*
028-3853-0686


*
*
*
*
*
*

*

*

*

THÔNG TIN CÔNG TY:

901 Đường 3/2, Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Ngành nghề hoạt động của Công ty:

- giao thương mua bán nguyên liệu, phụ gia ngành nhựa và cao su, hóa chất, cao su.

Bạn đang xem: Thành Lập Công Ty Tnhh Tm Dv

- dìm đại lý, cam kết gửi sản phẩm hóa.

- giao thương bao bì, nông hải sản, xe cộ ô tô, xe thêm máy với phụ tùng, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, nguyên lý học sinh.

- mua bán vật liệu xây dựng, mặt hàng trang trí nội thất, thành phầm nhựa.

- thuê mướn xe du lịch, công ty xưởng, văn phòng, kho bãi.

- marketing nhà ở. Môi giới bất động đậy sản. Thuê mướn kho bãi.

Chính sách bảo mật thông tin.

a) mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website gồm những: họ tên, tên công ty, email, điện thoại trong mục liên hệ. Đây là những thông tin mà công ty chúng tôi cần thành viên cung ứng bắt buộc lúc gửi thông tin nhờ bốn vấn hay muốn mua thành phầm của chúng tôi và để công ty chúng tôi liên hệ lại quý khách nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi mang đến khách hàng.

Các thành viên tự phụ trách về bảo mật thông tin và giữ giàng mọi hoạt động sử dụng thương mại dịch vụ thông tin mà lại mình cung cấp và vỏ hộp thư điện tử của mình. Không tính ra, thành viên tất cả trách nhiệm thông báo kịp thời cho cửa hàng chúng tôi về phần đa hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, giữ gìn tên đăng ký của bên thứ ba để sở hữu biện pháp xử lý phù hợp.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên hỗ trợ để:

- Liên hệ xác thực đơn hàng và giao hàng cho quý khách hàng khi dìm được đặt hàng từ khách hàng hàng.

- cung cấp tin về thành phầm đến người sử dụng khi tất cả yêu cầu từ khách hàng.

- liên hệ và giải quyết với người tiêu dùng trong trường hợp quánh biệt.

- không sử dụng thông tin của người tiêu dùng ngoài mục đích xác thực và contact có tương quan đến giao dịch.

Xem thêm: Link Man City Ngoại Hạng Anh Vòng 20, Mu Vs Manchester City

- Khi có yêu cầu của những cơ quan chức năng liên quan cho hành vi vi vi phạm nào kia của khách hàng hàng.

c) thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu thành viên sẽ tiến hành lưu trữ cho đến khi tất cả yêu cầu của ban quản trị diệt bỏ. Còn lại trong đều trường hợp thông tin thành viên sẽ được bảo mật trên đồ vật của chúng tôi.

d) những người dân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận tin tức đó:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin của người sử dụng thuộc trong những trường vừa lòng sau:

- Ban Giám đốc

- nhân viên cấp dưới của công ty.

Đ/C: 901 con đường 3/2, Phường 7, Quận 11

*

e) cách tiến hành và nguyên tắc để người sử dụng tiếp cận và sửa đổi dữ liệu cá thể của bản thân trên hệ thống của đối chọi vị thu thập thông tin.

Khách hàng tất cả quyền câp nhật, kiểm soát và điều chỉnh hoặc hủy vứt thông tin bằng phương pháp liên hệ với chúng tôi thực hiện việc này.

Khách hàng gồm quyền gửi khiếu nài nỉ về nội dung bảo mật thông tin thông tin bằng phương pháp liên hệ với bọn chúng tôi. Khi chào đón những phản hồi này, cửa hàng chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, ngôi trường hợp quả thật phản ánh của khách hàng tùy theo nút độ, shop chúng tôi sẽ bao gồm biển pháp xử lý kịp thời.

f)Cơ chế đón nhận và xử lý khiếu nại của doanh nghiệp liên quan đến việc thông tin cá thể bị thực hiện sai mục đích hoặc phạm luật thông báo.

Thông tin của doanh nghiệp được khẳng định bảo mật tuyệt đối. Câu hỏi khách hàng cung cấp và sử dụng tin tức chỉ tiến hành khi có sự gật đầu của quý khách đó trừ phần đa trường hợp quy định có nguyên tắc khác.

Không sử dụng, không gửi giao, cung cấp hay bật mí cho bên thứ 3 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Trong ngôi trường hợp máy chủ lưu trữ tin tức bị hacker tấn công dẫn mang lại mất mát dữ liệu người sử dụng , shop chúng tôi sẽ thong báo vụ bài toán cho cơ quan tác dụng điều tra cách xử trí kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.

Bảo mật tuyệt vời nhất mọi thông tin giao dịch thanh toán của thành viên bao hàm thông tin hóa đơn kế toán bệnh từ.

Chúng tôi mong mỏi khách hàng cung cấp tin đầy đủ, đúng chuẩn và chịu trách nhiệm của rất nhiều thông tin đã cung cấp. Cửa hàng chúng tôi không phụ trách củng như không giải quyêt phần nhiều khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn đó nếu như xét thấy thông tin khách hàng hỗ trợ không bao gồm xác.