phần nhiều tất cả quý khách hàng đều liên hệ với cửa hàng chúng tôi ngay tự khi bước đầu phát triển sản phẩm. Phân phát triển vỏ hộp là xuất bản thương hiệu với là tiến trình "phôi thai" đến việc quảng bá và rao bán sản phẩm. Công ty chúng tôi là đối tác doanh nghiệp tin cậy của các nhà sản xuất, đông đảo doanh nghiệp cung cấp lẻ...Họ là hầu như doanh nghiệp cần đổi mới hình ảnh để tăng cường sự hiện diện trên thị phần hiện tại và phát triển thị ngôi trường mới. Cửa hàng chúng tôi giữ phiên bản sắc yêu mến hiệu, đồng thời tăng thêm sức hút thị phần từ sản phẩm, hàng hóa của Quý người tiêu dùng bằng việc cung cấp giải pháp hữu hiệu về in ấn và bao bì. Đừng chần chờ gì nữa, hay tương tác với chúng tôi ngay với chúng tôi.

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ những phương án và kiến tạo trong nghành nghề dịch vụ in ấn với bao bì.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần In Và Bao Bì Goldsun

Phòng nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển sản phẩm của cửa hàng chúng tôi tư vấn cho người tiêu dùng kích thước, kiểu dáng tương tự như chất liệu vỏ hộp phù hợp với từng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Phương án mà công ty chúng tôi hướng cho là về tối đa hóa sức chứa sản phẩm & hàng hóa của bao bì, giảm giá cả nguyên đồ liệu, nâng cấp hiệu quả trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa ra thị phần của khách hàng hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể vừa lòng nhu cầu của công ty một cách xuất sắc nhất.

*


Chất lượng vỏ hộp được cửa hàng chúng tôi đặt lên hàng đầu và là vấn đề sống còn làm cho uy tín và sức khỏe của chúng tôi. Vì vậy, tại chống LAB của mỗi công ty máy chúng tôi trang bị thiết bị bình chọn nhằm đảm bảo an toàn sản phẩm bao bì khi chế tạo được soát sổ và kiểm soát quality một giải pháp nghiêm ngặt tuyệt nhất trước khi cung ứng tới khách hàng. Những thiết bị trong khối hệ thống phòng LAB gồm những: Máy in chạy thử màu, máy cắt mẫu, máy demo RoHS, sản phẩm công nghệ đo độ bục, độ nén, độ ẩm, v.v...

Kiểm tra chất lượng bao bì giúp cửa hàng chúng tôi giải đáp do dự của người tiêu dùng về tính kết quả trong việc áp dụng nguyên liệu tương xứng hoặc cấu tạo giấy buổi tối ưu và có bình an trong việc đóng gói cùng vận chuyển sản phẩm & hàng hóa hay không?

*


Chúng tôi hướng về sự dễ dãi cho những Khách hàng của bản thân và đính ráp linh kiện là giữa những dịch vụ của bọn chúng tôi. Chúng tôi sản xuất bao bì và sách giải đáp sử dụng, công ty chúng tôi có dây chuyền lắp ráp linh kiện theo yêu ước của khách hàng hàng. đính thêm ráp linh kiện là trong số những quy trình sản xuất tinh vi nhất, cơ mà nhờ áp dụng quy trình kiểm soát điều hành và giám sát chất lượng công đoạn, shop chúng tôi đã cung ứng tới khách hàng hàng của bản thân những thành phầm với quality tốt tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

*


Với hệ thống dịch vụ thống trị và lưu giữ kho của Goldsun, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm được lượng hàng tồn kho qua đó giảm diện tích kho kho bãi và cắt giảm giá thành lưu kho. Các bộ phận của cửa hàng chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích về đặc thù sản xuất và dự báo đặt đơn hàng của khách hàng, và kế tiếp sẽ chỉ dẫn kế hoạch cấp dưỡng và kế hoạch xuất mặt hàng phù hợp. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ chưa phải quan tâm nhiều tới lượng hàng và ăn mặc tích giữ kho cũng như giá thành lưu kho.

**


*

*

Kinh Nghiệm

Chúng tôi tất cả bề dầy lịch sử kinh doanh, ý thức lãnh đạo và bốn duy luôn luôn đổi mới. Công ty chúng tôi xây dựng chiến lược lâu dài với định hướng đa dạng hóa thành phầm & dịch vụ, dẫn đầu trong việc ứng dụng technology xu vậy và tân tiến nhất trong lĩnh vực in ấn và vỏ hộp nhằm tăng tốc năng lực của công ty chúng tôi theo thời gian. Với trên 20 năm gớm nghiệm, chúng tôi là công ty đối tác tin cậy của các công ty và tập đoàn lớn. Công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các chiến thuật hiệu trái cho quý khách hàng trong nghành nghề dịch vụ in ấn cùng bao bì.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Rồi Nha - Lời Bài Hát: Yêu Rồi Nha


Máy Móc và Công Nghệ

Chúng tôi là Doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ in ấn cùng bao bì.


