Login Now lớn see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates và more...

Bạn đang xem: Find jobs at công ty tnhh colgate

Create Now
*

Location

Lô D, 9, CN, khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xóm Bến Cát

Được ra đời vào năm 1806 lúc còn là một cửa hàng bán xà phòng và nến nhỏ ở tp New York, Colgate-Palmolive lúc này đã trở thành một công ty thế giới thực sự với thành phầm được phân phối ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với những thương hiệu được quốc tế công nhấn như Colgate, Palmolive, Softsoap, Irish Spring, Protex, Sorriso, Kolynos, elmex, Tom"s of Maine, Sanex, Ajax, Axion, Soupline, Haci Sakir, Suavitel, PCA SKIN, EltaMD, Filorga với Hello tương tự như Hill"s Science Diet cùng Hill"s Prescription Diet. Colgate-Palmolive là một trong những công ty bậc nhất về sản phẩm tiêu dùng, giao hàng hàng trăm triệu người dùng trên khắp nhân loại với những thương hiệu và sản phẩm trải khắp tứ phân khúc sale cốt lõi là quan tâm Răng miệng, chăm lo Cá nhân, chăm lo tại bên và dinh dưỡng cho Thú cưng. Chúng tôi cam đoan mang mang đến các thành phầm giúp cuộc sống thường ngày khỏe to gan lớn mật và độc đáo hơn, dường như chúng tôi cũng có những công tác giúp các cộng đồng trên khắp quả đât sung túc hơn. Mỗi ngày, tất cả hàng triệu người tin tưởng dùng thành phầm của shop chúng tôi để chăm sóc cho phiên bản thân và tín đồ thân. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng technology của bản thân để tạo nên những sản phẩm sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng cuộc sống của người sử dụng trên khắp nuốm giới.

Tham gia tuyển dụng và thao tác làm việc tại Colgate-Palmolive là một cơ hội tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một yên cầu toàn cầu, thách thức thường xuyên và thời cơ phát triển trong một môi trường tôn trọng tính tác dụng giữa công việc và cuộc sống.


Chính sách tuyển chọn dụng công bình Colgate là một nhà tuyển chọn dụng công bình và tất cả các người tìm việc đạt yêu cầu sẽ được xem xét tuyển chọn dụng mà không xẩy ra phân biệt về chủng tộc, màu sắc da, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, xuất phát quốc gia, dân tộc, tuổi tác, tình trạng khuyết tật, chứng trạng hôn nhân, chứng trạng cựu chiến binh (đối với các vị trí ứng tuyển tại Mỹ) hoặc ngẫu nhiên những đặc điểm cá nhân khác được luật pháp bảo vệ.

Xem thêm: Làm Cách Không Nhận Mail Từ Facebook Trên Gmail, Cách Xóa Bỏ Nhận Email Của Facebook

Bạn có ao ước muốn được gia công việc tại Colgate-Palmolive? bạn có thể ứng tuyển bằng phương pháp gửi làm hồ sơ trực tuyến và gắn kèm toàn bộ các văn bạn dạng liên quan như Thư xin việc, Sơ yếu đuối lý lịch hoặc CV. Đơn ứng tuyển chọn được gửi bằng email sẽ không được chú ý trong quy trình tuyển chọn. Hãy bắt đầu làm đội ngũ của bọn chúng tôi. Công ty chúng tôi rất mong nhận được làm hồ sơ ứng tuyển chọn của bạn.

Colgate-Palmolive là doanh nghiệp hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới, tập trung chủ yếu vào những dòng sản phẩm chăm sóc Răng miệng, chăm sóc Cá nhân, vệ sinh Nhà cửa ngõ và bồi bổ Vật nuôi. Các thành phầm của Colgate được bán tại hơn 200 non sông và vùng bờ cõi trên nhân loại với hầu hết thương hiệu thế giới như Colgate, Palmolive, elmex, Tom’s of Maine, Sorriso, speed Stick, Lady tốc độ Stick, Softsoap, Irish Spring, Protex, Sanex, Elta MD, PCA Skin, Ajax, Axion, Fabuloso, Soupline cùng Suavitel, cũng tương tự Hill"s Science Diet với Hill’s Prescription Diet. Để biết thêm thông tin về chuyển động kinh doanh thế giới của Colgate, hãy truy vấn vào trang web của người sử dụng tại http://www.colgatepalmolive.com.

Để hiểu thêm về Tom’s of Maine, vui vẻ truy cập trang web: http://www.tomsofmaine.com. Trong quá trình ứng tuyển, fan khuyết tật sẽ tiến hành sắp xếp những phương tiện cung cấp phù hợp. Vui mừng liên lạc mang đến Application_Accommodation
colpal.com với tiêu đề "Accommodation Request" để yêu cầu.