Mô tả công ty

Wanek Furniture is a key company in the supply chain of the largest manufacturer of furniture in the world with a distribution network reaching out lớn more than 123 companies.

Bạn đang xem: Lao Động Phổ Thông Ở

Wanek Furniture was established in Vietnam in 2008, & since then has expanded to 4 locations in Binh Duong Province with more than 9,000 employees. Wanek Furniture not only offers its employees the opportunity to work in an international and professional working environment, but also offers its employees a long term và stable career path with attractive benefits. With a workforce having a positive attitude và a mindset geared towards success, Wanek Furniture continues to be a preferred employer who engages with its employees and strives for personal development to achieve the impossible. We strive to lớn provide our employees with a variety of opportunities for career development and advancement through continuous training opportunities both internationally & domestic, collaboration with a global team, và daily networking opportunities with experts within the companies various departments. Joining the Wanek team not only means you have a commitment khổng lồ excellence, but you have the opportunity to shape your career with us to lớn fulfill your professional goals. Take the next step in your career as a part of our talented team, committed khổng lồ exceptional unique and superior delivery.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Phật Di Lặc Đẹp Nhất (2021), Tổng Hợp Hình Ảnh Phật Di Lặc Đẹp Nhất

***** công ty Wanek Furniture là 1 công ty chủ đạo trong chuỗi cung ứng của tập đoàn Sản xuất Đồ nội thất số 1 Thế giới cùng với mạng lưới cung ứng trên 123 công ty. Doanh nghiệp Wanek Furniture thành lập và hoạt động năm 2008 tại nước ta và từ đó đã mở rộng tại 4 vị trí ở bình dương với qui mô lên tới 9.000 lao động doanh nghiệp Wanek Furniture ko những tạo nên nhân viên cơ hôi thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên quốc tế bài bản mà còn cung ứng cho nhân viên cấp dưới con đường cải cách và phát triển sự nghiệp ổn định với các cơ chế hấp dẫn. Với nhân lực có thái độ lành mạnh và tích cực và tìm hiểu thành công, Wanek Furniture liên tục là một nhà tuyển dụng được ngưỡng mộ với lực lượng nhân viên luôn phấn đấu cho việc phát triển cá nhân và để đạt được những điều tưởng như ko thể. Shop chúng tôi cố gắng cung cấp cho nhân viên các cơ hội phát triển nghề nghiệp và công việc thông qua các chương trình đào tạo và huấn luyện trong và xung quanh nước, thời cơ được thao tác với nhóm ngũ nhân viên trên quả đât và cơ hội liên kết từng ngày với các chuyên viên từ những phòng ban khác nhau. Kéo đội ngũ Wanek ko chỉ tức là bạn có cam kết toàn diện mà các bạn còn có cơ hội để đánh giá sự nghiệp của phiên bản với chúng tôi để đạt được kim chỉ nam nghề nghiệp của bạn. Hãy triển khai bước tiếp sau trên tuyến phố sự nghiệp của bạn bằng phương pháp trở thành trong những thành viên trong lực lượng nhân viên năng lực của chúng tôi, với cam kết về unique và giao hàng vượt trội.