Lưu ý : Đăng ký kết tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để tăng cấp hội viên, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Diana Unicharm

*

Xem thêm: Cần Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Tiếp Thị Bia Tiger Tại Hà Nội

*

*
*
46793

CÔNG TY CP DIANA UNICHARM

Giới thiệu

Thành lập vào thời điểm năm 1997, Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành mặt hàng sản xuất các sản phẩm quan tâm phụ cô bé và trẻ em tại việt nam với những thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care cùng E’Mos. Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Nhật bản và nỗ lực mang đến khách sản phẩm những sản phẩm tốt nhất, những thương hiệu của công ty chúng tôi luôn nhận thấy sự ủng hộ của fan tiêu dùng. Với đa số ủng hộ đó, shop chúng tôi rất vui lúc biết rằng đó chính là lý chính bởi sao shop chúng tôi ở đây, tại thị phần Việt Nam. Theo triết lý của tập đoàn lớn Unicharm “NOLA và DOLA” (Hành động vị cuộc sống, hành động vì cầu mơ), công ty chúng tôi tin rằng Diana Unicharm sẽ tiếp tục đem về nhiều giá chỉ trị không dừng lại ở đó trong những sản phẩm của bản thân để chinh phục trái tim khách hàng Việt Nam. Shop chúng tôi mong ước ao trở thành người đồng hành quan trọng của doanh nghiệp và các công ty đối tác liên doanh, liên kết. Với khẳng định đưa tới quý người sử dụng nhiều thử dùng thú vị và mới lạ hơn nữa trong các sản phẩm của mình.

Tập đoàn Unicharm mong muốn muốn giao hàng cho tổng thể khách hàng trên nắm giới, từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi những dòng sản phẩm và dịch vụ thương mại của mình quan tâm không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần, sẽ giúp họ thoát khỏi gánh nặng cuộc sống đời thường và tiến hành ước mơ của mình. Cùng với triết lý "NOLA&DOLA" (Necessity of Life with Activities và Dreams of Life with Activities - hành vi vì cuộc sống, hành động vì cầu mơ), chúng tôi đưa đến những sản phẩm chăm lo trẻ em như tã giấy trẻ con em, sản phẩm quan tâm phụ người vợ như băng dọn dẹp vệ sinh và tampon; sản phẩm lau chùi và vệ sinh người to tuổi; sản phẩm chăm lo da như miếng rửa mặt, khăn ướt; sản phẩm quan tâm sức khỏe như khẩu trang 3d và những sản phẩm chăm sóc thú nuôi.Ngày nay, môi trường sống của bọn họ cũng như nhu cầu quý khách hàng đang biến đổi không kết thúc và cực kỳ đa dạng. Hối hả nắm bắt được nhu yếu đó, chúng tôi đã ko ngừng cải tiến công nghệ và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến nhất, sử dụng technology vải ko dệt, nguyên vật liệu thấm hút hoàn hảo và các kĩ thuật hiện đại nhất mà công ty chúng tôi đã phân tích và trở nên tân tiến trong các năm qua. Unicharm từ bỏ hào lúc luôn đưa đến khách hàng phần lớn giá trị tiên tiến trong sản phẩm của chính bản thân mình và góp phần vào sự đổi khác trong phong thái sống của họ. Cửa hàng chúng tôi sẽ thường xuyên tuân thủ qui định của mình, đặt ưu tiên bậc nhất vào sản xuất các thành phầm tiêu dùng rất tốt với cam đoan đưa đến khách hàng những sản phẩm giá trị cao nhất.Chúng tôi tìm mọi cách không chỉ cung cấp khách sản phẩm qua hoạt động kinh doanh của mình, nhưng còn tăng cường giá trị công ty bằng cách thúc đẩy cai quản chuẩn mực nhằm hỗ trợ giá trị cho toàn bộ các bên liên quan bao hàm cổ đông, công ty đối tác liên doanh, links và toàn bộ cộng đồng.