thương mại dịch vụ di rượu cồn internet / tivi Viettel++ dịch vụ thương mại doanh nghiệp chiến thuật CNTT phương án Viễn Thông chiến thuật IoT cung ứng khách sản phẩm

Cùng với sự phát triển mạnh bạo của technology hiện đại, các gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao trong ngày cũng được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của phiên bản thân. Trong đó phải kể tới các gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày, vậy đăng ký những gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang cung ứng đến khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu giữ lượng vận tốc cao để áp dụng trong ngày. Khách hàng hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để thực hiện như ST10Kvà ST120K(hoặc triển khai bấm *098# để tra cứu các gói data ưu đãi giành cho từng thuê bao). Cách đk 2 gói cước này như vậy nào, mời độc giả theo dõi nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước data 3g/4g viettel với 2gb/ngày nhanh nhất

Thông tin nên biết về đầu số 195 ở trong nhà mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách mặt hàng Viettel Post - giúp đỡ bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data khuyến mãi 7GB/tuần áp dụng chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước phí 10.000 đồng/ngày, người tiêu dùng đã có thể sở hữu tức thì 2GB vận tốc cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói mobile Internet đang thực hiện (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu giữ lượng còn sót lại sẽ được bảo lưu giữ khi gia hạn thành công. Người sử dụng được đăng ký nhiều lần, lưu giữ lượng cộng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: (Có 2 Màu) Áo Khoác Phao Dáng Dài Thanh Lịch Kiểu Hàn Quốc Apm160 (Cà Phê)

Gói ST120K

Đây là gói cước data đk theo chu kỳ dành riêng cho thuê bao di động cầm tay trả trước cùng trả sau. Đối với mướn bao di động cầm tay trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với mướn bao cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

- khách hàng đăng ký từ thời điểm ngày 01 đến ngày trăng tròn cước phí 100% với ưu tiên 2GB/ngày.

- người sử dụng đăng ký từ ngày 21 giảm một nửa cước mức giá và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người tiêu dùng sẽ bao gồm ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì kết thúc truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên LifeBox với xem phim trên vận dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳ luân hồi (Không bảo giữ data khi gia hạn không thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K gởi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các quý khách đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân và trải nghiệm internet vận tốc cao ngay lập tức trên chiếc smartphone của bản thân nhé!