Tuyển dụng Nhân sự là trong những chủ đề đang được hàng chục ngàn ứng viên niềm nở không chỉ so với người đã đi làm việc mà còn với cả chúng ta sinh viên bắt đầu ra trường. Tìm hiểu thêm ngay thông tin TOP 25 công ty lớn tuyển dụng Nhân sự cùng với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

MỤC LỤC

› tuyển chọn dụng Nhân sự: đứng đầu 25 công ty lớn đáng để gia công việc nhất

1. Đồng hồ Hải Triều

2. Shopee

3. Tiki

4. VNG

5. Grab

6. MoMo

7. Vinamilk

8. Unilever

9. Suntory Pepsico

10. Abbott

11. Acecook

12. Cargill

13. Mondelez kinh Đô

14. Bosch

15. Mercedes-Benz

16. Schneider Electric

17. SCG

18. Biti’s

19. L’Oréal

20. Aeon

21. CGV

22. Lotte Mart

23. DHL

24. Phục vụ Tiết Kiệm

25. Phục vụ Nhanh

› 5 nguyên nhân nên ứng tuyển vấn đề làm Nhân sự trên Đồng hồ Hải Triều

1. Uy tín, thọ năm

2. Ngành hàng thời trang cao cấp

3. Quy mô công ty

4. Yên tâm về lương thưởng, phúc lợi

5. Thời cơ thăng tiến

Tuyển dụng Nhân sự: đứng đầu 25 công ty lớn đáng để gia công việc nhất

Bộ phận Nhân sự nắm giữ vai trò quan trọng trong phần đông doanh nghiệp, là ước nối thân ban chỉ huy và tín đồ lao động. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng Hành bao gồm Nhân sự chưa khi nào hạ nhiệt. Vậy vị trí cao nhất 25 công ty lớn tuyển dụng Nhân sự là gì, cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Top 10 Công Ty Lớn Tuyển Dụng Hàng Đầu

1. Đồng hồ nước Hải Triều

Với 30 năm chế tạo và phân phát triển, Đồng hồ Hải Triều hiện là trong những thương hiệu phân phối và nhỏ lẻ đồng hồ uy tín hàng đầu cả nước. Đồng hồ Hải Triều hiện sở hữu khối hệ thống 20 showroom lịch sự trọng, quý phái trên toàn quốc.

Là trong số những công ty có lý thuyết và trung bình nhìn trở nên tân tiến vững mạnh, Đồng hồ nước Hải Triều tiếp tục tuyển dụng Hành chính Nhân sự TPHCM. Sát bên các địa điểm yêu cầu kinh nghiệm, Đồng hồ Hải Triều còn tổ chức các chương trình thực tập bao gồm lương giành cho sinh viên.

Xem thêm: Gửi Mail Cc Bcc Là Gì - Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Cc Và Bcc

*
*

Đồng hồ Hải Triều sở hữu 20 showroom sang trọng trọng, tân tiến nhất toàn quốc

Tên công ty: Đồng hồ Hải Triều

Địa chỉ làm việc: 156A è Quang Khải, phường Tân Định, Q. 1, TP.HCM

Lĩnh vực gớm doanh: Đồng hồ đeo tay, phụ kiện đồng hồ, trang sức

Quy mô công ty: khối hệ thống 20 showroom bên trên toàn quốc

2. Shopee

Ứng dụng bán buôn trực tuyến đường Shopee chắc chắn là đã dần dần trở nên thân cận và quen thuộc thuộc với cả mọi người. Nhưng ít ai biết rằng, Shopee còn cài đặt văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tích phù hợp nhiều không gian truyền cảm hứng cho nhân viên.

Với văn hóa thao tác vui vẻ với hợp tác, Shopee khiến cho môi trường làm việc thú vị, cùng cùng chương trình huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu cho nhân viên. Cơ hội việc có tác dụng Hành chủ yếu Nhân sự TPHCM tại Shopee với nhiều vị trí hấp dẫn: Recruitment, Admin, HR Business Partner, Training…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồng hồ Hải Triều tổ chức team building mang lại nhân viên

1. Uy tín, lâu năm

Được thành lập và hoạt động từ năm 1991, Đồng hồ nước Hải Triều là công ty với định hướng phát triển trẻ khỏe trong ngành thời trang, là đối tác doanh nghiệp của những thương hiệu đồng phệ trên cố gắng giới.

Nhân viên được vinh danh, khen thưởng lúc có góp phần hiệu quả

Công ty luôn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn thể hiện tài năng của bản thân cũng giống như phát triển và thăng tiến công việc và nghề nghiệp theo văn hóa: học tập – làm – không đúng – Sửa – học tập – làm cho – vạc triển.

Hình thức ứng tuyển:

tvcc.edu.vn – Tiêu đề e-mail ghi rõ

Kết luận

Hy vọng thông qua TOP 25 công ty tuyển dụng Nhân sự đáng để “đầu quân” nhất, các bạn đã sở hữu thêm thiệt nhiều thông tin cần thiết. Và hãy nhờ rằng vẫn còn cực kỳ nhiều thời cơ việc làm cho Nhân sự cuốn hút đang chờ bạn tại Đồng hồ nước Hải Triều nhé!