Nhiều người thắc mắc rằng Viettel có những đầu số nào? các đầu số cổ duy nhất của Viettel bây chừ là gì? gồm nên lựa chọn áp dụng đầu số cổ của Viettel giỏi không? Hãy tìm hiểu ngay thông tin sau đây nếu ai đang quan chổ chính giữa tới đầu số của của Viettel.

Bạn đang xem: Đầu số cổ nhất của viettel

Những đầu số của Viettel hiện nay

Tổng doanh nghiệp viễn thông quân đội Viettel là tập đoàn viễn thông, technology thông tin to tại Việt Nam. Viettel nằm đầu trong danh sách những doanh nghiệp viễn thông có vận tốc phát triển nhanh nhất có thể thế giới.

Nhà mạng Viettel ra nhập thị trường di động bắt đầu từ năm 2000. Hiện nay, Viettel là một trong những trong 3 “ông lớn” đứng đầu thị phần mạng di động cầm tay của việt nam với lượng mướn bao khủng, có nhiều sim số đẹp. Viettel bên trong Top 15 công ty viễn thông thế giới về con số thuê bao.

Sim Viettel được sử dụng rất phổ biến, nhất là những phân khúc sim số giành cho sinh viên, với giá tốt và có không ít gói cước đa dạng.

*

Những đầu di động của phòng mạng Viettel

Đầu số cầm tay của Viettel bây giờ gồm có:

Đầu số Viettel 10 số: 096, 097, 098, 086.Đầu số Viettel 11 số: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169.

Đầu số cổ độc nhất vô nhị của Viettel

Trong những đầu số cầm tay trên thì đến nay 2 đầu số 098 với 097 là đầu số cổ duy nhất của Viettel.

*

Đầu số 097 với 098 là 2 đầu số cổ độc nhất của Viettel

Trong đó:

+ Đầu số 098 thành lập và hoạt động vào năm 2004, đó là đầu số đầu tiên ở trong phòng mạng Viettel.

+ Đầu số 097 được nhà mạng đưa vào khai thác từ năm 2006, mục tiêu là đáp ứng nhu mong tăng trưởng mướn bao ngày càng khủng của khách hàng hàng.

+ Đầu số 0162 đến 0169 ( hiện giờ đổi thành 032 đến 039) ra đời từ năm 2009 -2011.

+ Đầu số 096 trước thuộc sở hữu của EVN Telecom. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian sát nhập vào khoảng thời gian 2012 thì đầu số 096 đồng ý thuộc quyền sở hữu của phòng mạng Viettel.

Xem thêm: Đồng Hồ Bấm Giờ Online Miễn Phí, Đồng Hồ Bấm Giờ Trực Tuyến

+ Đầu số 086 là “em út” trong đại mái ấm gia đình của Viettel. Đầu số này thành lập và hoạt động vào khoảng đầu tháng 3/2016, nó là đầu số mang ý nghĩa phát lộc nên đã tạo ra cơn sốt trên thị trường viễn thông.

Hiện nay, trên thị phần các đầu số cổ nói chung có giá bán rất đắt. Mặc dù các đầu số cổ tuyệt nhất của Viettel thì ngược lại, có giá thành khá rẻ. Vày vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng mua một cái sim có đầu số cổ ở trong nhà mạng này. Những sim số gồm đầu số cổ của Viettel hiện giờ được xuất kho với giá trung bình từ 300 ngàn đồng tới 1 triệu động.

Ý nghĩa của đầu số cổ nhất của Viettel

Đầu sim số 097, 098 của Viettel chỉ với những con số bình thường. Tuy nhiên nó lại có ý nghĩa sâu sắc lớn trong phong thủy. Cụ thể như sau:

*

Ý nghĩa đầu số của Viettel

+ Số 0: được xem như là cuội mối cung cấp khởi có mặt vũ trụ và vắt giới. Số 0 đại diện thay mặt cho sự tận dùng, vô hạn, là vấn đề không thể bắt gặp nên gồm pháp lực vô biên vào sự xoay chuyển của vạn vật.

+ Số 8: có chân thành và ý nghĩa là Phát, tượng trưng cho việc phát triển, nhắm tới những điều giỏi đẹp. Trong sale số 8 còn là biểu tượng của chi phí bạc, của cải trong nhà.

+ Số 9: là số lượng lớn nhất trong dãy số tự nhiên. Vì thế nó là bé số quyền lực nhất, đứng đầu. Vào giới sim số đẹp nhất thì số chín là biểu tượng của sự nhiều sang, phú quý, may mắn tài lộc nhiều vô tận.

Với các ý nghĩa trên, lúc đầu số 098 kết hợp với các mẫu số rất đẹp khác như: sim lộc phát, sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài…sẽ có giá bán cao hơn không hề ít so với các đầu số khác.

Đầu số cổ 098 của Viettel mang ý nghĩa tốt trong phong thủy nên đa số khách hàng chọn lựa là những người dân kinh doanh. Do họ ý niệm số 8 với số 9 đem về nhiều như ý trong công việc, làm cho ăn tiện lợi hơn, như mong muốn hơn. Đây cũng là tại sao đầu số cổ độc nhất của Viettel 098 hiện có giá trị cao nhất.

Mua sim đầu số cổ của Viettel làm việc đâu?

Nếu bạn yêu thích những chiếc sim tất cả đầu số cổ, yêu thương thích các cái sim với đầu số từ đông đảo ngày đầu tiên của nhà mạng cầm tay Viettel thì chắc chắn là không thể làm lơ sim đầu số cổ. Để sở hữu được sim số đẹp, tất cả đầu số cổ chúng ta nên tới các showroom uy tín. Đây là kinh nghiệm tay nghề mà bạn cần ghi nhớ khi đi sắm sửa bất cứ mặt hàng nào.

*

Nên lựa chọn add uy tín để mua sim đầu số đẹp

Với hầu như sim số đẹp, có giá cả cao thì cần được đăng ký bao gồm chủ để đảm bảo an toàn tài sản của chính mình. Khi đăng ký chính chủ, khai báo các thông tin cá thể đầy đủ, khi phát sinh bất cứ vấn đề gì sẽ là vật chứng đắc lực, giúp bạn bảo đảm được sim số của mình.

Trên đây là một số thông tin nên biết về đầu số cổ độc nhất của Viettel, chúng ta nên tìm hiểu thêm nếu đang thân thiết tới sim số đầu số cổ. đề nghị tới siêu thị Viettel đáng tin tưởng hoặc những trung tâm giao dịch thanh toán để tìm download sim đầu số cổ rất đẹp nhất.