Mô tả công ty

SaleMall là khối hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Network) bậc nhất ở Việt Nam, là cổng kết nối các nhà cung cấp sản phẩm (Vendor), những website bán sản phẩm (Merchant) với sản phẩm triệu người tiêu dùng tiềm năng thông qua nhóm ngũ bán hàng (Affiliate + Sale + Shipper). SaleMall có sẵn hệ thống xử lý đối chọi hàng, cổng thanh toán online (Visa, mạng internet banking, thẻ cào, Paypal), cùng có kết nối tới những dịch vụ ship: Viettel, toàn quốc Post, Shipchung, GiaoHangNhanh,..

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Salemall Tuyển Dụng

*
Không yêu mong
*
Hành bao gồm - Văn phòng, kinh doanh - PR, Tiếp thị - quảng bá
*
Hà Nội
*
Toàn thời gian thắt chặt và cố định
*
Cao đẳng trở lên trên
-Lên kế hoạch + chiến dịch marketing online theo mon / quý-Quản lý và vận hành các kênh quảng cáo: Facebook, Google, Coccoc, Zalo,..-Cài đặt chiến dịch lăng xê Adwords, Facebook Ads, Re-marketing.-Báo cáo tác dụng chiến dịch: ORDERS, CPL, CPA, REVENUE.-Các chuyển động Digital kinh doanh khác: Email, PR, KOL, MINI GAME,...-Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán cùng thủ thuật bắt đầu của kênh quảng cáo.-Báo cáo cùng phân tích thống kê kết quả chuyển động Marketing Online với Giám đốc.
Lên planer + chiến dịch sale online theo mon / quýQuản lý và quản lý các kênh quảng cáo: Facebook, Google, Coccoc, Zalo,..Cài để chiến dịch truyền bá Adwords, Facebook Ads, Re-marketing.Báo cáo hiệu quả chiến dịch: ORDERS, CPL, CPA, REVENUE.Các vận động Digital marketing khác: Email, PR, KOL, MINI GAME,...Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán cùng thủ thuật new của kênh quảng cáo.Báo cáo và phân tích thống kê kết quả chuyển động Marketing Online cùng với Giám đốc.
tư vấn & chốt solo khách đăng ký mua sản phẩm / dịch vụHỗ trợ quý khách hàng qua: Điện thoại, Email, ChatQuản lý, chăm sóc các fanpages của công ty.Quản lý danh sách và duy trì quan hệ với khách hàngCó tài năng làm việc hòa bình và thao tác nhóm xuất sắc
tư vấn & chốt đối kháng khách đk mua thành phầm / dịch vụHỗ trợ quý khách qua: Điện thoại, Email, ChatQuản lý, quan tâm các fanpages của công ty.Quản lý danh sách và duy trì quan hệ với khách hàngCó kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt
Lên chiến lược + chiến dịch marketing online theo mon / quýQuản lý và quản lý các kênh quảng cáo: Facebook, Google, Coccoc, Zalo,..Cài để chiến dịch quảng cáo Adwords, Facebook Ads, Re-marketing.Báo cáo tác dụng chiến dịch: ORDERS, CPL, CPA, REVENUE.Các chuyển động Digital marketing khác: Email, PR, KOL, MINI GAME,...Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật new của kênh quảng cáo.Báo cáo với phân tích những thống kê kết quả vận động Marketing Online với Giám đốc.
kiếm tìm kiếm những đối tác tương xứng theo yêu thương cầu. Đại diện mang lại Salemall, thao tác với các đối tác, chuyên gia ký phối hợp đồng, phân tách sẻ cơ chế hợp tác.Lập kế hoạch và xây dừng chương trình cải cách và phát triển đối tác.Tổng hợp, report kết quả chuyển động với các đối tác.Chịu trách nhiệm gia hạn và xây dựng mối quan hệ với những đối tác.
tham gia vào những dự án vạc triển, quản lý và gia hạn các sản phẩm phần mềm, khối hệ thống của Công ty, là các hệ thống backend hoặc website sử dụng ngôn từ lập trình PHPLàm việc với bộ phận kiểm demo và trở nên tân tiến sản phẩm để về tối ưu, sửa lỗi, vạc triển chức năng mới.Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩmLập báo cáo và đề xuất chiến thuật tối ưu, cải thiện chất lượng sản phẩm
Lên concept, xây dựng câu chữ landing page cho từng sản phẩm;Tạo thông điệp quảng cáo cho từng sản phẩm;Thực hiện nay viết bài truyền thông cho sản phẩm;Phụ trách lên concept, kiến thiết nội dung email marketing;Chịu trách nhiệm sản xuất câu chữ cho Fanpage, viết bài quảng cáo các sản phẩm, đo lường quality nội dung và tối ưu hàng ngày;Hỗ trợ bộ phận Marketing lên ý tưởng và viết nội dung cho các chiến dịch Marketing của khách hàng triển khai trong năm.Viết những tin, bài bác khác khi bao gồm sự phân công từ cấp cho trên.

