Omega là mến hiệu đồng hồ đeo tay đeo tay danh tiếng và sang trọng của Thụy Sĩ. Những mẫu đồng hồ của Omega luôn đạt được những đỉnh cao về phương diện thiết kế. Cùng thật thiếu hụt sót khi giới sưu tầm đồng hồ thời trang trên nạm giới bỏ dở những mẫu đồng hồ lộ cơ. Với bài viết này, cơ sở y tế Đồng hồ nước sẽ đưa ra 4 mẫu đồng hồ cơ lộ thiết bị Omega để cả nhà em chiêm ngưỡng.

Bạn đang xem: Đồng hồ cơ lộ máy omega


Đồng hồ nước cơ lộ máy Omega De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer

Đồng hồ cơ lộ thứ Omega chính hãng De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer được chế tác thủ công bằng tay bởi những nhà Horologists trên Thụy Sĩ. Đồng hồ khá nổi bật với Tourbillon ở vị trí trung tâm. Đây là cỗ máy lên dây cót bằng tay thủ công đầu tiên của Omega, được chứng nhận Master Chronometer.

Đồng hồ cơ phái nam lộ vật dụng Omega này có vòng bezel được gia công từ quà 18k Sedna sáng bóng. Những kim cùng bề mặt số cũng rất được chế tác bằng chất liệu cùng loại, với đến cảm xúc sang trọng, thanh lịch. Đồng hồ kèm theo với dây da đen với khóa download vàng 18k. Không hồ hết xem được phần thiết bị cơ ở khía cạnh trước, anh chị em em cũng đều có thể ngắm nhìn toàn bộ bộ máy ở phương diện sau qua nắp lưng bằng kính Sapphire cao cấp.

*
Đồng hồ nước cơ lộ sản phẩm công nghệ Omega De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 43mmKhoảng cách lugs: 21mmDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng phòng nước: 30mChức năng: kháng từ tính, Chronometer, Chỉ báo dự trữ năng lượng,Chứng nhận Master Chronometer

Đồng hồ cơ Omega dây da lộ sản phẩm Hour Vision Omega Co‑Axial Limited Edition

Không hèn cạnh mẫu mã Tourbillon Co-Axial Master Chronometer, thi công của chiếc Omega Hour Vision Omega Co‑Axial Limited Edition cũng khá tinh tế và sắc xảo. Đồng hồ này được trang bị cỗ máy Co-Axial caliber 8403. Đặc biệt, Toubillon được phô bày độc đáo, anh chị em em như thế nào đang săn đón Omega cơ lộ sản phẩm công nghệ thì không thể bỏ qua mất phiên phiên bản này được.

Mặt kính đồng hồ đeo tay được chế tác bởi Sapphire chất lượng cao, có khả năng xử lý kháng phản chiếu giúp xem giờ được dễ ợt hơn. Tại địa điểm 12 giờ, loại chữ “Limited Edition” làm cho từ vàng trắng 18k lịch sự trọng. Đồng hồ thực hiện dây domain authority màu black tạo cảm xúc thoải mái, dễ dàng chịu cho người đeo. Ngoại trừ ra, cả nhà em có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bộ máy ở khía cạnh sau qua nắp lưng bằng kính Sapphire trong suốt.

*
Đồng hồ cơ Omega dây da lộ máy Hour Vision Omega Co‑Axial Limited Edition

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 41mmKhoảng biện pháp lugs: 20mmDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng chống nước: 100mNăng lượng dự trữ: 60 giờChức năng: Chronometer

Đồng hồ nước Omega cơ lộ thứ De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Limited Edition

Dòng đồng hồ Omega De Ville vẫn vẫn là một “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời nhất của ngành sản xuất đồng hồ. Từng một chiếc đồng hồ được làm thủ công không chỉ lạ mắt mà còn mang vẻ đẹp nhất lộng lẫy. Đồng hồ Tourbillon Co‑Axial Chronometer Limited Edition này sử dụng bộ vận động Central Tourbillon chọn lọc của OMEGA, thi công lộ cơ ở ở vị trí chính giữa mặt số.

