Không phải gì quá khó hiểu khi Kmart bị nhầm thành thương hiệu Hàn Quốc. Bởi, chuỗi cửa hàng tiện lợi này chủ yếu đánh vào đối tượng là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đang xem: ⭐⭐⭐ Tất Tần Tật Top 11 Địa Chỉ Kmart Hà Nội

Thương hiệu Kmart hay Kmarket đang là một trong những cửa hàng tiện lợi không chỉ được cộng đồng người Hàn yêu thích mà có cả người Việt Nam nữa. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những điều chưa biết về Kmart Hà Nội nhé!

Chủ sở hữu K-mart là ai?

*

K-mart thành lập như thế nào? 

Dưới sự cố vấn và hậu thuẫn của ông Ko Sang Goo – Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội chuỗi Kmart đã được sáng lập. 

Mục tiêu đầu tiên của hệ thống K-market là trở thành địa điểm tin cậy cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mô hình là cửa hàng bán lẻ tiện lợi, mặt hàng đa dạng và lên đến con số 3000 loại.

Đặc biệt là thương hiệu kmart tại hà nội, nơi có nhu cầu mua sắm lớn.

*

K&K là doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam phân phối cho các đơn vị bán lẻ và các siêu thị lớn khác.

Sự phát triển nhanh chóng của K-mart

Sau 10 năm hoạt động K-mart đã bành trướng ra khắp toàn quốc. Hiện nay, K-mart đã có hơn 60 cửa hàng ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng…, phục vụ đông đảo khách hàng là người Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Kmart Golden Place là cửa hàng có quy mô cao nhất với diện tích 1200 m2. Ở đây tích hợp nhiều gian hàng: K-mart, K-Food, Souvernir, Tea&Cake,…

*

Số lượng cửa hàng K-food thuộc K&K cũng đc nhân lên cấp số nhân. Hiện tại đã có 20 cửa hàng. 

Trong cơ cấu doanh thu của K&K, K-Mart đóng góp 60%, cung ứng hàng hóa là 40%.

Xem thêm:

Dưới đây là các địa chỉ Kmart Hà Nội dành cho ai chưa biết

Sau đây là những chi nhánh kmart hà nội:

Các đối thủ của Kmart 

Không chỉ Kmart là cửa hàng tiện lợi được đông đảo mọi người yêu thích mà ngày nay còn có các thương hiệu cạnh tranh khác. Đối thủ đáng gờm nhất chính là Vinmart+ thuộc tập đoàn Vingroup. Vinmart+ đa dạng về mặt hàng, trong đó không ít sản phẩm của Hàn Quốc như chuỗi Kmart Hà Nội. Tốc độ của Vinmart+ nhanh đến mức chóng mặt, 825 cửa hàng trong gần 3 năm .

*

Ngoài ra, không thể không kể tới B’s Mart của Thái Lan (hoặc Family mart) với 146 cửa hàng.

*

Một thương hiệu khác là Satrafoods với 80 cửa hàng.

*

Hay 58 cửa hàng Ministop. Không thể bỏ sót 210 cửa hàng Shop&Go. Đặc biệt là 178 cửa hàng tiện lợi Circle K (thương hiệu có ở Singaore và các nước Đông Nam Á khác)

*

Các thương hiệu này từ từ mọc lên một các tự nhiên, dần dần trở thành thói quen của người Việt. Chính vì thế dù không xuất hiện đình đám nhưng vẫn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Kmart. 

Tuy nhiên với sự quyết tâm và những lợi thế về dung lượng nguồn hàng, Kmart Hà Nội đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành bán lẻ. Hứa hẹn sẽ đạt mốc 1000 cửa hàng trong vài năm tới đây. 

Kmart Hà Nội tuyển dụng

Hệ thống Siêu thị K-market liên tục tuyển dụng các vị trí: 

Quản lý siêu thị (Biết tiếng Hàn Quốc)Thu ngânGiao hàngBán hàngSơ chế

*

Đến với K-Market bạn sẽ có một công việc ưng ý, mức thu nhập ổn định và đãi ngộ hấp dẫn. Văn hóa vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại và năng động. Có thể giao lưu học hỏi thêm nền văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm: Không Cho Ai Là Tất Cả Để Nỗi Cô Đơn Theo Anh Đến Một Miền Trời Xa

Đến với các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm sẽ được training dẫn dắt để trở thành người những người quản lý giỏi.

Trên đây là những thông tin và địa chỉ chuỗi cửa hàng Kmart Hà Nội. Nếu bạn là dân du lịch và đang quan tâm về xứ thủ đô đẹp nức lòng này thì đừng quên truy cập vào link: https://tvcc.edu.vn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *