Omega là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng và sang trọng của Thụy Sĩ. Các mẫu đồng hồ của Omega luôn đạt được những đỉnh cao về mặt thiết kế. Và thật thiếu sót khi giới sưu tầm đồng hồ trên thế giới bỏ lỡ những mẫu đồng hồ lộ cơ. Với bài viết này, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đưa ra 4 mẫu đồng hồ cơ lộ máy Omega để anh chị em chiêm ngưỡng.

Đang xem: đồng hồ cơ lộ máy omega

Đồng hồ cơ lộ máy Omega De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer

Đồng hồ cơ lộ máy Omega chính hãng De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer được chế tác thủ công bởi các nhà Horologists tại Thụy Sĩ. Đồng hồ nổi bật với Tourbillon ở vị trí trung tâm. Đây là bộ máy lên dây cót thủ công đầu tiên của Omega, được chứng nhận Master Chronometer.

Đồng hồ cơ nam lộ máy Omega này có vòng bezel được làm từ vàng 18k Sedna sáng bóng. Các kim trên mặt số cũng được chế tác bằng chất liệu cùng loại, mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch. Đồng hồ đi kèm với dây da đen với khóa cài vàng 18k. Không những xem được phần máy cơ ở mặt trước, anh chị em cũng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bộ máy ở mặt sau qua nắp lưng bằng kính Sapphire cao cấp.

*

Đồng hồ cơ lộ máy Omega De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 43mmKhoảng cách lugs: 21mmDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng chống nước: 30mChức năng: Chống từ tính, Chronometer, Chỉ báo dự trữ năng lượng,Chứng nhận Master Chronometer

Đồng hồ cơ Omega dây da lộ máy Hour Vision Omega Co‑Axial Limited Edition

Không kém cạnh mẫu Tourbillon Co-Axial Master Chronometer, thiết kế của chiếc Omega Hour Vision Omega Co‑Axial Limited Edition cũng rất tinh tế và sắc xảo. Đồng hồ này được trang bị bộ máy Co-Axial caliber 8403. Đặc biệt, Toubillon được phô bày độc đáo, anh chị em nào đang săn lùng Omega cơ lộ máy thì không thể bỏ qua phiên bản này được.

Mặt kính đồng hồ được chế tác bằng Sapphire chất lượng cao, có khả năng xử lý chống phản chiếu giúp xem giờ được dễ dàng hơn. Tại vị trí 12 giờ, dòng chữ “Limited Edition” làm từ vàng trắng 18k sang trọng. Đồng hồ sử dụng dây da màu đen tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo. Ngoài ra, anh chị em có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bộ máy ở mặt sau qua nắp lưng bằng kính Sapphire trong suốt.

*

Đồng hồ cơ Omega dây da lộ máy Hour Vision Omega Co‑Axial Limited Edition

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 41mmKhoảng cách lugs: 20mmDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng chống nước: 100mNăng lượng dự trữ: 60 giờChức năng: Chronometer

Đồng hồ Omega cơ lộ máy De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Limited Edition

Dòng đồng hồ Omega De Ville vẫn luôn là một “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời của ngành chế tác đồng hồ. Mỗi một chiếc đồng hồ được làm thủ công không chỉ độc đáo mà còn mang vẻ đẹp lộng lẫy. Đồng hồ Tourbillon Co‑Axial Chronometer Limited Edition này sử dụng bộ chuyển động Central Tourbillon độc quyền của OMEGA, thiết kế lộ cơ ở chính giữa mặt số.

Xem thêm:

Kim giây được thiết kế từ vàng đỏ 18K cố định trực tiếp trên lồng Tourbillon Titanium. Mặt kính bằng Sapphire cao cấp chống xước và phản chiếu giúp anh chị em có thể chiêm ngưỡng toàn bộ mặt số sắc sảo. Vỏ đồng hồ Omega lộ cơ được làm từ bạch kim 950 với đường kính 38.7 mm.

Khảm hoàn toàn bằng 170 viên kim cương Baguette, đồng hồ trở nên sang trọng và quý phái không kém cạnh gì các mẫu đồng hồ cao cấp nhất của Omega. Đặc biệt hơn, bộ máy được trang trí bằng 289 viên kim cương sáng lấp lánh. Dây đeo bằng da màu xám với đường chỉ khâu bằng bạch kim. Mặt sau đồng hồ là tên viết tắt của nhà chế tác đồng hồ Omega lộ cơ chính hãng này.

*

Đồng hồ Omega cơ lộ máy De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Limited Edition

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 38.7 mmVỏ đồng hồ: Bạch kimDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng chống nước: 30mNăng lượng dự trữ: 45 giờChức năng: Chronometer

Đồng hồ lộ cơ Omega De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition

Chiếc đồng hồ cơ lộ máy Omega cuối cùng mà Bệnh Viện Đồng Hồ muốn giới thiệu cho anh chị em là mẫu Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition. Cũng giống như những mẫu Omega cơ lộ máy trên, đồng hồ này lộ Tourbillon ở chính giữa mặt số. Các kim được làm từ vàng sang trọng, sắc nét. Đặc biệt, kim giây gắn cố định trực tiếp trên lồng Tourbillon Titanium.

Vỏ đồng hồ Omega cơ lộ máy này được các nghệ nhân đồng hồ chế tác bằng vàng đỏ 18k bóng loáng, thu hút giới sưu tầm đồng hồ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Dây đeo sử dụng cho cỗ máy thời gian của Omega này là dây da màu nâu trầm. Màu sắc này mang đến cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho đối phương.

Xem thêm:

Cung cấp năng lượng cho chiếc Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition là bộ máy Co-Axial 2635 do chính Omega nghiên cứu sản xuất. Bộ máy này giúp đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 45 giờ. Ngoài ra, độ chống nước của đồng hồ cơ nam lộ máy Omega là 30m, giúp anh chị em tránh được nước mỗi khi đi mưa và rửa tay nhẹ nhàng.

*

Đồng hồ lộ cơ Omega De Ville Tourbillon Co‑Axial Chronometer Numbered Edition

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 38.7 mmVỏ đồng hồ: Vàng đỏKhoảng cách Lugs: 19mmDây đeo: Dây daMặt kính: SapphireKhả năng chống nước: 30mNăng lượng dự trữ: 45 giờChức năng: Chronometer

Trên đây là 4 mẫu đồng hồ cơ lộ máy Omega mà Bệnh Viện Đồng Hồ muốn giới thiệu cho anh chị em chiêm ngưỡng. Nếu yêu thích, còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay một em về để bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ của mình. Để đọc thêm những thông tin bổ ích khác, anh chị em hãy nhớ theo dõi trên Website của Bệnh Viện Đồng Hồ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *