹp đặc trưng của văn hóa trường học trên toàn quốc và thế giới. Trang phục cho học sinh đã có sự thay đổi so với trước đây để phù hợp hơn với hoàn cảnh, gu thời trang và tính thẩm mỹ.

1.1 Đồng phục học sinh cấp 3 trường chuyên Amsterdam

Các bạn trường chuyên Amsterdam sở hữu đồng phục đến trường đơn giản với áo trắng đơn giản. Điểm nhấn của trang phục là chiếc nơ thắt ở cổ họa tiết caro nhỏ. Hình ảnh học sinh trong sáng, nhẹ nhàng thể hiện rõ nhất khi học sinh kết hợp cùng chân váy xếp ly hoặc quần tây tối màu khi đến trường.

Áo sơ mi đồng phục Amsterdam thiết kế tay dài hoặc tay ngắn đơn giản, cổ bẻ có viền chân cổ bằng họa tiết caro nổi bật. Logo trường được thêu nổi trên cánh tay trái đồng phục.

Xem thêm: Anthony Joshua – 20 Trận Đấu Quyền Anh Hay Nhất Lịch Sử Thế Giới

Màu sắc chủ đạo của áo là màu trắng tinh khôi cùng logo màu xanh nổi bật. Màu áo nhà trường hướng đến là sự trong sáng, nhẹ nhàng của lứa tuổi học trò. Khác với học sinh nữ phối cùng dây thắt nơ thì nam sinh sử dụng đồng phục sơ mi dài tay và cà vạt caro nhỏ.

Chất liệu nhà trường chọn may đồng phục là vải kate cao cấp có độ mềm mịn, thấm hút mồ hôi khá tốt. Đồng phục sử dụng thường ngày không bị ố vàng hay nhăn nhúm ngay cả khi giặt máy.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

Sắc đỏ chủ đạo trong thiết kế đồng phục trường THPT Trường Chinh

Trên đây là top 10 mẫu đồng phục học sinh cấp 3 được đánh giá là trang phục đẹp nhất hiện nay. Ngoài mục đích mang đến vẻ đẹp đồng nhất trong nhà trường, đồng phục học sinh sử dụng mỗi ngày còn lại nét đẹp thu hút, giúp các bạn tự tin, tăng tinh thần đoàn kết trong cùng tập thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *