Đang xem: Công ty yamaha tuyển dụng

*

Mô tả công ty

*

Không yêu cầu

*

Hành chính – Văn phòng, Dịch vụ, Việc làm bán hàng

*

Hà Nội

*

Toàn thời gian cố định
-Phụ trách hệ thống quản lý phân phối (DMS);-Phối hợp với bộ phận IT & nhà cung cấp để đảm bảo việc vận hành hệ thống;-Thực hiện các công việc khác như: hỗ trợ kiểm tra dữ liệu các chương trình khuyến mại, tồn kho,…
-Phụ trách bán hàng trong vùng thị trường được phân công và đại lý.-Lập, đề xuất kế hoạch hoạt động nhằm đạt được mục tiêu đề ra về doanh số và ngân sách.-Dự báo, quản lý xuất, nhập, tồn hàng của đại lý.-Hoạch định phát triển mạng lưới đại lý (số lượng và chất lượng).-Hướng dẫn, hỗ trợ, huấn luyện, giám sát hoạt động của đại lý theo quy chuẩn.-Thu thập, phân tích, báo cáo tình hình thị trường của đối thủ cạnh tranh.-Phối hợp với bộ phận Marketing triển khai hiệu quả các hoạt động tiếp thị và các sự kiện.-Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng, đại lý.
-Xây dựng chiến lược Truyền thông Marketing. -Thiết kế nội dung Truyền thông Marketing.-Lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch Truyền thông Marketing.-Hỗ trợ các hoạt động và sự kiện Marketing.
I.01 NHÂN VIÊN NHÓM KIỂM TRA XE (Testing Gr. Staff)► Nhiệm vụ:-Phụ trách công việc kiểm tra xe trong mọi điều kiện thời tiết;-Phát triển phụ kiện cho thị trường;-Hỗ trợ kỹ thuật giải quyết các vấn đề khiếu nại thị trường; -Hỗ trợ khối Phát triển;
•Công việc Văn thư, Lễ tân•Quản lý, sắp xếp khách sạn, vé máy bay cho người đi công tác•Các công việc Hành chính khác

Xem thêm: Cách Chèn Hiệu Ứng Vào Aegisub Với Những Hiệu Ứng Đẹp Mắt, Hướng Dẫn Thêm Hiệu Ứng Cho Sub Trong Aegisub

► Nhiệm vụ:- Phụ trách các công việc của tổng đài CSKH: Giám sát chất lượng trả lời KH & đánh giá hiệu quả công việc của tổng đài viên; hỗ trợ phía sau cho tổng đài viên; soạn tài liệu & lập kế hoạch đào tạo tổng đài viên; quản lý Dữ liệu KH; thực hiện các chiến dịch khảo sát KH qua điện thoại;…;- Quản lý các kênh CSKH khác của công ty: SNS, Email, SMS, Live Chat…;- Phối hợp với các phòng ban trong công ty để giải quyết khiếu nại của KH đúng hạn;- Phát triển các chương trình, chiến dịch CSKH mới;- Thực hiện các các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
– Quản lý Nhà cung cấp: nhận báo giá, chuẩn bị hồ sơ thanh toán, hợp đồng;- Theo dõi & quản lý các khoản thanh toán sau khi sự kiện/ hoạt động Marketing kết thúc;- Theo dõi & kiểm soát ngân sách phòng Marketing theo tháng, quý, năm;- Phối hợp với Nhà máy để theo dõi & đặt hàng xe mới;- Đặt xe, phòng khách sạn, vé máy bay cho phòng Marketing;- Hỗ trợ triển khai các chương trình khuyến mãi.
• Kiểm tra , giám sát quá trình nhận hàng , phân loại hàng hóa và cất hàng vào kho.• Kiểm tra , giám sát nhặt hàng , đóng gói trước khi giao hàng lên phương tiện vận tải.• Giữ gìn, bảo quản hàng hóa tại kho;• Cải tiến công việc hàng ngày để nâng cao năng suất làm việc.
-Phụ trách hệ thống quản lý phân phối (DMS);-Phối hợp với bộ phận IT & nhà cung cấp để đảm bảo việc vận hành hệ thống;-Thực hiện các công việc khác như: hỗ trợ kiểm tra dữ liệu các chương trình khuyến mại, tồn kho,…
-Tổng hợp dữ liệu từ nhân viên kinh doanh.-Tập hợp và phân tích dữ liệu về tình hình thị trường.-Làm báo cáo bán hàng và các công việc liên quan đến việc bán hàng.-Hỗ trợ các hoạt động của phòng kế hoạch kinh doanh.
-Phụ trách bán hàng trong vùng thị trường được phân công và đại lý.-Lập, đề xuất kế hoạch hoạt động nhằm đạt được mục tiêu đề ra về doanh số và ngân sách.-Dự báo, quản lý xuất,nhập,tồn của các đại lý.-Hoạch định phát triển mạng lưới đại lý (số lượng và chất lượng ).-Hướng dẫn, hỗ trợ,huấn luyện,giám sát hoạt động của đại lý theo quy chuẩn.-Thu thập, phân tích,báo cáo tình hình thị trường của đối thủ cạnh tranh.-Phối hợp bộ phận Marketing triển khai có hiệu quả các hoạt động tiếp thị và các sự kiện.-Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng, đại lý. ( Chi tiết công việc sẽ được nói rõ khi phỏng vấn).
-Quản lý các hoạt động kiểm tra chất lượng thành phẩm-Kiểm soát việc sản xuất số lượng lượng lớn của các mỗi xe hiện tại và mẫu xe mới; cải thiện hệ thống đảm bảo chất lượng, chronic activity
► Nhiệm vụ:-Bán phụ tùng, phụ kiện xe máy, tư vấn & hỗ trợ khách hàng.-Quản lý tồn kho phụ tùng, dữ liệu khách hàng.-Lập báo cáo bán hàng.-Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của cửa hàng trưởng.
-Khảo sát, nghiên cứu xu hướng thị trường, khách hàng;-Nghiên cứu sự tiếp nhận các sản phẩm hiện tại trên thị trường;-Xây dựng chiến lược sản phẩm mới.-Cộng tác với các bộ phận Bán hàng, Marketing, Nhà máy và Công ty Yamaha Motor tại Nhật Bản nhằm nâng cao quản lý chất lượng.-Những công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
-Quản lý bán hàng. Phát triển kênh phân phối.-Hỗ trợ Đại lý ủy quyền trong việc phát triển các dịch vụ bán hàng-Lập kế hoạch tiếp thị, quảng cáo, chiến dịch bán hàng.-Phối hợp tổ chức các hoạt động/sự kiện của Phòng Sales & Marketing.

Xem thêm:

qsr vietnam- dksh vietnam- dksh vietnam co ltd- home credit vietnam- bosch vietnam tuyển dụng- dai hoc thuong mai vietnam-

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *