Manulife nước ta là member của Manulife Financial, Manulife nước ta tự hào là doanh nghiệp bảo đảm nhân thọ quốc tế đầu tiên có mặt tại vn từ năm 1999 và mua tòa công ty trụ sở riêng rẽ có với cái giá trị đầu tư chi tiêu hơn 10 triệu USD. Cùng với bề dày kinh nghiệm và đáng tin tưởng toàn cầu, Manulife hiện tại là Công ty bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ cập nhật đến mon 05/2018.Manulife vn hiện đang cung ứng một danh mục những sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến thành phầm bảo hiểm mức độ khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 người tiêu dùng thông qua nhóm ngũ nhân lực hùng hậu và chuyên nghiệp để mang đến cho quý khách hàng những thành phầm uy tín và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Công ty manulife tuyển dụng

Trải qua những thay đổi cố bệnh dịch lây lan năm 2020, phần trăm tăng trưởng của ngành bảo đảm tăng trưởng với bé số rất là ấn tượng. Manulife, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ sẽ dẫn đầu thị phần khai thác phí bảo đảm mới, cùng với việc mua lại doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn đến từ nước anh Aviva, tiềm ẩn năm 2021 bùng nổ.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam luôn tìm kiếm mọi nhân sự chất lượng, có tố chất và tiềm năng để giảng dạy trở thành đầy đủ người bán sản phẩm xuất sắc đẹp – rõ ràng là tư vấn bảo hiểm và các chiến thuật tài chủ yếu cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Không tính đào tạo năng lực bán hàng, Manulife việt nam còn chọn lọc những cá nhân ưu tú, đào tạo và huấn luyện để biến chuyển những lãnh đạo bao gồm đủ TÂM & TẦM trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Bảo Hiểm Nhân lâu Manulife tuyển chọn Dụng các Vị Trí Part-time / Full-time 2021

Nếu ai đang tìm kiếm các bước có thời cơ phát triển và hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng tương tự mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì trên đây là cơ hội của chúng ta ! Hãy mang lại với Manulife tuyển Dụng của bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

*
Manulife tuyển Dụng những Nhân Sự 2021

 

 

Mô tả công việc:

Tiếp dấn thông tin người tiêu dùng tiềm năng có sẵn nhu cầu từ bộ phận tư vấn qua năng lượng điện thoạiSắp xếp đến chạm mặt trực tiếp người tiêu dùng mà bộ phân hỗ trợ tư vấn qua điện thoại cảm ứng thông minh đã hứa hẹn sẵnKhông tìm kiếm khách hàng, triệu tập vào người tiêu dùng đã tất cả nhu cầuHỗ trợ người sử dụng ký thích hợp đồng với công tyCông việc chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấnThời gian làm cho việc: giờ đồng hồ hành chủ yếu từ thứ hai – đồ vật 6. Nghỉ cố định thứ 7 và nhà nhật.

Yêu ước công việc:

Nam/ Nữ cđ trở lên – xuất sắc nghiệp những chuyên lĩnh vực tài thiết yếu – ngân hàng – kế toán – tởm doanh- cai quản trị nhân sự… là 1 lợi thếKhông yêu mong kinh nghiệm, sẽ được huấn luyện và đào tạo bài bản.Có niềm tin chịu khó, kiên trì, nỗ lực, có tác dụng chịu được áp lực các bước và thao tác làm việc nghiêm túcCó mong muốn làm khiếp doanh. Muốn thử thách giới hạn của bản thânVừa hoàn toàn có thể làm việc nhóm vừa có thể làm việc độc lập.Có tinh thần trách nhiệm cao vào công việc.Sức khỏe tốt và lắp bó thọ dài

Quyền lợi hấp dẫn khi các bạn là nhân viên của Manulife:

Sau khi bạn ứng tuyển thành công xuất sắc vị trí bài toán làm bên bảo hiểm Manulife các bạn sẽ nhận được những độc quyền ưu việt chỉ dành riêng cho đội ngũ nhân viên cấp dưới Manulife gồm:

1. Nút thu bao gồm 2 phần là tiền hỗ trợ và hoa hồng cùng các khoản thưởng với mức hỗ trợ từ 5 triệu -20 triệu mang lại từng vị trí. Hình như mức hoa hồng thu hút lên cho tới 40% đây là cơ hội rất lớn giúp đỡ bạn có mức thu nhập to hằng trăm triệu đ mỗi tháng.

Xem thêm: ' Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, 'Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em'

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật hóa học hiện đại hàng đầu Việt Nam

3. Được tham gia miễn phí các khóa học với trực tiếp được đào tạo tổng thể các khóa đào tạo kiến thức, kĩ năng tại công ty: kĩ năng giao tiếp, cung cấp hàng, đồ mưu hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

4. Được định phía phát triển ngay từ lúc mới bắt đầu dựa vào tính phương pháp & đặc điểm từng cá nhân.

5. Được làm vấn đề với đội ngũ năng động giàu khiếp nghiệm cung ứng bạn vén ra định hướng cụ thể về cuộc đời cũng như công việc.

5. Thời gian làm việc linh hoạt không đụn bó: Không buộc phải điểm danh, chấm vân tay.

6. Nấc thuế thu nhập cần nộp chỉ ở mức về tối thiểu làm cho 5%

7. Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, ko bè phái.

8. Cơ hội du lịch trong/ ko kể nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

9. Cùng với Manulife sự chuyển mình áp dụng công nghệ giúp họ sử dụng vô cùng thuận lợi và dễ dàng dàng.

Manulife – môi trường xung quanh năng động chăm nghiệp

 

Những ai không cân xứng với chương trình tuyển dụng:

Những cá nhân có cân nhắc tiêu cực hay đổ tại mang đến số phận, hoàn cảnhCá nhân mê say an phận không tồn tại trí tiến thủCá nhân phía bên trong Backlist của cộng đồng bảo hiểm Việt NamĐộ tuổi không phù hợp: nhỏ tuổi hơn 22 và to hơn 55 tuổi

Hồ sơ yêu thương cầu:

Tuổi trường đoản cú 24-40Tốt nghiệp từ thpt trở lênTừng là nhân viên kinh doanh/ support viên với không nhiều nhất từ 1 năm gớm nghiệm trong những ngành tương tự (Ngân hàng, triệu chứng khoán, bất động sản, hàng tiêu dùng, thời trang…)Năng động, tê mê học hỏi, có các mối quan liêu hệ xuất sắc với khách hàng hàngƯu tiên giỏi nghiệp các chuyên nghành tài thiết yếu – bank – kế toán – gớm doanh- quản lí trị nhân sự.