Xem thêm: Công Ty Eclat Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2022, Công Ty Tnhh Dệt May Eclat Tuyển Dụng

cai quản hệ thống website thiết yếu và vệ tinh của công tyPhân tích, reviews từ khóa và lập planer SEO cho websiteXây dựng SEO Content, về tối ưu On-page, xây dựng backlink chất lượngĐánh giá công dụng công việc, chuyển ra khuyến nghị để công việc đạt công dụng hơnNghiên cứu, demo nghiệm, phát triển các phướng thức SEO an toàn, vừa lòng lý.
gia nhập vào những dự án phát triển, vận hành và bảo trì các thành phầm phần mềm, hệ thống của Công ty, là các hệ thống backend hoặc web sử dụng ngôn từ lập trình PHP thao tác với bộ phận kiểm thử và cải tiến và phát triển sản phẩm để tối ưu, sửa lỗi, phân phát triển công dụng mới. Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng sản phẩm Lập báo cáo và đề xuất giải pháp tối ưu, cải thiện chất lượng hàng hóa
quản lý hệ thống website chính và vệ tinh của công tyPhân tích, review từ khóa với lập kế hoạch SEO mang đến websiteXây dựng SEO Content, tối ưu On-page, xây dựng backlink chất lượngĐánh giá kết quả công việc, gửi ra đề xuất để quá trình đạt hiệu quả hơnNghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến và phát triển các phướng thức SEO an toàn, phù hợp lý.
thống trị hệ thống website bao gồm và vệ tinh của công tyPhân tích, đánh giá từ khóa với lập kế hoạch SEO đến websiteXây dựng SEO Content, tối ưu On-page, xây dựng liên kết chất lượngĐánh giá hiệu quả công việc, gửi ra lời khuyên để công việc đạt kết quả hơnNghiên cứu, thử nghiệm, cách tân và phát triển các phướng thức SEO an toàn, hòa hợp lý.
Lên concept, xây dựng câu chữ landing page mang đến từng sản phẩm khóa học;Tạo thông điệp quảng cáo đến từng thành phầm khóa học;Thực hiện viết bài truyền thông media cho khóa họcPhụ trách lên concept, kiến tạo nội dung thư điện tử marketing;Chịu trọng trách sản xuất câu chữ cho Fanpage, viết bài bác quảng cáo những sản phẩm, đo lường unique nội dung và tối ưu hàng ngày;Hỗ trợ bộ phận Marketing lên ý tưởng phát minh và viết nội dung cho các chiến dịch Marketing của khách hàng triển khai trong năm.Viết những tin, bài bác khác khi tất cả sự phân công từ cung cấp trên.
• quan tâm khách hàng sử dụng dịch vụ, cung cấp giải đáp đa số phàn nàn của KH qua săng thư năng lượng điện tử, điện thoại. • chào đón các đơn đặt hàng của C ty qua internet. • âu yếm khách sản phẩm trên năng lượng điện thoại, chat,… • Các các bước khác theo sự chỉ huy của Trưởng ban ngành hoặc Ban người đứng đầu
• Phụ trách công tác Tuyển dụng và Đào tạo; • tiến hành thủ tục đóng bh xã hội, bảo hiểm y tế, bảo đảm TN mang lại nhân viên; • tiến hành cơ chế an sinh cho nhân viên; • Chấm công, tính lương; • quản lý tài sản, VPP, đưa phát nhanh,... Các công việc khác tương quan đến công tác làm việc hành chính - nhân sự. (sẽ thảo luận rõ ràng hơn trong buổi bỏng vấn).
• triển khai Digital MKT trên channel thịnh hành nhất: Facebook, Google, Zalo, Coccoc,... • Lên kế hoạch chi tiết: trường đoản cú việc khẳng định Đối Tượng, SP, thi công Thông điệp Media, design Quảng cáo, viết Content, bid giá & thực thi kế hoạch Quảng cáo mang đến từng kênh • khai thác những kênh quảng bá mới, nghiên cứu và phân tích và khai triển các technology mới trong nghành nghề dịch vụ Digital tiếp thị • quản lý ngân sách với đo lường công dụng trên kênh lăng xê
- tham gia các dự án cải tiến và phát triển Website của C ty (bao bao gồm cả frontend và backend). - so với yêu cầu, design, xây dựng, triển khai, bảo trì, quản ngại trị các khối hệ thống Website - đảm trách nhiệm về quy trình và kết quả các bước được chỉ định.
- tham gia những dự án cải tiến và phát triển trang mạng của Cty (bao tất cả cả frontend và backend). - phân tích yêu cầu, design, xây dựng, khai triển, bảo trì, quản lí trị các khối hệ thống trang mạng - đảm trách nhiệm về quy trình và kết quả quá trình được phân công.
- tham gia những dự án cách tân và phát triển Web của Cty (bao có cả frontend và backend). - so sánh yêu cầu, design, xây dựng, triển khai, bảo trì, quản ngại trị các hệ thống trang web - đảm nhiệm vụ về quy trình và kết quả công việc được chỉ định.
- xây dựng cách thực hiện Quảng cáo theo target với budget - Viết nội dung PR, nội dung Viral gửi lên fanpage facebook - thiết lập chiến dịch FB Ads, target, Re-target, Re-marketing - báo cáo hiệu quả chiến dịch: ORDERS, CPL, CPA, REVENUE - buổi tối ưu quảng bá Facebook đạt hiệu quả theo ngân quỹ đã định - vấn đáp bình luận, inbox của KH bên trên tools FCHAT.vn hoặc sukien.net
bảng cắt cử công việc- mẫu bảng cắt cử công việc- so với công việc- công đoàn thành phần là gì- phân minh công chức và viên chức- minh bạch cán cỗ công chức viên chức- ra quyết định bổ nhiệm giám đốc doanh nghiệp cổ phần- ra quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng doanh nghiệp cổ phần- phan mem tdt- nha phan phoi- bên phân phối- hiệp thương là gì- bội phản biện là gì- trưng bày là gì- so với là gì- dẻo ly phan phoi- đại lý phân phối- khả năng đàm phán- ứng dụng indesign- phần mềm sap là gì-
*
*