Xem thêm: Ngân 98 Lương Bằng Quang - Lương Bằng Quang Sắp Cưới Ngân 98

Kim giây được thiết kế với từ xoàn đỏ 18K cố định và thắt chặt trực tiếp bên trên lồng Tourbillon Titanium. Khía cạnh kính bằng Sapphire thời thượng chống xước với phản chiếu giúp các bạn em bao gồm thể ngắm nhìn toàn bộ mặt số sắc sảo. Vỏ đồng hồ thời trang Omega lộ cơ được thiết kế từ bạch kim 950 với đường kính 38.7 mm.

Khảm hoàn toàn bằng 170 viên kim cương cứng Baguette, đồng hồ thời trang trở nên sang trọng và đẳng cấp và sang trọng không yếu cạnh gì những mẫu đồng hồ thời thượng nhất của Omega. Đặc biệt hơn, bộ máy được trang trí bởi 289 viên kim cương sáng tủ lánh. Dây mang bằng domain authority màu xám với đường chỉ khâu bằng bạch kim. Khía cạnh sau đồng hồ đeo tay là thương hiệu viết tắt trong phòng chế tác đồng hồ Omega lộ cơ thiết yếu hãng này.

*
Đồng hồ nước Omega cơ lộ trang bị De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Limited Edition

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 38.7 mmVỏ đồng hồ: Bạch kimDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng chống nước: 30mNăng lượng dự trữ: 45 giờChức năng: Chronometer

Đồng hồ nước lộ cơ Omega De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition

Chiếc đồng hồ đeo tay cơ lộ máy Omega sau cuối mà khám đa khoa Đồng hồ nước muốn giới thiệu cho cả nhà em là chủng loại Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition. Cũng giống như những chủng loại Omega cơ lộ máy trên, đồng hồ thời trang này lộ Tourbillon ở tại chính giữa mặt số. Các kim được làm từ vàng sang trọng, nhan sắc nét. Đặc biệt, kim giây gắn cố định và thắt chặt trực tiếp bên trên lồng Tourbillon Titanium.

Vỏ đồng hồ thời trang Omega cơ lộ thứ này được những nghệ nhân đồng hồ chế tác bởi vàng đỏ 18k láng loáng, thú vị giới sưu tầm đồng hồ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Dây đeo sử dụng cho bộ máy thời gian của Omega này là dây da màu nâu trầm. Màu sắc này mang về cảm giác an ninh và an toàn và tin cậy cho đối phương.

Cung cấp tích điện cho chiếc Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition là bộ máy Co-Axial 2635 do chính Omega nghiên cứu và phân tích sản xuất. Cỗ máy này góp đồng hồ có tác dụng dự trữ năng lượng khoảng 45 giờ. Ko kể ra, độ chống thấm nước của đồng hồ cơ phái mạnh lộ đồ vật Omega là 30m, giúp anh chị em tránh được nước mọi khi đi mưa cùng rửa tay dịu nhàng.

*
Đồng hồ nước lộ cơ Omega De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 38.7 mmVỏ đồng hồ: rubi đỏKhoảng giải pháp Lugs: 19mmDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng phòng nước: 30mNăng lượng dự trữ: 45 giờChức năng: Chronometer

Trên đó là 4 mẫu đồng hồ đeo tay cơ lộ thứ Omega mà khám đa khoa Đồng hồ muốn trình làng cho anh chị em chiêm ngưỡng. Ví như yêu thích, còn chần chừ gì nữa nhưng mà không mua ngay một em về để bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ nước của mình. Để đọc thêm những thông tin hữu dụng khác, cả nhà em hãy nhớ theo dõi bên trên Website của bệnh viện Đồng hồ nước nhé!