Giới thiệu

Trong suốt chặng đường 20 năm, tvcc.edu.vn luôn luôn theo đuổi kim chỉ nam “Tạo lập đa số sản phẩm chăm sóc bà bà mẹ và em bé bỏng TỐT NHẤT với TỐT HƠN NỮA trên nền tảng các quy chuẩn, nguyên tắc và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.”


Thương hiệu

Trong suốt chặng đường 20 năm, tvcc.edu.vn luôn theo đuổi phương châm “Tạo lập đều sản phẩm chăm lo bà mẹ và em nhỏ bé TỐT NHẤT và TỐT HƠN NỮA trên nền tảng các quy chuẩn, nguyên tác với tiêu chuẩn quốc tế.”


OEM/ODM

Trong suốt đoạn đường 20 năm, tvcc.edu.vn luôn theo đuổi mục tiêu “Tạo lập đa số sản phẩm chăm lo bà người mẹ và em nhỏ xíu TỐT NHẤT cùng TỐT HƠN NỮA trên nền tảng những quy chuẩn, nguyên tác với tiêu chuẩn quốc tế.”


Nghề nghiệp

Trong suốt chặng đường 20 năm, tvcc.edu.vn luôn theo đuổi mục tiêu “Tạo lập hầu hết sản phẩm âu yếm bà chị em và em nhỏ xíu TỐT NHẤT với TỐT HƠN NỮA trên nền tảng những quy chuẩn, nguyên tác và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.”


Thông tin

Trong suốt đoạn đường 20 năm, tvcc.edu.vn luôn luôn theo đuổi mục tiêu “Tạo lập đều sản phẩm âu yếm bà bà mẹ và em nhỏ bé TỐT NHẤT và TỐT HƠN NỮA trên nền tảng các quy chuẩn, nguyên tác cùng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.”


*
*

Tốt duy nhất & giỏi hơn nữa

Thương hiệu hai mươi năm sản xuất các thành phầm khăn ướt, hóa mỹ phẩm cho trẻ nhỏ và gia đình

Tìm hiểu ngay


*
*

Sản xuất OEM/ODM

Với tay nghề hơn hai mươi năm trong ngành chế tạo khăn ướt cùng mỹ phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ tạo nên sự các thành phầm ngoài kỳ vọng, mang uy tín của bạn.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Đông Hiệp

Tìm đọc ngay


*
*

*

Về tvcc.edu.vn

Ra đời từ năm 1999, mang đến nay, tvcc.edu.vn được ghi thừa nhận là công ty sản xuất dẫn đầu trong ngành khăn ướt hình như đã mở rộng cải cách và phát triển sản xuất các sản phẩm chăm sóc bé, luôn luôn kiên trì với giá trị “Tốt tuyệt nhất & giỏi hơn nữa”.

Đọc tiếp


*

quy trình kiểm soát quality

Xuyên suốt từ chọn lọc nhà cung cấp tới lúc hàng mang lại tay quý khách hàng là phần đặc biệt quan trọng nhất, quyết định chất lượng sản phẩm làm ra.

Tìm gọi thêm


uy tín

Sở hữu những thương hiệu khăn ướt như Luck-lady, Hoa Lan, Mamamy, rất nhiều là những thương hiệu uy tín vào phân khúc

Tìm hiểu những thương hiệu


OEM - tiếp tế theo nhãn sản phẩm riêng

Chúng tôi chú ý tới tất cả những yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng. Vào đó, môi trường thiên nhiên sản xuất, trang thiết bị trang đồ vật là số đông thứ quyết định 1 phần không nhỏ tới quality sản phẩm.

Xem thêm: Làm Sao Để Viết Chữ Đẹp Siêu Nhanh Mà Không Bị Mỏi Tay, Cách Để Viết Chữ Đẹp Hơn

Tìm phát âm thêm


xí nghiệp sản xuất và những chứng nhận

Luôn đặt chất lượng sản phẩm là trang bị quan trọng hàng đầu nên chúng chú ý tới tất cả những yếu tố có tác động tới chất lượng.

Tìm hiểu thêm


văn hóa truyền thống tvcc.edu.vn

Con người làm cho văn hóa doanh nghiệp. Ở tvcc.edu.vn, mỗi cá thể đóng vai trò như một mảnh ghép luôn luôn phải có trong cả bức ảnh văn hóa hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu văn hóa tvcc.edu.vn


Điện thoại: 02437160270

Người đại diện: Nguyễn Thị Thủy Lệ

*


For full functionality of this site it is necessary khổng lồ enable JavaScript. Here are the instructions how to lớn enable JavaScript in your web browser.