Môi trường thao tác làm việc tại dược phẩm Đông Á được nhận xét nằm trong đứng đầu những công ty tư nhân có môi trường tốt nhất tại Việt Nam. Kế bên việc mang lại các cơ hội thăng tiến đến đội ngũ, công ty còn hay xuyên tiến hành những hoạt động thể thao mặt hàng tuần, du Rated 0 based on 0 reviews.
*

Chỉ trong tầm vài năm tiếp theo đó, Dong A Pharma hối hả mở rộng chuyển động đến khu vực miền Nam, khu vực miền trung với việc ra đời chi nhánh trên TP, hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng. Qua đó, doanh nghiệp dần mở rộng marketing sang lĩnh vực logistics (cho thuê kho, dịch vụ ship hàng - phân phối, xuất - nhập khẩu).

Bạn đang xem: Công ty tnhh thương mại dược phẩm đông á

Dong A Pharma được review là một trong những nhà hỗ trợ dịch vụ phát triển thị trường số 1 tại vn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dong A Pharma cung ứng các thương mại dịch vụ về: Logistics, Sales, sale và những dịch vụ khác theo yêu thương cầu của doanh nghiệp trong những lĩnh vực: Dược phẩm, sản phẩm công nghệ y tế, hoa màu chức năng.

Xem thêm: Cấu Trúc Lệnh If Trong Excel, Cách Sử Dụng Hàm If Nhiều Điều Kiện

Sở hữu đội ngũ nhân sự rộng 300 người, trong đó bao hàm đội ngũ sales, logistics, marketing, hành chính nhân sự, âu yếm khách hàng… Dong A Pharma từ tin có thể đem đến các dịch vụ giỏi nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hàng. Minh chứng là thực tiễn hiện nay, Dong A Pharma đã cách tân và phát triển hàng trăm thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nổi bật là các thương hiệu:

Dược phẩm: Phong Liễu Tràng Vị Khang, Hoa đà tái chế tác hoàn, An cung ngưu hoàng hoàn, Haicneal, Skineal, Flucofast, Biseptol, Eriprove,...Thiết bị y tế: Máy kéo dài cột sống Xiang Yu, Monitor theo dõi người bệnh Mindray, vật dụng trung tần Đông Á, kim châm kim Đông Á,…Thực phẩm chức năng: Thiên bảo tiền liệt khang, Dầu cá hồi Na-uy, Omega 3, Shark Cartilage,...
*

dược phẩm Đông Á chú trọng việc cải cách và phát triển văn hóa doanh nghiệp

Dược phẩm Đông Á đặc biệt cân nhắc việc trở nên tân tiến nguồn nhân lực unique cao. Qua đó, Đông Á luôn luôn lấy niềm tin học hỏi có tác dụng giá trị chủ đạo và luôn luôn tạo mọi đk để nhân viên có cơ hội học tập, phân phát triển. Thông qua các chương trình giảng dạy ngắn và dài hạn, buổi share từ Ban người đứng đầu và những thử thách trong công việc, các thành viên công ty không dứt được tích trữ kỹ năng, kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề cho bạn dạng thân. Đông Á luôn luôn tạo thời cơ để các thành viên phạt huy không còn nội lực phiên bản thân, lượm lặt những hiệu quả tích cực. Doanh nghiệp sẽ tưởng thưởng xứng đáng giành riêng cho những nhân viên xứng đáng.

Đông Á mang đến điều kiện làm việc xuất sắc cho nhân viên

Môi trường thao tác tại chế tác sinh học Đông Á được review nằm trong đứng top những công ty tư nhân tất cả môi trường rất tốt tại Việt Nam. Bên cạnh việc mang lại các thời cơ thăng tiến đến đội ngũ, công ty còn hay xuyên triển khai những hoạt động thể thao hàng tuần, phượt hàng năm, khám sức mạnh định kỳ cùng nhiều vận động tập thể chân thành và ý nghĩa khác.

Chế độ đãi ngộ lôi kéo dành cho nhân viên

Mức lương thu hút xứng đáng với năng lực.Thưởng, thưởng tháng 13 cùng các chế độ phúc lợi khác.Hỗ trợ cơm trưa trên văn phòng.Được tận hưởng các chính sách bảo hiểm theo quy định của nhà nước.Được huấn luyện và giảng dạy nội cỗ và đối thoại công ty lớn định kỳ.Du định kỳ 2 lần/ năm.
Đánh giá về dược phẩm Đông Á - Dong A Pharma

Chia sẻ khiếp nghiệm của công ty để giúp những người dân khác hiểu hơn về doanh nghiệp này

Thêm đánh giá
Chưa có reviews nào cho doanh nghiệp này. Hãy là người thứ nhất đánh giá lương

Đánh giá bỏng vấn


Chưa có review nào. Hãy là người thứ nhất chia sẻ vấn đáp

Công ty tất cả những phúc lợi gì xung quanh lương?

* (x) số fan chọn

chính sách lương cuốn hút (0)

Tăng lương thường niên (0)

cơ chế thưởng lôi cuốn (0)

Lương mon 13 (0)

Phụ cấp xung quanh lương (0)

Thưởng cp cho nhân viên (0)

chế độ hưu trí riêng (0)

Các chế độ bảo hiểm khác (0)

Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

khám nha chu trình (0)

du lịch hàng năm (0)

Teambuiding và Các hoạt động dã ngoại (0)

nghỉ phép tất cả lương nhiều hơn nữa luật lao cồn (0)

các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

Xe đưa đón (0)

Giờ làm việc năng động (0)

vị trí đậu xe cộ miễn tầm giá (0)

bao gồm căn tin riêng rẽ (0)

các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

được cho phép ngày thao tác làm việc ở đơn vị (0)

Trợ cung cấp đi lại (0)

Trợ cấp ăn trưa (0)

Trợ cấp cho làm thêm giờ đồng hồ (0)

Trợ cấp chỗ sinh sống (0)

Trợ cấp cho tiền điện thoại thông minh (0)

Trợ cấp xe khá (0)

Trợ cấp máy tính (0)

Đồ nạp năng lượng nước uống miễn phí trong văn phòng công sở (0)


dấn xét của người tiêu dùng về doanh nghiệp này? Thêm nhận xét Đánh giá bán lương chia sẻ phỏng vấn chia sẻ thông tin phúc lợi an sinh