Bạn đang xem: Công ty yamaha tuyển dụng

*

Mô tả công ty

*
Không yêu mong
*
Hành bao gồm - Văn phòng, Dịch vụ, bài toán làm bán hàng
*
Hà Nội
*
Toàn thời gian cố định và thắt chặt
-Phụ trách hệ thống cai quản phân phối (DMS);-Phối phù hợp với phần tử IT và nhà cung cấp để bảo vệ việc quản lý và vận hành hệ thống;-Thực hiện nay các công việc khác như: cung cấp kiểm tra dữ liệu những chương trình khuyến mại, tồn kho,…
-Phụ trách bán sản phẩm trong vùng thị trường được phân công và đại lý.-Lập, khuyến nghị kế hoạch chuyển động nhằm đạt được mục tiêu đề ra về doanh thu và ngân sách.-Dự báo, cai quản xuất, nhập, tồn sản phẩm của đại lý.-Hoạch định phát triển mạng lưới đại lý phân phối (số lượng và chất lượng).-Hướng dẫn, hỗ trợ, huấn luyện, giám sát buổi giao lưu của đại lý theo quy chuẩn.-Thu thập, phân tích, report tình hình thị trường của đối thủ cạnh tranh.-Phối thích hợp với phần tử Marketing triển khai hiệu quả các hoạt động tiếp thị và các sự kiện.-Tiếp nhận, xử trí yêu mong của khách hàng hàng, đại lý.
-Xây dựng chiến lược media Marketing. -Thiết kế nội dung truyền thông media Marketing.-Lên chiến lược và thực hiện các chiến dịch media Marketing.-Hỗ trợ các chuyển động và sự kiện Marketing.
I.01 NHÂN VIÊN NHÓM KIỂM TRA xe pháo (Testing Gr. Staff)► Nhiệm vụ:-Phụ trách quá trình kiểm tra xe trong mọi đk thời tiết;-Phát triển phụ kiện mang lại thị trường;-Hỗ trợ kỹ thuật giải quyết các sự việc khiếu nề thị trường; -Hỗ trợ khối phát triển;
•Công câu hỏi Văn thư, Lễ tân•Quản lý, thu xếp khách sạn, vé sản phẩm bay cho người đi công tác•Các quá trình Hành chính khác

Xem thêm: Cách Chèn Hiệu Ứng Vào Aegisub Với Những Hiệu Ứng Đẹp Mắt, Hướng Dẫn Thêm Hiệu Ứng Cho Sub Trong Aegisub

► Nhiệm vụ:- Phụ trách các quá trình của tổng đài CSKH: Giám sát quality trả lời KH & reviews hiệu quả công việc của tổng đài viên; cung ứng phía sau cho tổng đài viên; soạn tài liệu & lập kế hoạch giảng dạy tổng đài viên; cai quản Dữ liệu KH; tiến hành các chiến dịch khảo sát KH qua năng lượng điện thoại;...;- quản lý các kênh CSKH không giống của công ty: SNS, Email, SMS, Live Chat...;- Phối phù hợp với các ban ngành trong công ty để giải quyết khiếu nài nỉ của KH đúng hạn;- phát triển các chương trình, chiến dịch CSKH mới;- thực hiện các các các bước khác theo sự phân công của cấp cho trên.
- thống trị Nhà cung cấp: thừa nhận báo giá, sẵn sàng hồ sơ thanh toán, vừa lòng đồng;- theo dõi & quản lý các khoản thanh toán sau khi sự kiện/ chuyển động Marketing kết thúc;- Theo dõi và kiểm soát giá cả phòng marketing theo tháng, quý, năm;- Phối hợp với Nhà máy để theo dõi & mua hàng xe mới;- Đặt xe, phòng tiếp khách sạn, vé máy cất cánh cho chống Marketing;- cung cấp triển khai các chương trình khuyến mãi.
• khám nghiệm , giám sát quá trình thừa nhận hàng , phân loại sản phẩm & hàng hóa và đựng hàng vào kho.• bình chọn , thống kê giám sát nhặt hàng , đóng gói trước khi ship hàng lên phương tiện đi lại vận tải.• giữ gìn, bảo quản hàng hóa trên kho;• Cải tiến các bước hàng ngày để nâng cấp năng suất có tác dụng việc.
-Phụ trách hệ thống cai quản phân phối (DMS);-Phối thích hợp với bộ phận IT & nhà cung ứng để bảo vệ việc quản lý và vận hành hệ thống;-Thực hiện nay các công việc khác như: hỗ trợ kiểm tra dữ liệu các chương trình khuyến mại, tồn kho,…
-Tổng hợp dữ liệu từ nhân viên kinh doanh.-Tập hợp cùng phân tích dữ liệu về tình trạng thị trường.-Làm báo cáo bán sản phẩm và các quá trình liên quan đến việc bán hàng.-Hỗ trợ các buổi giao lưu của phòng chiến lược kinh doanh.
-Phụ trách bán sản phẩm trong vùng thị trường được phân công với đại lý.-Lập, khuyến nghị kế hoạch chuyển động nhằm đạt được mục tiêu đặt ra về doanh số và ngân sách.-Dự báo, quản lý xuất,nhập,tồn của các đại lý.-Hoạch định cải cách và phát triển mạng lưới cửa hàng đại lý (số lượng và chất lượng ).-Hướng dẫn, hỗ trợ,huấn luyện,giám sát buổi giao lưu của đại lý theo quy chuẩn.-Thu thập, phân tích,báo cáo tình hình thị phần của kẻ thù cạnh tranh.-Phối hợp bộ phận Marketing thực hiện có tác dụng các chuyển động tiếp thị và các sự kiện.-Tiếp nhận, giải pháp xử lý yêu ước của khách hàng hàng, đại lý. ( bỏ ra tiết quá trình sẽ được nói rõ khi bỏng vấn).
-Quản lý các chuyển động kiểm tra unique thành phẩm-Kiểm soát vấn đề sản xuất con số lượng lớn của những mỗi xe lúc này và mẫu mã xe mới; nâng cao hệ thống bảo đảm an toàn chất lượng, chronic activity
► Nhiệm vụ:-Bán phụ tùng, phụ kiện xe máy, support & cung cấp khách hàng.-Quản lý tồn kho phụ tùng, tài liệu khách hàng.-Lập report bán hàng.-Thực hiện một trong những nhiệm vụ không giống theo sự cắt cử của siêu thị trưởng.
-Khảo sát, nghiên cứu và phân tích xu phía thị trường, khách hàng;-Nghiên cứu sự mừng đón các sản phẩm hiện trên trên thị trường;-Xây dựng chiến lược sản phẩm mới.-Cộng tác cùng với các bộ phận Bán hàng, Marketing, nhà máy sản xuất và doanh nghiệp Yamaha Motor tại Nhật phiên bản nhằm nâng cao quản lý chất lượng.-Những các bước khác theo yêu mong của trưởng cỗ phận.
-Quản lý buôn bán hàng. Cách tân và phát triển kênh phân phối.-Hỗ trợ Đại lý ủy quyền vào việc phát triển các dịch vụ thương mại bán hàng-Lập kế hoạch tiếp thị, quảng cáo, chiến dịch phân phối hàng.-Phối đúng theo tổ chức những hoạt động/sự kiện trong phòng Sales & Marketing.
qsr vietnam- dksh vietnam- dksh vietnam co ltd- home credit vietnam- bosch vietnam tuyển chọn dụng- dai hoc thuong mai vietnam-
*
*