tập trung vào chiến lược phù hợpCoi người sử dụng là ưu tiên hàng đầu nhằm loại trừ mâu thuẫn. Trao cho nhân viên quyền dẫn dắt nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên. Lấy đổi mới làm rượu cồn lực nhằm mục tiêu tăng giá trị công ty chúng tôi tạo ra cho người sở hữu cổ phần.

Bạn đang xem: Xem Lại Hồ Sơ Công Ty: Ups


*
534.000

Nhân viên

*
220+

Quốc gia và vùng lãnh thổ tất cả mạng lưới dịch vụ

*
25,2 triệu

Kiện hàng được giao mỗi ngày

*
97,3 tỷ đô la

Tổng doanh thu năm 2021


Tất cả bắt đầu như cầm nào xuất phát điểm từ một khoản vay 100 đô la

Tất cả bắt đầu như cố gắng nào từ một khoản vay 100 đô la

câu chuyện về tvcc.edu.vn, doanh nghiệp phát hàng lớn nhất thế giới, bước đầu từ hơn một chũm kỷ trước cùng với khoản vay 100 đô la nhằm khởi nghiệp một dịch vụ tin báo nhỏ.

khám phá lịch sử của shop chúng tôi

Dẫn đầu ngành và liên kết thế giới.

Dẫn đầu ngành và liên kết thế giới.

Xem thêm: Cách Bảo Mật Facebook 2 Lớp Cho Facebook Dễ Hiểu Nhất, Hướng Dẫn Bảo Mật 2 Lớp Facebook

tvcc.edu.vn được dẫn dắt vày những nhà chỉ đạo không kết thúc truyền xúc cảm cho chúng tôi. Công ty chúng tôi tin rằng mọi fan đều có tác dụng tạo ra ảnh hưởng tác động và bằng phương pháp phục vụ người khác, bạn đem lại tiện ích cho tập thể, đưa mọi bạn tiến lên phía trước.

gặp gỡ gỡ lãnh đạo của cửa hàng chúng tôi

"tvcc.edu.vn là 1 công ty không chỉ có lịch sử dân tộc đáng trường đoản cú hào mà còn tồn tại một tương lai tươi tắn hơn. Những giá trị định hình chúng tôi. Văn hóa khiến cho sự biệt lập cho bọn chúng tôi. Chiến lược thúc đẩy bọn chúng tôi. Tại tvcc.edu.vn, cửa hàng chúng tôi coi người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, trao cho nhân viên quyền dẫn dắt và lấy thay đổi làm cồn lực."


Carol B. Tomé, CEO của tvcc.edu.vn

Xin lưu lại ý, một số hình hình ảnh và video đã được thực hiện trước khi xẩy ra đại dịch.

Để cập nhật tất cả các tùy chọn e-mail khác của tvcc.edu.vn hoặc hủy đăng ký nhận e-mail tiếp thị của tvcc.edu.vn, hãy nhấp vào đây.