*
phẩm do công ty Minh Anh hỗ trợ rất nhiều dạng, phong phú. Chúng tôi cung ứng các thiết bị và dịch vụ cho các người tiêu dùng thuộc các ngành công nghiệp như Đóng tàu, Dầu khí, Thực phẩm, Điện lực, Mía con đường ... Đặc biệt công ty chúng tôi có thế mạnh dạn trong lĩnh vực hỗ trợ các thiết bị/dịch vụ nghệ thuật cơ khí hiện trường. Ví dụ như như: vật dụng xiết bu lông thủy lực, vật dụng cắt/vát nguội ống thép, Thiết bị tối ưu mặt bích, Thiết bị cần sử dụng cho nồi hơi & bộ thảo luận nhiệt, thiết bị mài/ra van, Thiết bị demo áp suất, . . .

Bạn đang xem: Minh anh trading & consultancy co

Với sản phẩm/trang đồ vật được nhập khẩu từ các đối tác doanh nghiệp Châu Mỹ / Âu, cùng rất quy trình quản lý sản xuất ghê doanh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2008, đội hình kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và thường xuyên, doanh nghiệp Minh Anh cam đoan mang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ gồm chất lượng phù hợp với ngân sách chi tiêu hợp lý nhất, bảo vệ giao mặt hàng đúng tiến độ, từ đó đáp ứng cực tốt các yêu cầu khác biệt của khách hàng hàng.

Sự trình độ chuyên môn hóa được vận dụng trong từng cỗ phận, các quy trình vận động được vận dụng quy định trách nhiệm tới từng cá nhân, nhằm tạo cho

*
những sản phẩm/dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Không tính ra, các thành phần thường xuyên trao đổi, share thông tin, góp sức những sáng kiến xây dựng nên một Minh Anh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án cửa hàng chúng tôi tham gia.

Xem thêm: Phân Tích Truyện Ngắn Cô Bé Bán Diêm Của An, Phân Tích Truyện Ngắn Cô Bé Bán Diêm Hay Nhất

Định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty Minh Anh cam kết luôn luôn nỗ lực tiến hành các lịch trình đào tạo nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân sự, nghiên cứu chi tiêu áp dụng các công nghệ và máy móc hiện đại, xây dừng uy tín yêu quý hiệu, tinh thần với khách hàng hàng đối với mỗi sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phương châm hoạt động của công ty Minh Anh là “Hợp tác để cùng thành công”. Sự tin tưởng và bắt tay hợp tác của các người sử dụng trong suốt thời gian qua giúp chúng tôi vững bước trên nhỏ đường cải tiến và phát triển của mình. Chúng tôi cam đoan sẽ ko ngừng đổi mới để thường xuyên hoàn thiện, từ bỏ đó đưa về các sản phẩm/dịch vụ đạt chất lượng cao nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt không chỉ có thế các yêu ước ngày càng cao của khách hàng.

Trụ sở chính: Số 193, con đường 3/2, Phường 10. TP. Vũng Tàu, tỉnh BR-VT

VP Hà Nội: 410, Toà bên The Garden OfficeTel, mặt đường Mễ Trì, Q. Phái mạnh Từ Liêm.

VP TP.HCM: D202, Toà đơn vị The Manor OfficeTel, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh.