Năm 1999, tập đoàn lớn CJ chủ yếu thức đầu tư dây chuyền phân phối thức nạp năng lượng chăn nuôi tại nước ta với tên gọi CJ Vina Agri. Năm 2001, CJ Vina Agri ra đời nhà máy thứ nhất tại Long An. Với mong ước trở thành doanh nghiệp sản xuất thức nạp năng lượng chăn nuôi dẫn đầu thị trường Việt Nam, CJ Vina Agri đã không dứt phát triển cả quy mô lẫn tầm vóc. Đến nay, CJ Vina Agri đang hoàn thiện quy trình chăn nuôi khép bí mật Feed – Farm – Food cùng với tổng nhân sự hơn 5.000 người, thuộc mạng lưới nhà máy, trụ sở phân tía tại các tỉnh thành Việt Nam.
*

Những cột mốc phát triển của CJ Vina Agri


*

2001
- CJ Vina Agri khánh thành công ty máy thứ nhất tại tỉnh Long An với năng suất 330.000 tấn/năm.
2006

- Công ty bắt đầu mở rộng ra thị trường miền bắc bộ với việc khánh thành xí nghiệp Hưng Yên, năng suất 130.000 tấn/năm.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Cj Việt Nam

- thành lập và hoạt động CJ Vina Food (tiền thân của Livestock)


2007
- dứt nhà sản phẩm công nghệ tại Vĩnh Long với công suất 90.000 tấn/năm, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản.
2013

- Trại heo thứ nhất được thành lập và hoạt động tại Bến Cát, Bình Dương.

- Trại con kê giống thứ nhất được ra đời tại Bình Dương.


2015

- Khánh thành nhà máy Thức ăn uống gia súc và thủy sản tại Đồng Nai với năng suất 440.000 tấn/năm.

-Bộ phận Livestock Bắc tiến với trại heo trước tiên tại Thanh Sơn, thức giấc Phú Thọ


2017

- Khánh thành xí nghiệp sản xuất tại Hà nam với hiệu suất 320.000 tấn/năm.

-Trại heo đầu tiên tại khu vực miền trung được sản xuất tại Diên Khánh, Khánh Hòa


2018

- Khánh thành nhà máy Bình Định với hiệu suất 72.000 tấn/năm và xí nghiệp sản xuất Thức nạp năng lượng chăn nuôi gia súc cùng thủy sản Mê Kông với năng suất 174.000 tấn/năm.

- tự sản lượng ban sơ chỉ với 27 nghìn tấn (2001), mang đến năm 2010, CJ Vina Agri đã dành sản lượng 233 ngàn tấn năm 2010, và đến năm 2018 đã đoạt sản lượng 1 triệu tấn/năm.

- 12/2018 Kho heo trung đưa Đồng Nai được đưa vào vận động với lượng bán 2000 con / ngày


2019

- Xưởng pha lóc thịt lợn được chuyển vào vận động tháng 12/2019


2020

- Khai trương siêu thị thịt sạch sẽ Meat Master đầu tiên tại TP.HCM.


2021

- CJ Vina Agri kỉ niệm cột mốc hai mươi năm thành lập.

- Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master thứ hai tại TP HCM

- Khánh thành Xưởng trộn lóc new tại TP HCM

- Khánh thành 3 kho trung gửi heo tại Bình Dương, Đak Lak, Ninh Thuận

-Ngày 27/04 CJ Vina Agri đã vinh dự mừng đón danh hiệu “Top 500 công ty lớn tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

- Ngày 25/11, nhận thương hiệu PROFIT500 "Top 500 doanh nghiệp lớn lợi nhuận rất tốt Việt phái nam 2021"


7
Nhà máy chế tạo thức ăn chăn nuôi toàn quốc.
1500+
Khách sản phẩm (Feed, Aqua) toàn quốc
1000+
Trại heo gia công
100+
Trại chế tạo heo triệu tập tại trang trại.
10+
Trại kê gia công.
10+
Trại con gà giống và nhà máy ấp.

Xem thêm:


50
Điểm cung cấp Pork shop trên toàn quốc
2
Điểmbán Meat Shoptrên toàn quốc
Hợp tác nghiên cứu cùng 2 Trung vai trung phong nuôi trồng thủy sản, bao gồm Trung trung ương giống Thủy sản An Giang (AFB) với Viện nuôi trồng thủy sản trường đh Nha Trang.
Phân phối thịt sạch đến chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc như Lotte, Big C, King Food, San Hà Food, Tmart, GS25.
*

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC


*

đưa về nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trái đất
Kính thưa Quý vị,

Năm 2021 ghi lại 20 năm đầu tư và cách tân và phát triển của tập đoàn lớn CJ nước hàn tại việt nam trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc - gia cố kỉnh - thủy sản, vận hành trang trại chăn nuôi gia cầm – gia thế – thủy sản và khối hệ thống phân phối thịt sạch đất nước hình chữ s với tên gọi CJ Vina Agri.