Trang bị gần như dòng máy in Offset đời mới từ các thương hiệu KBA, Rolland, HeidelbergMáy in 6 màu kết hợp phủ online & Máy in được khổ in lớn nhất tại thị phần Việt Nam

*

Trang bị mẫu máy in Flexo thời thượng in 7 mầu với độ sắc nét tối nhiều 100 LPI phối kết hợp phủ và bế lăn Online. Tương xứng với chủng một số loại hàng rất chất lượng cấp.Máy in Flexo in-line Nhật, in 4 màu phối hợp bế, gập hộp, dán và đóng gói liên trả trên một chuyền. Cân xứng với các chủng nhiều loại hàng chi tiêu và sử dụng với sản lượng lớn, tỉ lệ hao tổn phí thấp, giá chỉ thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và thời gian sản xuất ngắn.
*

Dàn thứ sóng thể tạo những loại sóng 3 lớp A-B-C-E-F-G và sóng 5 lớp AB - CB - BE.Đặc biệt, trang bị tích hợp công nghệ in cuộn (Pre-print).

*

Trang bị không thiếu dây chuyền thêm vào hộp, bao gồm:Máy Bồi tự độngMáy bế,Máy bế tích đúng theo ép nhũ nóngChuyền gập và dán hộp tự độngMáy đóng góp ghim hộp
*

Máy dán hành lang cửa số hộp thương hiệu ĐứcỨng dụng technology tiên tiến, năng suất và kết quả caoMáy hoàn toàn có thể dán được 2 mặt sản phẩm với độ đúng mực cao và năng suất lớnỨng dụng cho những ngành hàng hộp thứ chơi, tủ điện thoại, hộp đựng mỹ phẩm v.v...
*

Nguyên đồ liệu: có thể sản xuất đa dạng mẫu mã các nhiều loại giấy, định lượng từ 40gsm - 300gsm, kèm theo những giá trị tăng thêm sau khi, nghiền nhũ, thúc nổi, cán màng, tráng tủ toàn bộ, tráng tủ cục bộ.Dây chuyền sản xuất: Tổng 3 chuyền công nghệ bao hàm cả làm túi tự tờ rời và từ cuộnTúi giấy in dạng tờ rời: sử dụng technology in Offset quality cao, dùng cho các thương hiệu thời trang, hóa mỹ phẩm lớnTúi giấy Kraft in cuộn: sử dụng technology in Flexo CI, dùng cho các trung tâm nhà hàng ăn uống lớn, các siêu thị tiện lợi và chuỗi siêu thị ăn nhanh
*

Trang bị tương đối đầy đủ hệ thống Máy chế tạo khay giấy nện:Hệ thống nghiền nguyên liệu thô với tinhHệ thống trộnvà cấp bột giấyHệ thống chế tác hình và cắt viaHệ thống hoàn thành xong sản phẩmỨng dụng cho các nghành hàng năng lượng điện tử cùng thực phẩm

*


Là doanh nghiệp dẫn đầu trong bài toán ứng dụng công nghệ xu chũm và hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn với bao bì. Công ty chúng tôi xây dựng quan hệ dựa trên căn nguyên tri thức, niềm tin, sự cam kết, tạo nên giá trị, góp sức vào sự thành công xuất sắc của đối tác doanh nghiệp và khách hàng hàng. Khởi tạo lợi thế cạnh tranh, quality ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp và cải cách và phát triển bền vững.


Là doanh nghiệp hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ in ấn cùng bao bì. Sản phẩm thân mật với môi trường. Cung cấp chiến thuật toàn diện về in dán và bao bì với quality và túi tiền hợp lý nhất, thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp.


Hệ thống quản lý chất lượng

Bao tị nạnh Goldsun đã có được chứng dấn ISO trong vô số nhiều năm và công ty chúng tôi tin tưởng, bao quát, quản lý hệ thống cai quản chất lượng triệt nhằm vào công việc hằng ngày.


ISO 9001

Hệ thống quản lý chất lượng

Chứng nhận vâng lệnh phạm vi và vận dụng theo các yêu ước ISO 9001: 2008


Chứng dìm OHSAS 18001

Công ty Goldsun đã có được chứng thừa nhận OHSAS 18001 thi công về hệ thống quản lý bình yên lao động & sức khỏe khoắn nghề nghiệp.


Chứng nhận bảo đảm rừng

Goldsun giành được chứng nhận đảm bảo rừng FSCcho nhà chế tạo các thành phầm từ rừng đảm bảo an toàn được tiêu chí về cách tân và phát triển bền vững, thăng bằng được những giá trị bảo đảm an toàn môi trường (rừng) với công dụng xã hội của những bên tương quan (nhà sản xuất, xóm hội và tín đồ dân địa phương).


Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành in ấn và bao bì. Chúng tôi tự hào là đối tác của những công ty và tập đoàn lớn. Shop chúng tôi hiểu rằng nguồn lực lượng lao động là căn nguyên cốt lõi tạo cho sức mạnh.Chúng tôi vui mừng và hân hạnh mừng đón tất cả chúng ta gia nhập đội ngũ bọn chúng tôi. Là member của Goldsun công ty chúng tôi các các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi: mức thu nhập đối đầu và cạnh tranh theo năng lực

thời cơ nghề nghiệp với thăng tiến bảo đảm xã hội với y tế ngủ 2 thiết bị 7/tháng Ăn trưa miễn phí chế độ nghỉ mát sản phẩm năm

Nếu bạn muốn có cơ hội gia nhập GOLDSUN, xin vui miệng gửi CV cho việc đó tôi: tuyendung
liên hệ với Goldsun

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ lúc NÀO

Công ty cp In và bao bì Goldsun

công ty Cổ phần In và vỏ hộp Goldsun