Login Now lớn see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates & more...

Bạn đang xem: Find Jobs At Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hà Lan

Create Now
*

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN

Location

Lô F2A, Đường số 2, KCN Tân Kim, đề nghị Giuộc

Công ty cổ phần Phân bón Hà Lan siêng sản xuất sale phân bón những loại. Phân bón Hà Lan hỗ trợ cho thị trường và bà con nông dân hầu hết chủng nhiều loại phân bón đa dạng chủng loại đáp ứng được hầu như các nhu cầu của cây xanh cũng như tiêu thụ.Công ty cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập và hoạt động với sứ mệnh đem về cho bà bé nông dân những sản phẩm chất lượng, chế tạo ra niềm tin tuyệt đối hoàn hảo cho bà con, và muốn muốn làm cho một thị trường phân bón đối đầu công bằng. Với tận tâm đó, cùng với hầu như nổ lực, kết hợp của toàn cục các cỗ công nhân viên, ban lãnh đạo doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư nhà máy tân tiến ứng dụng technology hóa lỏng Ure hóa lỏng, đó là dây chuyền chế tạo phân bón tiến bộ nhất tại việt nam hiện nay. Và công ty Phân bón Hà Lan là 1 trong trong vài doanh nghiệp mũi nhọn tiên phong “dám nghĩ, dám làm” cùng dám đầu tư để phát hành những thành phầm ưu việt tốt nhất trên thị trường.

Nhà vật dụng được đặt tại Khu công nghiệp Tân Kim, đề nghị Giuộc, Long An, cách tp Hồ Chí Minh gần đầy 1km, rất thuận lợi cho mua bán với khách hàng do tiếp giáp với những tuyến đường giao thương mua bán quan trọng. Với hiệu suất 100.000 tấn/năm, công ty Cổ phân Phân bón Hà Lan hy vọng rất có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị phần phân bón hiện nay nay. Technology hóa lỏng Ure cho ra sản phẩm đáp ứng phần lớn nhu mong dinh dưỡng của các loại cây trồng, bằng technology này, thành phầm sản xuất kết hợp được rất nhiều thành phần trong mỗi viên phân, bảo đảm hàm lượng bổ dưỡng cao, giúp phân chảy nhanh, cây xanh dễ hấp thụ, bớt thất thoát bổ dưỡng do đk thời tiết gây ra.

Đến cùng với Phân Bón Hà Lan, bà con sẽ được yên trọng điểm về unique sản phẩm, bón phân của người tiêu dùng Hà Lan sẽ đến mùa vụ đạt năng suất cao nhất.

Xem thêm: Hình Ảnh Bé Trai Sơ Sinh Dễ Thương, 1001 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Như Thiên Thần

PHÂN BÓN HÀ LAN “MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG”


TẦM NHÌN

Công ty cp Phân bón Hà Lan cải cách và phát triển trở thành đứng top 10 chữ tín được nhà nông Việt ngưỡng mộ nhất và là thương hiệu hàng đầu trong khoanh vùng của ngành.

SỨ MẠNG

Phân bón Hà Lan đóng góp thêm phần phục vụ, nâng cao giá trị ngành nông nghiệp Việt Nam.

Chuyên hỗ trợ cho thị trường và bà bé nông dân phong phú phân bón với quality tốt nhất, đảm bảo an toàn tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu được các nhu yếu của cây trồng.