Hướng dẫn kích hoạt bảo hành máy giặt Electrolux

Việc kích hoạt bảo hành điện tử là điều mà bạn nên lưu tâm và thực hiện để bảo vệ quyền lợi cho chính mình, được hỗ trợ nếu xảy ra mọi vấn đề liên quan đến máy giặt Electrolux. Vậy làm thế nào để kích hoạt bảo hành máy giặt electrolux bạn mới mua này? Tham khảo những hướng dẫn sau đây để giúp thực hiện được chính xác.

Đang xem: đăng ký bảo hành electrolux

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành máy giặt Electrolux

*
*
*

Dù chất lượng như thế nào, các nhà sản xuất đều không đảm bảo thiết bị hoàn toàn không bị lỗi trong suốt vòng đời hoạt động. Chính sách bảo hành của nhà sản xuất giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sản phẩm.

Bạn nên kích hoạt bảo hành Electrolux để được hỗ trợ bảo hành nếu xảy ra sự cố khi sử dụng.

Bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành tại nhà nếu máy giặt Electrolux gặp những lỗi hỏng? Nhưng cũng có thể bị từ chối bảo hành nếu gặp phải một trong các trường hợp sau đây:

+Mất phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị rách nát.

+Máy giặt Electrolux hư hỏng sử dụng không đúng cách, lỗi do tác động khác , không phải lỗi kỹ thuật.

+Máy giặt Electrolux đã hết hạn bảo hành.

Xem thêm: 55+ Mẫu Tranh Tô Màu Cho Bé Ngộ Nghĩnh Nhất Để Phát Huy Tính Sáng Tạo

Với các trường hợp bị từ chối bảo hành, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ hỗ trợ sửa chữa từ các Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Là một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux hàng đầu – Bảo hành Electrolux sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành với giá dịch vụ cực kỳ cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với chính sách hỗ trợ bảo hành tại nhà. Mọi hỗ trợ bảo hành đều được cam kết nghiêm túc thực hiện. Bởi chúng tôi hiểu rằng, bảo hành có trách nhiệm góp phần xây dựng nên thương hiệu uy tín.

Ngoài các gói sửa chữa cho máy giặt Electrolux, chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ thay linh kiện, gói hỗ trợ bảo dưỡng và vệ sinh cho máy giặt. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện.

Không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động sửa chữa thương hiệu Electrolux. Mà các kỹ thuật viên tại đây đều có thêm kinh nghiệm sửa chữa với các thương hiệu lớn như Bosch, Samsung, Hitachi, nhấp vào đây để tham khảo dịch vụ có liên quan hoặc những thông tin về bảo hành.

Xem thêm: Cài Đặt Giờ Tắt Máy Tính – Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Hàng Ngày

Chỉ mất vài phút để bạn thực hiện kích hoạt bảo hành máy giặt Electrolux với những hướng dẫn trên. Chúc bạn kích hoạt thành công và đừng quên cập nhật thêm những tin tức mới nhất trên trang liên quan đến dịch vụ, kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *