DỊCH SỐ đã tuyển cộng tác viên biên, thông dịch tiếng Nhật (N1,N2,N3) thỏa mãn nhu cầu nhu cầu gia tăng của những công ty trong và xung quanh nước, nhằm đem lại unique và uy tín đến công ty, DỊCH SỐ sẽ tuyển dụng giới hạn max về số lượng, thời gian, địa điểm cũng tương tự CV của ứng viên.

Bạn đang xem: Cộng tác viên tiếng nhật


*

Đăng cam kết ngay với DỊCH SỐ để trở thành nhân viên chính thức


DỊCH SỐ đang buộc phải tuyển địa điểm Biên, phiên dịch tiếng Nhật và hiệp tác viên giờ đồng hồ Nhật giới hạn max về số lượng. Nếu như bạn là người có chức năng vui lòng đọc các thông tin dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:

Vị trí tuyển chọn dụng: (Ghi rõ) hợp tác viên, thông ngôn tiếng Nhật – Dịch thuật tiếng Nhật

Hình thức làm cho việc: (Ghi rõ) làm việc Fulltime hoặc bán thời hạn (CTV)

Hình thức làm việc: Toàn Quốc

Mức lương: tất cả hai hình thức

– hiệp tác viên: tối đa 50.000đ / Trang – Fulltime: Tối nhiều 10.000.000 đ/ Tháng

Mô tả công việc:

Dịch các tài liệu Việt -Nhật, Nhật – Việt các hồ sơ, hợp đồng, dịch tài liệu siêng ngành, thông thường, những văn bằng, bảng điểm, giấy triệu chứng nhận, hồ sơ, dự án công trình Nhật,…

Yêu cầu:

– giới hạn max về độ tuổi, không giới hạn về số lượng, giới hạn max về giới tính. – thực hiện thành thuần thục Office (Đặc biệt Word với Excel)..- Ưu tiên sẽ học N3,N2,N1 và có bằng đại học – Ưu tiên sẽ là CTV của các công ty dịch thuật khác với kinh nghiệm nhiều năm – Ưu tiên biết ngôn ngữ thứ 2 (Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Hàn)

gmail.com

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị số một mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch thuật, dịch thuật công triệu chứng và cung cấp phiên dịch chăm nghiệp. Cùng với sự phát triển của xóm hội với vị cầm cố của nền kinh tế Việt Nam, DỊCH SỐ đang có nhu cầu không giới hạn Tuyển cộng tác viên tiếng Nhật, biên dịch hoặc phiên dịch làm việc tại công ty hoặc cung cấp thời gian. Đáp ứng được những dự án technology thông tin, kinh tế, tài chính… hoặc dịch các tài liệu thông thường như: dịch giờ đồng hồ nhật thanh lịch tiếng việt, dịch giờ nhật công chứng, dịch những văn bạn dạng hồ sơ mẫu.

Nếu bạn đang muốn trở thành nhân viên, hợp tác viên hy vọng hưởng về tối đa lương bạn hãy liên hệ ngay. Cửa hàng chúng tôi đang tuyển hợp tác viên giờ Nhật trên khắp cả nước. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng nhiệt tình và chính sách với nhân viên cấp dưới cực tốt, DỊCH SỐ luôn làm bạn ăn nhập không bao giờ trễ hẹn.