Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Facebook hiện nay là một trang sở hữu xã hội sẽ được không ít người ưa chuộng, từ rất nhiều lứa tuổi nhỏ cho cho thanh thiếu thốn niên, kể cả những người trung tuổi, phệ tuổi đều sử dụng và minh bạch sẽ thay đổi một trang mạng cá thể của từng fan trên toàn cố gắng giới.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu facebook, thay pass facebook trên máy tính


Facebook là cũng trang xóm hội đang khá thân thuộc với phần nhiều người cần sử dụng Việt Nam. Chắc chắn trong quy trình sử dụng, các bạn sẽ muốn chũm đổi password Facebook của bản thân vì một số lý do cá nhân nào đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện biện pháp đổi password trên Facebook với vài thao tác làm việc thực hiện.

Xem thêm:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng bạn chọn Lưu cố kỉnh đổi (Save Changes) và triển khai đăng nhập lại Facebook với password mới.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã biết được cách làm thế nào để hoàn toàn có thể đổi password facebook cũ thành mật khẩu bắt đầu rồi đúng không? một trong những lưu ý quan trọng cơ mà bạn cần biết là luôn luôn giữ cùng nhớ tin tức tài khoản email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đã link với Facebook. Do nếu gồm sự cố xảy ra với thông tin tài khoản Facebook thì các bạn có thể yên tâm khôi phục nhưng không chạm chán trở không tự tin gì.