*
ABOUT US

Với tình yêu nhà hàng vô bến bờ và kỹ năng tích luỹ qua quá trình phân tích và tò mò ẩm thực trên nhiều miền nước nhà để sản xuất các chương trình độ ẩm thực chất lượng quốc tế, màu sắc Man dũng mạnh dạn cải tiến và phát triển một mảng marketing mới : cung cấp và sale thực phẩm. Doanh nghiệp Cổ Phần Color Man Food ra đời từ đó.

Bạn đang xem: Find Jobs At Công Ty Color Man Food

Color Man Foodchuyên triển lẵm độc quyền tất cả các mặt hàng và sản phẩm từ màu sắc Man. Bây chừ đang vạc triển hệ thống kênh trưng bày online và offline các thành phầm cho toàn thị trường. Được tạo thành 2 trục marketing chính : sản xuất marketing thực phẩm đóng gói (kẹo gạo lứt, socola, café rang xay, nước mắm, nước suối …) và cải tiến và phát triển chuỗi siêu thị thực phẩm tại chỗ (bánh mì, café….). Không chỉ là vậy, chuẩn bị tới color Man Food còn muốn cải cách và phát triển thêm nhiều sản phẩm hơn nữa với hi vọng sẽ sở hữu được chữ tín của color Man đến toàn bộ các khán giả yêu quí màu sắc Man, cũng tương tự tất toàn bộ cơ thể tiêu cần sử dụng trong và bên cạnh nước.

Color Man là ai?

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNHCOLOR MAN FOOD

Công ty Cổ phần color Man Food đặt kế hoạch trở thành công xuất sắc ty số 1 Việt nam giới trong nghành nghề dịch vụ thực phẩm đóng gói và chuỗi cửa hàng phục vụ tại chỗ. Vạc triển color Man Food biến hóa thương hiệu đẳng cấp và sang trọng – uy tín, là địa chỉ tin cậy mang lại hàng triệu khách hàng theo niềm tin

“ẨM THỰC ĐÁNH THỨC MỌI GIÁC QUAN”.

Color Man Food cam đoan cung cấp phần nhiều sản phẩm quality – từng trải dịch vụ rất tốt đến người sử dụng hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đối với doanh nghiệp Cổ Phần màu sắc Man Food sự ưng ý của quý khách hàng là điều đặc trưng nhất. Vì đó, công ty đã xây dựng gần như nguyên tắc chuẩn chỉnh trong hoạt động bán sản phẩm và giao hàng như sau:

+ Đáp ứng mau lẹ và kết quả mọi yêu ước của khách hàng.

+ nhiệt độ tình, kỹ lưỡng với thể hiện thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Xem thêm:

+ Đảm bảo hỗ trợ dịch vụ với chi tiêu hợp lý với sức tuyên chiến đối đầu cao.

+ Luôn suy xét chính sách đào tạo và huấn luyện nhân viên để đảm bảo an toàn tính chuyên môn cao

HOẠT ĐỘNG marketing HIỆN TẠI CỦA màu sắc MAN FOOD


+ Sản xuất marketing thực phẩm đóng góp gói: Kẹo gạo lứt, socola, túi coffe sạch rang xay, nước mắm, nước tương, tương ớt, nước suối,…

+ Chuỗi siêu thị thực phẩm trên chỗ: màu sắc Man Bánh Mì, color Man Coffee & Choco.

+ Chuỗi siêu thị tiện ích màu sắc Man FoodMart: trưng bày những sản phẩm của màu sắc Man và những doanh nghiệp vừa lòng tác.

Không chỉ vậy, màu sắc Man Food còn là một nhà tài trợ cho nghành truyền thông giải trí như phim truyền hìnhBánh mì Ông Màu, công tác gameshow như Thiên đường độ ẩm thực, giờ rao 4.0, … và về sau sẽ còn đồng hành nhiều hơn thế nữa.

*

Bộ phim bánh mì Ông Màu

*

Chương trình THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC

Color Man Food đang dần phát triển hệ thống kênh cung cấp online cùng offline các sản phẩm food đến toàn thị trường.