Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi

*

*

*
*

7486

CÔNG TY CP TRƯỜNG PHÚ

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Trường Phú được thành lập từ năm 2005, theo giấy phép số 0403000313 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Dương cấp. Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, gia công, buôn bán, xuất nhập khẩu dây cáp các loại và nguyên vật liệu để sản xuất dây cáp.

Đang xem: Tgp : Công Ty Cp Trường Phú Cable: Trang Chủ

Thừa hưởng những quan hệ đối tác trong và ngoài nước từ trước của các thành viên trong Hội đồng quản trị, cùng với qua quá trình xây dựng và phát triển của công ty, đến nay công ty đã đi vào họat động ổn định, trên đà phát triển và đạt được một số thành quả tương đối.

Hiện tại, công ty là một trong những đối tác uy tín, được lựa chọn của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu và nhiều tập đoàn sử dụng các loại Dây và cáp lớn trong nước.

Xem thêm: Mới Nhất: Bảng Tra Biển Số Xe Các Tỉnh, Thành, Tra Cứu Biển Số Xe 63 Tỉnh, Thành Trong Cả Nước

Để không ngừng đáp ứng những yêu cầu của thị trường, đến cuối năm 2005 khối văn phòng nhà xưởng tại nhà máy đã đi vào hoạt động chính thức, đáp ứng được tối đa những yêu cầu, mong muốn của khách hàng và đối tác. Đồng thời, công ty đã xây dựng được bộ máy cơ cấu tổ chức hợp lý, hiệu quả với cán bộ, nhân viên của công ty được chọn lựa có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tuỵ và trách nhiệm trong công việc.

Hiện nay, công ty liên tục đầu tư chiều sâu, sử dụng dây truyền thiết bị hiện đại được nhập khẩu mới từ châu âu, áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và dùng các nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng để khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm và phát triển vững chắc vị thế của mình.

Xem thêm:

Với quyết tâm “Thực hiện tối đa hoá nhu cầu khách hàng” cung cấp cho khách hàng nhữngSản phẩm,Dịch vụUy tín,Chất lượng, đảm bảoHiệu quả,Tiện ích,An toàn,đúng Tiến độvà Giá cả hợp lý theo thoả thuận. Công tyCP TRƯỜNG PHÚcùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm, niền tin tưởng và hài lòng nhất về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *