ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

Văn Phòng hồ Chí Minh: Tầng 7 - Samco Building – 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới

Văn chống Hà Nội: Tầng 14 – TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.


Từ mở đầu khiêm tốn của tiNiWorld vào năm 2009 cho tới N KID Group – doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Thiếu Nhi hôm nay, có một bài toán không khi nào thay thay đổi là shop chúng tôi làm do một mục tiêu cao rộng cả sale đó là đồng hành cùng những bậc cha mẹ để định hình những kí ức và trải nghiệm tuổi thơ của những con một bí quyết trọn vẹn. Với những vấn đề đang làm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đang đóng góp một trong những phần để “Thay đổi nhân loại qua từng nhỏ xíu một ”.

Xem thêm: Nhắn Tin Xin Lỗi Bạn Gái - Những Lời Xin Lỗi Chân Thành Nhất


*

*

Đây là thông điệp sẽ trở cần quá thân quen tại hệ thống các trung vai trung phong tiNiWorld và đặc biệt là đối với tất cả các khách hàng nhí của N KID Group. Trọng trách này tưởng chừng dễ dàng và đơn giản nhưng lại là niềm trăn trở của Ban Giám Đốc vì không chỉ là trao gửi niềm vui đến các người sử dụng nhí mà còn là một trao gửi thú vui đầy dịu dàng đến những trẻ em khác có hoàn cảnh quan trọng khó khăn, kém như mong muốn trên khu đất nước.
Đó chính là động lực xúc tiến Quỹ trường đoản cú thiện N KID – N KID Foundation thành lập và hoạt động vào cuối năm 2014 nhằm mang đến nụ cười, niềm vui, sự ấm áp và yêu thương mang lại với tất cả trẻ em Việt Nam. N KID Foundation tập trung đem về các hoạt động vui chơi, giao lưu với học tập đến các nhỏ xíu đến từ các mái ấm, trường siêng biệt, tổ chức đảm bảo an toàn trẻ trẻ em kém may mắn, khuyết tật… nhằm mục tiêu tạo sân đùa lành mạnh, có ích và phát triển toàn diện thể chất – bốn duy cho những bé.
-Dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ thiếu nhi và đóng góp cho xã hội xã hội tại bất kỳ nơi như thế nào mà shop chúng tôi kinh doanh hoạt động.
*

*
*

chứng nhận bởi
*