Báo giá chỉ dây chuyền sản xuất nước đóng chai, lợi nhuận sale từ việc sở hữu dây chuyền sản xuất, tiến trình lắp đặt dây chuyền và các bước hoạt động của dây chuyền... Luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp khi muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai. Việc kinh doanh nước đóng chai giúp có lại lợi nhuận to lớn cho các doanh nghiệp. Với số vốn ban đầu không thực sự cao cộng với nhân công ít, hiện nay gồm rất nhiều người đầu tư vào sản xuất nước đóng chai.

Bạn đang xem: Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết

I. Lợi nhuận kinh doanh mà dây chuyền gồm thể sở hữu lại mang lại doanh nghiệp.

*

Ngoài việc số vốn đầu tư ban đầu không nhiều, cùng với việc dây chuyền sản xuất nước đóng chai trọn vẹn tự động từ khâu lọc nước đến đến đóng bình thành phẩm. Điều này giúp tiết kiệm tối đa nhân công.

Giá thành để xuất xưởng một chai 500ml là 1.200VND. Túi tiền để xuất xưởng một bình 20l là 7.000VND. Với một cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ, chào bán tự động sẽ đạt được công suất 70% vào tháng thứ 6. Mỗi ngày tiêu thụ được trung bình khoảng 300 bình nước 20l với giá xuất kho thị trường là 12.000VND.

Từ đó, bọn họ có công thức tính lợi nhuận mỗi tháng: 300 bình x 12.000 x 25 ngày = 90.000.000VND. Nếu trừ hết tất cả chi phí, bao gồm người sẽ còn lại 60 triệu đồng doanh thu, một số người chỉ đạt khoảng trăng tròn triệu.

Cách tính này nghe bao gồm vẻ ổn, mặc dù nhiên họ không thể dự trù tất cả rút ngắn hoặc những vấn đề phân phát sinh.

II. Những việc cần có tác dụng khi mở cơ sở sale nước đóng bình.

*

Nghiên cứu thị trường: hãy tìm kiếm hiểu nơi bạn muốn đặt cơ sở của mình. đề xuất tập trung ở các khu đông dân cư, thành thị… xung quanh ra, loại nước mà người dân đang sinh sống tại khu vực vực đó đang sử dụng cũng cần được nghiên cứu.

Mặt bằng: tvcc.edu.vn khuyên bạn buộc phải chọn các mặt bằng tiềm năng, lý tưởng. Tránh việc chọn những nơi kho chứa xăng dầu giỏi rác thải,…

Giấy phép: đây là vấn đề rất quan tiền trọng nhưng bạn cần chuẩn bị tốt. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về thủ tục khi đến nơi đăng ký.

Nguồn nước: phải chú trọng tìm kiếm kiếm nguồn nước chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nếu muốn tiến hành khoan giếng, bạn cần phải xin giấy phép, kiểm nghiệm nguồn nước theo tiêu chuẩn được đưa ra bởi Bộ Y tế.

Dây chuyền sản xuất: bạn yêu cầu chọn các nhà cung cấp tất cả uy tín và chuyên nghiệp. Mặt cạnh đó, giá thành của dây chuyền cũng là một yếu tố cần quan liêu tâm.

Dự trù các túi tiền khác: ngoài làm giá dây chuyền sản xuất nước đóng chai, chúng ta cần dự trù thêm các khoản phí tổn về thiết bị chẳng hạn như vỏ bình, vỏ chai, tem nhãn,... Và khoản tiền trong 6 tháng marketing đầu.

Xác định quy mô.

Thiết kế: logo, nhãn hiệu và thương hiệu.

Xem thêm:

Nhân sự: cần đảm bảo việc tuyển dụng và đào tạo tráng lệ cho dù không có nhiều nhân sự.

Mua sẵn sản phẩm phát điện đủ cho công suất dự trù.

Top máy lọc nước tại vòi tốt nhất 2021Máy lọc bầu không khí là gì? Top thiết bị lọc bầu không khí tốt nhất 2021Top 11 sản phẩm massage chân tốt nhất hiện nay

III. Làm giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai 20l.

Tuỳ thuộc vào mô hình sale của doanh nghiệp mà sẽ có các mức giá chỉ khác nhau.

Với công suất nhỏ, đồ sộ hộ gia đình thì giá bán của dây chuyền dao động từ 30 - 80 triệu đồng. Với công suất vừa và lớn, quy mô doanh nghiệp thì mức giá bán rơi vào khoảng 80 - 130 triệu đồng. Để được tư vấn tận tình cùng nhận làm giá chính xác, bạn đừng ngần ngại cơ mà hãy liên hệ ngay lập tức đến tvcc.edu.vn hoặc để lại tin tức ở phần bình luận, công ty chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

IV. Cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết R.O đóng chai.

*

1 cột lọc đa năng: góp xử lý phèn, các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, rỉ sét

1 cột lọc xử lý: nước sẽ được xử lý làm cho mềm nhờ phương pháp trao đổi ion, từ đó sẽ ngon cùng ngọt hơn

1 lọc tinh: xử lý cặn 5 micron, bộ phận này giúp lọc lại phần cặn sau thời điểm nước đã đi qua 2 cột lọc thô

Bơm trung gian: hút nước từ bồn trung gian với đưa qua bơm R.O

Lọc cặn trung gian: được đặt giữa bơm trung gian và bơm R.O giúp xử lý cặn

Bơm R.O

Phao điện, tủ điện, hệ thống điều khiển,...

Bơm chiết rót

Mảng R.O

Máy ozone cạnh bên khuẩn

Lọc gần cạnh khuẩn

Đèn tia UV

Băng tải chiết rót

V. Những bước lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin tưởng cầu và hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: nhân viên cấp dưới kỹ thuật khảo ngay cạnh trực tiếp cùng tư vấn khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu, đưa ra giải pháp mang lại hệ thống lọc.

Bước 4: Lắp đặt thi công.

Bước 5: Kiếm tra, tiến hành sục rửa và đánh giá nguồn nước.

VI. Các bước hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai.

Bước 1: Hệ thống xử lý nước thô

Bước 2: Sử dụng công nghệ R.O để lọc thẩm thấu ngược