Địa chỉ : B23/474C trằn Đại Nghĩa, ấp 2, xóm Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, thành phố hồ chí minh

Điện thoại : (08) 3868 1689

Fax : (08) 3845 2397

Email : info
daidung.vn

Website : http://www.daidung.vn/

Mã Số Thuế : 3001658781

Người đại diện : trần Đắc Khả


*
5. LUYỆN KIM BỘT BẰNG CÔNG NGHỆ THIÊU KẾT, RÈN, ĐÚC VÀ NHIỆT LUYỆN. / Powder Metallurgy by Sintering Technology, Forging, Casting and Heat Treatment.

Bạn đang xem: Công Ty Thép Đại Dũng Corp: Nhà Thầu Làm Công Trình World Cup 2022


Giới thiệu chung

Được ra đời từ năm 1995, qua hơn20 năm xuất hiện và phạt triển, hiên ni Đại Dũng là trong số những Doanh nghiệp hàng đầu Việt phái mạnh trong nghành nghề dịch vụ nhà thép tiền chế, chế tạo kết cấu thép technology cao giao hàng các ngành xây dựng, công nghiệp mũinhọn trọng điểm nước nhà như: sảnh bay, xí nghiệp lọc dầu, cầu đường, Điện - viễn thông, các khu công nghiệp, vô cùng thị, nhà tháp cao tầng liền kề bằng kết cấu thép,… từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, siêu trường hết sức trọng.

Các ngành nghề chính của người sử dụng Đại Dũng gồm có:

- tư vấn và xây dựng cho người tiêu dùng trong xây dựng dự án công trình công nghiệp.- Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói công ty thép tiền chế, tạo nhà xưởng cho những công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xóa Danh Bạ Trên Zalo Cực Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Cách Xóa Bạn Bè Trên Zalo Chi Tiết Nhất

- Sản xuất tất cả các sản phẩm kết cấu thép công nghệ cao.-Mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao.- cung ứng cột truyền cài điện cao thế, cột thu phát sóng viễn thông…

Với hệ thống 8nhà máy đồ sộ lớn trong số ấy có 6 xưởng chuyên cung cấp kết cấu thép, hàng ngũ cán bộ công nhân viên lên tới 2,100 người với tương đối nhiều kỹ sư, công nhân được đào tạochuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị tiến bộ và áp dụng các phần mềm kiến thiết tiên tiến tốt nhất trên nhân loại nên các thành phầm kết cấu thép của Đại Dũng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đến nay đã xuất khẩu đi 30quốc gia trên cố gắng giới. Các công trình, dự án do doanh nghiệp Đại Dũng thực hiện luôn tạo được sự sử dụng rộng rãi và review cao về unique từ phía khách hàng.

Bằng phương châm:“Uy tín – chất lượng – Giá hợp Lý”

Chúng tôi luôn luôn mong muốn và hết sức hân hạnh được thích hợp tác, ship hàng Quý khách hàng, Quý đối tác. Cửa hàng chúng tôi luôn tin yêu rằng : cùng với nội lực cùng lòng máu nóng của hơn 2000 cán cỗ công nhân viên cấp dưới cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất technology hiện đại chúng tôi sẽ đưa về giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu yếu và lòng tin của quý khách hàng.