Chuyện tình của phái nam ca sĩ Lâm Chấn Khang và vk là Kim Jun See luôn luôn nhận được sự thương yêu của phần đông khán giả. Cả nhị ở bên nhau tính đến hiện nay đã được 18 năm, từ khi chẳng có gì vào tay.

Bạn đang xem: Đám cưới lâm chấn khang

Tuy ở với mọi người trong nhà lâu là vậy, thậm chí có 2 nam nhi chung nhưng Lâm Chấn Khang với Kim Jun See chỉ mới tổ chức lễ cưới trong thời điểm tháng 9/2019.

*
Ảnh cưới của vợ ông xã Lâm Chấn Khang. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Lâm Chấn Khang gửi lời yêu ngọt ngào nhân một năm ngày cưới

Vừa qua cũng là chấp nhận tròn 1 năm ngày cưới của vợ chồng Lâm Chấn Khang, cả hai luôn ghi nhớ gửi nhau lời lắng đọng trên trang cá thể khiến người nào cũng phải "phát hờn".

Lâm Chấn Khang bày tỏ sự tình cảm dành riêng cho vợ vày cô ấy vẫn chọn chung thuỷ bên mình từ khi chưa xuất hiện gì vào tay. "Lòng phổ biến thủy của người thiếu phụ được thử thách khi người bọn ông của cô ấy ấy đang không tồn tại gì vào tay. Còn lòng phổ biến thuỷ của đàn ông lại được thách thức khi anh ta đang sẵn có trong tay rất đầy đủ mọi thứ.09.09.19-09.09.20 Mãi bên nhau các bạn nhé!", Lâm Chấn Khang viết.

*
Lâm Chấn Khang vẫn phổ biến thuỷ bên vợ dù vẫn yêu nhau 18 năm. (Ảnh: FBNV)

Về phía Kim Jun See, cô cũng gởi lời yêu mang đến chồng, tiềm ẩn yêu nhau mãi mãi: "Cứ suy nghĩ say nắng nhất thời.Ai ngờ say hết cả thời thanh xuân.Kỉ niệm một năm ngày cưới. Mãi yêumột nửa đời tui". Phía bên dưới phần bình luận, Lâm Chấn Khang cũng giãi tỏ tình cảm cùng với vợ, hứa yêu suốt đời khiến ai nghe qua cũng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Ý Nghĩa Và Cách Treo Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt Gỗ Hương, Lý Ngư Vọng Nguyệt

*
Kim Jun See cũng mô tả tình cảm tha thiết giành cho chồng. (Ảnh: FBNV)

*
Cả nhì trao nhau lời yêu thương thương khiến cho ai nấy đều "ghen tị". (Ảnh: FBNV)

Đám cưới êm ấm cách phía trên 1 năm

*
Lâm Chấn Khang cùng Kim Jun See chấp nhận có hôn lễ trong mơ hồi tháng 9/2019. (Ảnh: tvcc.edu.vn)

Trong lễ cưới, hai đàn ông của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See cũng xuất hiện. Nhì cậu quý tử to phổng phao xuất hiện thêm trong bộ vest white để chúc phúc cho tía mẹ.

*
Hai cậu nam nhi lớn thấy rõ. (Ảnh: tvcc.edu.vn)

Lâm Chấn Khang cho biết hôn lễ của mình thắt chặt số lượng khách mời do không ưng ý khoa trương: "Tôi hình thành và lớn lên ởsông nước miền tây. Tuy nhiên đã bước đi Sài Gòngần 19 năm tuy nhiên tôi vẫn giữ mẫu chất quê mùa và đơn giản, sát gũi. Tôi không say mê phô trương bởi vì thật sự tôi không có khả năng về tài chính để phóng đại đám hỏi của mình cho thật hoành tráng, để đề nghị hơn đám hỏi của nghệ sĩnày, hơn ăn hỏi của nghệ sĩkia. Tính kia không tốt. Với tôi, đặc biệt quan trọng từng khách hàng mời ra về đều ưng ý là thành công".

*
Đám cưới ra mắt ấm cúng. (Ảnh: tvcc.edu.vn)

Yêu nhau 17 năm rồi mới đi mang đến đám cưới, thế nhưng vợ ông xã Lâm Chấn Khang vẫn không đậy được xúc cảm háo hức như "vợ ông chồng son" nhân kỷ niệm quánh biệt. Người theo dõi thật cần yếu không yêu dấu tình yêu 18 năm như 1 hiếm tất cả này của Lâm Chấn Khang với Kim Jun See.

Ảnh: Tổng hợp

Lâm Chấn Khang mong hôn Kim Jun See bằng xe ô tô và nhẫn kim cương

Để nói lời cầu hôn với những người tình 17 năm, Lâm Chấn Khang đã sắp xếp một không khí lãng mạn vớitông màu chủ đạo là trắng với hồng, bao quanh ngập tràn trơn bay. Nam giới ca sĩ đã tặng Kim Jun See xe ô tô trị giá bán 4 tỷ đồng và nhẫn kim cương làm quà cầu hôn.

Đến hiện thời em hoài nghi được vào mắt mình cùng cứ nghĩ bản thân đang nằm mộng - một giấc mơ nhưng chỉ vào chuyện cổ tích mới có. Cảm ơn ck Lâm Chấn Khang vẫn dành toàn bộ những điều xuất sắc đẹp mang lại bà xã. Mãi yêu ông xã".