Nếu bạn không có tín hiệu cho màn hình VGA của mình, đừng lo lắng! Có các giải pháp để sửa lỗi VGA không có tín hiệu.

Nếu bạn không có tín hiệu trên màn hình hoặc màn hình không có tín hiệu đầu vào VGA chuyển sang chế độ ngủ, đừng hoảng sợ! Có giải pháp để khắc phục VGA không có tín hiệu vấn đề.

Đang xem: Cổng vga không nhận màn hình

VGA không có tín hiệu có nghĩa là màn hình của bạn được bật nguồn nhưng không được kết nối với card màn hình, vì vậy bạn nên đảm bảo kết nối hoạt động bình thường.

*

Hãy thử các bản sửa lỗi này

Dưới đây là các giải pháp để sửa lỗi VGA không có tín hiệu. Bạn không cần phải thử tất cả; chỉ làm tvcc.edu.vnệc theo cách của bạn thông qua danh sách cho đến khi mọi thứ hoạt động trở lại.

Khắc phục 1: Khắc phục sự cố phần cứng

Như bạn có thể biết, vấn đề không có tín hiệu VGA thường xuất phát từ kết nối bị lỗi, có liên quan đến vấn đề phần cứng. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng kết nối đã được cắm vào đúng cổng và không thể kéo nó ra quá dễ dàng.

nguồn gốc tín ngưỡng của sát thủ bị lỗi khi khởi động

Kiểm tra Cổng VGA và đảm bảo không có hư hỏng, đồng thời kiểm tra xem có thứ gì bên trong cổng có thể ngăn tín hiệu VGA của bạn truyền hay không.

Ngoài ra, hãy đảm bảo dây cáp đang hoạt động bình thường. Bạn có thể thử cáp khác và xem nó có hoạt động không.

Thử đẩy đầu nối vào sâu hơn cho đến khi bạn cảm thấy các đầu nhọn trên phích cắm khóa nó vào.

Khắc phục 2: Khởi động lại và kết nối lại thiết bị của bạn

Vì nhiều vấn đề kỹ thuật có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại nên tvcc.edu.vnệc khởi động lại thiết bị của bạn và kết nối lại sẽ không bao giờ gây hại. Đôi khi điều này là đủ để khắc phục các vấn đề như VGA không có tín hiệu.

1) Hoàn toàn tắt máy tính và màn hình của bạn và rút cáp nguồn của chúng.

2) Chờ trong vài phút.

3) Kết nối VGA cáp trở lại màn hình và máy tính của bạn.

4) Cắm dây cáp điện trở lại.

Xem thêm: Thùng Giữa Cốp Đựng Đồ Xe Dream Chất Lượng, Giá Tốt, Thùng Giữa Xe Dream

5) Bật máy tính và màn hình của bạn.

Hãy thử và xem kết nối VGA có hoạt động không.

Khắc phục 3: Kiểm tra xem thiết bị đang ở chế độ ngủ đông, ngủ hay tiết kiệm năng lượng

Đôi khi máy tính của bạn chuyển sang chế độ ngủ đông, chế độ ngủ hoặc chế độ tiết kiệm năng lượng, vì vậy màn hình không thể nhận bất kỳ tín hiệu nào ngay cả khi đang bật.

Bạn có thể nhấn bất kỳ phím nào ( Đi vào phím) trên bàn phím của bạn và đợi một lúc. Làm như vậy, bạn có thể đánh thức máy tính và màn hình của mình, sau đó nó có thể khắc phục sự cố không có tín hiệu VGA.

windows 10 sẽ không chuyển sang chế độ ngủ

Khắc phục 4: Cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn

Trình điều khiển cạc đồ họa bị thiếu hoặc lỗi thời có thể gây ra sự cố không có tín hiệu VGA, vì vậy bạn nên cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của mình. Nếu bạn không thể cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của mình với kết nối VGA có vấn đề, bạn nên sử dụng một loại kết nối khác, chẳng hạn như HDMI.

Bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất, tải xuống và cài đặt phiên bản trình điều khiển cạc đồ họa mới nhất của mình. Điều này đòi hỏi thời gian và kỹ năng máy tính.

Nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển cũng như không cần lo lắng về tvcc.edu.vnệc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng MIỄN PHÍ hoặc là Đối với phiên bản của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 cú nhấp chuột (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày ):

1) Tải xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay cái nút. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật bên cạnh cạc đồ họa được gắn cờ để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển của chúng (bạn có thể thực hiện tvcc.edu.vnệc này với MIỄN PHÍ phiên bản), sau đó cài đặt nó vào máy tính của bạn. Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả ).

*

4) Khởi động lại máy tính của bạn và xem kết nối VGA có hoạt động bình thường không.

Phiên bản Pro của Driver Easy đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Nhóm hỗ trợ của Driver Easy tại support
drivereasy.com .

Xem thêm: Thiên Bồng Nguyên Soái 1 : Đại Náo Thiên Cung, Thiên Bồng Nguyên Soái 1: Đại Náo Thiên Cung

Đó là nó. Hy vọng bài tvcc.edu.vnết này sẽ giúp giải quyết vấn đề không có tín hiệu VGA của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *