Tập đoàn CSC là công ty số 1 thế giới chuyên hỗ trợ các giải pháp quản trị marketing và dịch vụ tiên tiến trên nền tảng gốc rễ công nghệ. Giữa những năm qua,CSC được thừa nhận là “Công ty IT được ngưỡng mộ nhất nuốm giới” vì chưng Tạp chí FORTUNE bình chọn. Các năng lực vượt trội của CSC bao gồm thiết kế và tích hợp hệ thống; dịch vụ thương mại CNTT và các bước kinh doanh, cải cách và phát triển các ứng dụng; hỗ trợ nghiệp vụ và tư vấn làm chủ kinh doanh và các dịch vụ nuốm hệ mới. CSC tất cả trụ sở chính tại Fall Churchs, bang Virginia, Mỹ cùng với 80.000 nhân viên, doanh thu cho năm tài khóa tính đến ngày 27 mon 12 năm 2013 đạt 13.2 tỷ USD.

Bạn đang xem: Cty Tnhh Csc Việt Nam

Chúng tôi là tập đoàn IT bậc nhất thế giớiTrong rộng 50 năm qua, công ty chúng tôi đã với đang triển khai những thương mại dịch vụ CNTT và tư vấn quản trị trong phần nhiều các ngành công nghiệp béo trên cố gắng giới. Cửa hàng chúng tôi là nhà hỗ trợ dịch vụ cung cấp 1 về các nghành nghề dịch vụ như thương mại & dịch vụ Bảo hiểm - Tài chính, dịch vụ Y tế, hàng không - Năng lượng, Quốc chống và thiết yếu phủ, thị trường công nghệ & hàng Tiêu dùng, quản lý Tài nguyên Thiên nhiên.

Trang bị mạng lưới toàn cầu, chuyển giao phương án thống nhất cùng đồng bộChúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn chỉnh hóa từ những nguồn lực thế giới của CSC vào các hệ thống quản lý và vận hành của bọn chúng tôi. Vì chưng thế, quý khách hàng luôn tin cẩn vào khả năng chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi - đó là hỗ trợ những giải pháp rất chất lượng mọi lúc, rất nhiều nơi, tự khắp địa điểm trên nắm giới.

Những khẳng định với quý khách luôn được triển khai triệt đểChúng tôi luôn luôn hiểu rằng các doanh nghiệp đã tin cẩn vào các giải pháp của cửa hàng chúng tôi để đã có được thành công trong ghê doanh. Vì thế, cửa hàng chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phát triển thành công xuất sắc những dự án đã ký kết kết với khách hàng .

Xem thêm:

Gặt hái những kết quả vượt trội vào lĩnh vực hỗ trợ SAPCSC là Đối tác thời thượng Toàn mong của SAP; Nhà cung cấp Dịch Vụ máy chủ SAP, Nhà cung cấp Chương Trình Ứng Dụng SAP, với trên 30 năm tay nghề trong lãnh vực hỗ trợ dịch vụ SAP công ty chúng tôi luôn đưa về thành công đến khách hàng.

Dung hòa với các nhà cung cấp công nghệKhách hàng luôn hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi trong nghành tư vấn và hỗ trợ các thương mại & dịch vụ phần mềm, phần cứng với những thương mại dịch vụ kinh doanh phù hợp nhất cho từng ngành công nghiệp không giống nhau. Khách hàng khắp địa điểm trên trái đất thuộc những ngành công nghiệp không giống nhau luôn để trọn niềm tin vào CSC - vì công ty chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng và đưa ra các phương án hữu hiệu nhất.

Sáng sản xuất là trái tim của sự thành côngNhững ứng dụng technology tiên tiến để trở nên tân tiến các giải pháp thực tiễn đã mang về thành công cho khách hàng và chuyển CSC vào khắp các nghành công nghiệp, đồng thời tăng giá trị trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi luôn nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng những hoạt động sáng tạo và đổi mới trong khiếp doanh, đó là động lực thúc đẩy cho những thành công của bọn chúng tôi.

Tài sản vô hình dung độc đáoTừ các phương pháp thực hành công dụng nhất, chẳng hạn như Catalyst cho đến các khóa học phát minh về làm chủ quá trình biến hóa dành cho những cán bộ quản lý. Cửa hàng chúng tôi đã với đang tập trung đầu tư chi tiêu vào các chương trình, quy trình và vẻ ngoài nhằm hỗ trợ dịch vụ chất lượng tối đa cho quý khách toàn cầu.