20 năm tuy chưa hẳn là hành trình quá dài nhưng đủ để công ty chúng tôi định vị danh tiếng và khẳng định giá trị trong từng quality sản phẩm. Xuất phát điểm từ một thương hiệu mới lạ chỉ với một đơn vị máy đầu tiên đặt tại Long An cùng với quy mô không tới 100 fan cùng mong ước trở thành công ty thức ăn uống chăn nuôi dẫn đầu thị phần Việt Nam. Sau hơn đôi mươi năm vận động mạnh mẽ, CJ Vina Agri đã hoàn thành chuỗi giá trị khép kín đáo 3F bao hàm Feed - Farm - Food. Đồng thời, về khía cạnh doanh thu, doanh nghiệp giữ vị cố kỉnh thứ hai trong ngành thức nạp năng lượng và chăn nuôi tại Việt Nam.

Từ năm 2001 mang lại nay, CJ Vina Agri đã không ngừng mở rộng quy mô lên tới 7 nhà máy sản xuất sản xuất thức ăn chăn nuôi trải nhiều năm khắp việt nam với hiệu suất lên rộng 1 triệu tấn/năm. Xí nghiệp sản xuất Hưng Yên, Hà Nam cung ứng sản phẩm cho khoanh vùng miền Bắc; nhà máy Bình Định cung ứng sản phẩm cho khoanh vùng miền Trung; nhà máy Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long với Mekong cung cấp sản phẩm cho quanh vùng miền Nam.

Nhằm hỗ trợ sản phẩm thức ăn uống chăn nuôi tốt nhất cho thị trường, các nhà máy cấp dưỡng sử dụng dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, công nghệ cao, bảo đảm chất lượng với đạt chuẩn bình an được ghi nhận bởi hệ thống cai quản ISO9001, Global GAP với HACCP.

CJ Vina Agri gồm hơn 800 trang trại hợp tác ký kết với nông dân bên trên khắp toàn quốc với quy mô bầy heo lên tới mức 1 triệu con, lũ gà 1 triệu con. Nông trại được đính đặt các trang thứ hiện đại, môi trường xung quanh chăn nuôi đảm bảo an ninh vệ sinh, cùng các chuyên viên tập trung làm chủ chặt chẽ sức khỏe của bọn heo. Đội ngũ quan tâm phải trải qua các bước khử khuẩn kỹ lưỡng trước lúc bước vào khu vực làm việc của mình.

Cùng với thêm vào kinh doanh, CJ Vina Agri luôn chú trọng đến bảo đảm môi trường, giảng dạy nguồn nhân lực trong bài toán phát triển bền vững bởi tổ chức các hội đồng chăm ngành như Hội đồng bình yên – sức khỏe – môi trường thiên nhiên (HSE). Đồng thời, xây dựng các chương trình giảng dạy nhân viên và nghiên cứu, áp dụng nhiều chiến thuật khoa học công nghệ trong xử lý môi trường thiên nhiên chăn nuôi.

CJ Vina Agri đã phân tích thành công tiến trình chăn nuôi heo “180+1 Ngày trả Hảo” và thiết yếu thức ra mắt chuỗi nhỏ lẻ thịt sạch cao cấp với chữ tín Meat Master và Pork cửa hàng vào cuối năm 2020. Để trực tiếp cung cấp thịt đạt chất lượng chuẩn mang lại khách hàng, lũ heo sau thời điểm trải qua tiến trình chăn nuôi 180 ngày sẽ tiến hành vận chuyển đến nhà máy sản xuất giết mổ đạt chuẩn chỉnh do đơn vị nước cấp phép.

Trong những năm qua, CJ Vina Agri đã thực hiện cực tốt các vận động trách nhiệm xóm hội như Quỹ Thắp sáng cầu mơ nhằm cung cấp các học viên nghèo hiếu học tập có điều kiện tới trường, tổ chức quyên góp cho người dân miền trung bộ trong những đợt bầy đàn lụt nặng, cung cấp cho các mảnh đời xấu số khắp toàn nước có kinh phí đầu tư làm ăn và vươn lên vào cuộc sống, tổ chức khám chữa trị bệnh cho những người dân ở các vùng khó khăn. Đặc biệt, những năm 2021 cửa hàng chúng tôi đã tổ chức quyên góp mang đến Quỹ phòng phòng dịch Covid-19 của chủ yếu phủ.

Thưa Quý vị, 20 năm - một đoạn đường đầy thách thức với bao thành tựu có được của CJ Vina Agri, phản nghịch ánh chiến lược phát triển đúng mực của tập đoàn lớn CJ tương xứng với hoài vọng và yêu cầu phát triển của chính phủ nước nhà Việt Nam. Với thiên chức “Mang mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cố giới”, doanh nghiệp sẽ nỗ lực hơn thế nữa để đem đến những sản phẩm thịt sạch với unique tốt nhất cho những người tiêu dùng, góp sức vào sự cải cách và phát triển của ngành nntt chăn nuôi với góp phần mang về những quý giá sức khỏe, niềm vui, sự tiện nghi cho xã hội Việt Nam.

Một lần nữa, Tôi thực tình cảm ơn người sử dụng hàng, đối tác và đơn vị sản xuất đã luôn đồng hành, ủng hộ cùng hợp tác cách tân và phát triển cùng CJ Vina Agri trong suốt thời gian qua.