Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ Cập nhật đến tháng 05/2018.Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ nhân lực hùng hậu và chuyên nghiệp để mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín và hiệu quả nhất.

Đang xem: Công ty manulife tuyển dụng

Trải qua những biến cố dịch bệnh năm 2020, tỷ lệ tăng trưởng của ngành Bảo hiểm tăng trưởng với con số cực kỳ ấn tượng. Manulife, công ty bảo hiểm nhân thọ đang dẫn đầu thị trường khai thác phí bảo hiểm mới, cùng với việc mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ khủng đến từ Anh Quốc Aviva, hứa hẹn năm 2021 bùng nổ.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam luôn tìm kiếm những nhân sự chất lượng, có tố chất & tiềm năng để đào tạo trở thành những người bán hàng xuất sắc – cụ thể là tư vấn bảo hiểm và các giải pháp tài chính cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Ngoài đào tạo kỹ năng bán hàng, Manulife Việt Nam còn chọn lọc những cá nhân ưu tú, đào tạo để trở thành những lãnh đạo có đủ TÂM & TẦM trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Tuyển Dụng Các Vị Trí Part-time / Full-time 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn ! Hãy đến với Manulife Tuyển Dụng của chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một vị trí hoàn hảo nhất.

*

Manulife Tuyển Dụng Các Nhân Sự 2021

 

 

Mô tả công việc:

Tiếp nhận thông tin khách hàng tiềm năng có sẵn nhu cầu từ bộ phận tư vấn qua điện thoạiSắp xếp đến gặp trực tiếp khách hàng mà bộ phân tư vấn qua điện thoại đã hẹn sẵnKhông tìm kiếm khách hàng, tập trung vào khách hàng đã có nhu cầuHỗ trợ khách hàng ký hợp đồng với công tyCông việc chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấnThời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6. Nghỉ cố định thứ 7 và Chủ nhật.

Yêu cầu công việc:

Nam/ Nữ Cao đẳng trở lên – Tốt nghiệp các chuyên nghành tài chính – Ngân hàng – Kế toán – kinh doanh- quản trị nhân sự… là một lợi thếKhông yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo bài bản.Có tinh thần chịu khó, kiên trì, nỗ lực, có khả năng chịu được áp lực công việc và làm việc nghiêm túcCó mong muốn làm kinh doanh. Muốn thử thách giới hạn của bản thânVừa có thể làm việc nhóm vừa có thể làm việc độc lập.Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.Sức khỏe tốt và gắn bó lâu dài

Quyền lợi hấp dẫn khi bạn là nhân viên của Manulife:

Sau khi bạn ứng tuyển thành công vị trí việc làm bên bảo hiểm Manulife bạn sẽ nhận được những đặc quyền ưu việt chỉ dành riêng cho đội ngũ nhân viên Manulife gồm:

1. Mức thu gồm 2 phần là tiền hỗ trợ và hoa hồng cùng các khoản thưởng với mức hỗ trợ từ 5 triệu -20 triệu cho từng vị trí. Bên cạnh đó mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 40% đây là cơ hội rất lớn giúp bạn có mức thu nhập khủng hằng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Xem thêm: ' Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, &#39Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em&#39

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam

3. Được tham gia miễn phí các khóa học và trực tiếp được đào tạo toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

4. Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.

5. Được làm việc với đội ngũ năng động giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn vạch ra định hướng rõ ràng về cuộc đời cũng như công việc.

5. Thời gian làm việc linh hoạt không gò bó: Không cần điểm danh, chấm vân tay.

6. Mức thuế thu nhập phải nộp chỉ ở mức tối thiểu làm 5%

7. Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.

Xem thêm:

8. Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

9. Với Manulife sự chuyển mình áp dụng công nghệ giúp chúng ta sử dụng vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Manulife – Môi trường năng động chuyên nghiệp

 

Những ai không phù hợp với chương trình tuyển dụng:

Những cá nhân có suy nghĩ tiêu cực hay đổ tại cho số phận, hoàn cảnhCá nhân thích an phận không có trí tiến thủCá nhân nằm trong Backlist của hiệp hội bảo hiểm Việt NamĐộ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 và lớn hơn 55 tuổi

Hồ sơ yêu cầu:

Tuổi từ 24-40Tốt nghiệp từ THPT trở lênTừng là nhân viên kinh doanh/ tư vấn viên với ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm trong các ngành tương tự (Ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, hàng tiêu dùng, thời trang…)Năng động, ham học hỏi, có các mối quan hệ tốt với khách hàngƯu tiên tốt nghiệp các chuyên nghành tài chính – Ngân hàng – Kế toán – kinh doanh- quản trị nhân sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *