Bộ Ngủ Pajamas Doremon Phi Lụa Cao Cấp, Đồ Bộ Ngắn Pijama Lụa Xịn Ít Nhăn Cực Mịn Mát

THÔNG TIN SẢN PHẨM:• Pajamas ngắn tay quần đùi• Chất liệu lụa satin cao cấp• Mặt vải mát mịn• Thiết kế dáng phom suông cơ bản thoải mái• Ít nhăn và sang trọng

FREESIZE

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG DOTTYSUMMER;- DottySummer bảo hành sản phẩm trong vòng 30 ngày tất cả các lỗi từ nhà sản xuất- DottySummer hỗ trợ đỏi SIZE và ĐỔI MẪU:+ Trường hợp khách không vừa size, DottySummer hỗ trợ đổi và thanh toán phí ship 1 chiều cho khách hàng+ Trường hợp khách có nhu cầu đổi mẫu, đổi màu vui lòng thanh toán phí ship 2 chiều cho bên vận chuyển- Sản phẩm đổi trả phải trong tình trạng còn mới (nguyên tag mạc), chưa qua xử lý giặt ủi và không bị bất kì hư hỏng nào.- Sản phẩm đổi có giá trị bằng hoặc hơn giá trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàngLưu ý: DS không hỗ trợ đổi:- Sản phẩm đổi không đúng/ đủ yêu cầu- Đơn hàng quá 7 ngày- Không có hoá đơn mua hàng (mua trực tiếp).- Hàng giảm giá, khuyến mãi, QUẦN LÓT, CÁC LOẠI ÁO NGỰC DÁN, các loại phụ kiện vui lòng KHÔNG đổi trả.

LƯU Ý- Mọi thắc mắc, góp ý về sản phẩm, giao hàng vui lòng liên hệ với Hotline để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất- Đối với những đơn hàng đổi trả và bảo hành, quý vui lòng cung cấp video clip bốc hàng, hình ảnh chụp chi tiết lỗi để được đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ khắc phục tốt nhấtDottySummer xin cám ơn quý chị em đã ghé thăm gian hàng của shop !

#DottySummer #aolot #aolotkhonggong #aonguc #quanlot #quanlotren #quanlotkhonghan #quanlotkhongvien #bodongu #pajamas #quanvay #bodolot #vayngu #bikini #aotam #doboi #dotap #cosplay