Được thành lập theo giấy phép sale số 4201099677 do Sở Kế hoạch chi tiêu tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu ngày 20 tháng 8 năm 2009.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Thịnh Phong Co

Lĩnh vực hoạt động:

Kỹ thuật ổn định không khí và lạnh công nghiệp. Điện gia dụng và công nghiệp. Thủy đụng lực cùng khí nén. Lò hơi và những loại mạng nhiệt. Cung cấp thoát nước, nước nóng tích điện mặt trời. Sale thiết bị rét và vật liệu kỹ thuật nhiệt lạnh. Sale thiết bị ổn định nhiệt độ, lắp thêm thông gió. Marketing thiết bị điện, lắp thêm trường học.

Cung cấp Dịch Vụ

Chúng tôi cung ứng khách hàng qua từng quy trình của thừa trình phát triển sản phẩm từ những việc phát triển, kiểm tra, thống trị đến vấn đề bảo trì.


*

Phân phối các mặt hàng cơ điện lạnh

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng các thiết bị, vật bốn và các sản phẩm cơ năng lượng điện lạnh khác, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về số lượng, chất lượng, chủng nhiều loại với ngân sách chi tiêu hợp lý nhất.

xem thêm
*

Tư vấn thiết kế hệ thống điều hoà ko khí

Với đội hình đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, shop chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu về tứ vấn, thiết kế khối hệ thống điều hòa ko khí và thông gió của người sử dụng hàng.

Xem thêm: Sgk Ngữ Văn 9 Tập 1 Hay Nhất, Ngắn Gọn, Sách Giáo Khoa Ngữ Văn Lớp 9 Tập 1

xem thêm
*

Thi công lắp đặt hệ thống ĐHKK, thông gió

Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hóa trong thi công, thêm đặt khối hệ thống ĐHKK và thông gió trên Nha Trang, Khánh Hoà, Thịnh Phong cam đoan mang mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

đọc thêm
*

Bảo trì, sửa chữa hệ thống lạnh

Bảo trì, sửa chữa hệ thống điện lạnh là việc làm quan trọng để đảm bảo an toàn hệ thống vận hành ổn định cũng giống như tránh được những khủng hoảng rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

tham khảo thêm

"Chân Thành Lắng Nghe, Tận chổ chính giữa Phục Vụ"

Là phương châm hành vi của THỊNH PHONG. Bởi sự nỗ lực, lòng tận tụy của từng cá nhân, của toàn doanh nghiệp dựa trên các đại lý hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng cùng năng lực không chấm dứt được nâng cao, THỊNH PHONG cam kết sẽ có lại tác dụng và sự hài lòng hoàn hảo cho người tiêu dùng hàng.


Liên Kết

*