Mô tả công ty

+ công ty nước ngoài. (100% vốn Nhật Bản) + Là doanh nghiệp chuyên nhập nguyên liệu từ quốc tế , cung ứng dệt , nhuộm dây băng, dây tape dùng làm phụ kiện mang lại quần áo lót và xuất sang nước ngoài.


Bạn đang xem: Công Ty Telala Đà Nẵng Telala

*
Không yêu cầu
*
Dệt may - da giày, Hành thiết yếu - Văn phòng, Nhân sự
*
Đà Nẵng
*
Toàn thời gian thắt chặt và cố định
*
Cao đẳng trở lên trên

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Bóng Đổ Trong Photoshop Cs5, Tạo Hiệu Ứng Đổ Bóng Trong Photoshop

- quản lý tiến độ sản xuất đối chọi hàng, tự khâu dấn từ người tiêu dùng đến khâu xuất sản phẩm đi theo như đúng hạn đã vấn đáp với khách hàng hàng. Thao tác làm việc với các quản lý ở xưởng để âu yếm khách hàng, xuất hàng theo tiến độ. Mail thao tác làm việc tiếng Nhật với người tiêu dùng Nhật .- Vị trí thao tác làm việc là văn phòng bao gồm của công ty, có thời cơ làm việc nhiều với Sếp Nhật và quý khách hàng Nhật, là môi trường tốt để cải thiện năng lực Nhật ngữ.
- QLSX mang lại văn chống xưởng, bao gồm kinh nghiệm thao tác làm việc tại doanh nghiệp Nhật là 1 trong lợi thế-Đảm bảo công nhân viên thực thi deals tuân thủ các quy định về an toàn để thỏa mãn nhu cầu tiến độ-Điều tra những vấn đề liên quan đến làm chủ sản xuất, phân tích vì sao gốc rễ và đưa ra đối sách-Phối hợp giỏi với công nhân viên sản xuất và người sử dụng để đạt được kim chỉ nam về hiệu quả sản xuất-Phối phù hợp với các thành phần như xuất nhập khẩu, cung ứng và mua sắm để xác minh và giải quyết các vấn đề tác động đến planer sản xuất, xuất sản phẩm

- Làm thủ tục xuất nhập khẩu sản phẩm hóa, thông quan.- Khai báo và giao dịch với phòng ban Hải quan.- Theo dõi hội chứng từ và việc thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa.- cụ thể cụ thể sẽ thương lượng khi phỏng vấn


yêu cầu- giỏi nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành có liên quan đến xuất nhậpkhẩu- Có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tay nghề phụ trách xuất nhập vào tại công tynước quanh đó nằm trong khu chế xuất (EPE).- Biết thanh khoản là 1 trong những lợi thế.- Biết giờ đồng hồ Nhật là một trong những lợi thế.- Lương thỏa thuận tùy theo trình độ với năng lực.
*
*