Để bảo đảm an toàn máy tính khỏi các ứng dụng độc hại, các loại virus,... Người tiêu dùng cẩn phải cài đặt cho thứ tính của chính mình phần mềm khử virus xuất sắc nhất. Dưới đấy là top ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất 2021. Cùng xem thêm nhé!

Hiện nay, để đảm bảo an toàn thông tin trên máy tính một cách giỏi nhất, thì cách thức sử dụng phần mềm diệt virus là an toàn nhất với phần lớn ai thường xuyên sử dụng mạng internet, thiết lập phần mượt khi tải về trên những trang chia sẻ trực tuyến.

Bạn đang xem: Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

9. ZoneAlarm không tính tiền Antivirus & Firewall

Ưu điểm:


- phần mềm diệt virus miễn tổn phí nhưng trẻ khỏe và đáng tin cậy.
- đảm bảo an toàn máy tính ngoài virus, phần mềm độc hại, ứng dụng gián điệp với các mối đe dọa mạng khác, đồng thời đảm bảo an toàn danh tính với quyền riêng tứ của người dùng trước tin tặc.
- Tường lửa hai phía theo dõi lưu lượng truy vấn vào và đi thoát ra khỏi mạng.

ZoneAlarm không tính tiền Antivirus và Firewall là ứng dụng diệt virut linh hoạt, bao hàm tường lửa mạnh dạn mẽ, công dụng sao lưu lại trực tuyến, các dịch vụ thống kê giám sát tín dụng hàng ngày và bảo đảm an toàn chống trộm danh tính. Tải phần mềm diệt vi khuẩn ZoneAlam không lấy phí và setup chương trình miễn chi phí này và bạn cũng có ZoneAlarm Firewall - một phương pháp để chặn các cuộc tấn công mạng và kiểm soát và điều hành những gì những ứng dụng đã cài đặt của bạn cũng có thể thực hiện nay trực tuyến. Tường lửa đủ thông minh để biết cách tự xử lý số đông các tình huống, nhưng người dùng cũng rất có thể điều chỉnh sao cho tương xứng với nhu cầu của mình.

Link tải ZoneAlam không tính phí mới nhất:

=> link tải ZoneAlarm Free

8. Kaspersky AntiVirus

Ưu điểm:


- ngăn vi rút với phần mềm ô nhiễm trong thời gian thực.
- ngăn ngừa tin tặc chiếm đoạt PC của chúng ta từ xa.
- hỗ trợ trình cai quản mật khẩu, mã hóa dữ liệu, đo lường và tính toán mạng...

Kaspersky AntiVirus giữ cho khách hàng một vị trí thắt chặt và cố định trong list top ứng dụng diệt virus tốt nhất có thể cho laptop hiện nay, với khả năng theo dõi phần mềm độc hại theo thời gian thực. Điều này tức là nó nhận thấy và chặn những tệp phần mềm ô nhiễm và độc hại trước khi bọn chúng có thời cơ tải xuống và lây nhiễm vào máy tính của bạn, thay do chỉ hành vi sau lúc phần mềm ô nhiễm và độc hại tấn công máy tính xách tay của bạn. Kaspersky AntiVirus hoàn toàn có thể ngăn ngăn ransomware, Trojan, rootkit, worm cùng nhiều loại virus một cách nhanh chóng với phần lớn các mối đe dọa được quét sạch ngoài hệ thống.

Link tải Kaspersky AntiVirus mới nhất:

=> liên kết tải Kaspersky AntiVirus

7. Panda Antivirus Free

Ưu điểm:


- khả năng phát hiện vi rút thông minh, dựa trên đám mây và đồ họa dễ sử dụng.
- dễ dàng sử dụng, giao diện đối chọi giản.
- Lên lịch quét chu kỳ hoặc quét thứ tính của bạn theo yêu thương cầu.

Panda Antivirus Free cũng áp dụng các technology tiên tiến, bao gồm trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, để đạt được mức độ bảo đảm an toàn cao nhất trong lúc sử dụng không nhiều tài nguyên hệ thống. Lúc tải phần mềm diệt virus Panda Antivirus không tính tiền về người dùng sẽ được áp dụng 3 cấp cho độ bảo đảm chồng chéo. Trình quét của công tác kiểm tra những tệp bắt đầu để kiếm tìm ra dấu hiệu của phần mềm ô nhiễm và độc hại đã biết. Một bộ theo dõi heuristic theo dõi và quan sát mã với hành vi. Bất kể thứ gì xứng đáng ngờ đều được sở hữu lên phòng thể nghiệm trực tuyến của người sử dụng để so với và những lần trong ngày, Panda gởi lại dấu hiệu phát hiện các mục ô nhiễm và độc hại đã được xác nhận cho mặt hàng chục triệu người dùng.

Link tải Panda Antivirus free mới nhất:

=> liên kết tải Panda Antivirus Free

6. BKAV home Edition

Ưu điểm:


- áp dụng AI tích vừa lòng với technology điện toán đám mây, bảo đảm an toàn nhiều lớp giúp ngăn chặn mọi rủi ro khủng hoảng trên Internet, khử virus, ứng dụng gián điệp, đảm bảo dữ liệu tín đồ dùng, thông tin tài khoản ngân hàng…
- Hệ thống giám sát thời gian thực đánh dấu tất cả những tính năng, triệu chứng, hành vi phi lý của ứng dụng, tệp tin triển khai trên khối hệ thống máy tính.

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính xách tay và PC sẽ không còn hoàn thiện nếu như vắng phương diện BKAV. Đây là giữa những phần mềm kháng virus phổ biến nhất so với người sử dụng Việt Nam. BKAV cung cấp chiến thuật diệt virus toàn diện với công nghệ tiên tiến, khả năng bảo đảm nhiều lớp, tự động hóa phát hiện và diệt virus nhưng mà không cần cập nhật dấu hiệu của virus. Nó tùy chỉnh cấu hình hệ thống giám sát và đo lường thời gian thực đánh dấu tất cả các tính năng, triệu chứng, hành vi bất thường của ứng dụng, tệp tin thực thi trên khối hệ thống máy tính.

Link tải BKAV new nhất:

=> link tải BKAV

5. Comodo Antivirus

Ưu điểm:


- phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí tổn đa tính năng.
- Bảo vệ an toàn cho PC trước virus, trojan, worm, phần mềm gián điệp, backdoor, rootkit, phần mềm quảng cáo và những phần mềm độc hại khác.

Xem thêm: Trang Chủ Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản 2021, Cách Cập Nhật Trạng Thái Zalo Trên Máy Tính


- Phân tích hiểm họa dựa bên trên đám mây - Valkyrie.

Comodo Antivirus là phần miềm khử virus rất tốt cho laptop, miễn mức giá nhưng to gan mẽ. Nó sử dụng nhiều lớp bảo mật khác nhau để đảm bảo an toàn bạn bình yên trước những mối tạo hại. Comodo Antivirus có công dụng gần 100% trong việc phát hiện mối đe dọa vì nó địa chỉ phân tích dựa vào đám mây và các tác hại trong sandbox trước khi chúng tiếp cận các tệp thường thì của bạn. 

Link tải Comodo Antivirus bắt đầu nhất:

=> link tải Comodo Antivirus

4. Bitdefender Antivirus free Edition

Ưu điểm:


- khả năng quét nhanh và phát hiện virus giỏi vời. 
- setup trong vài ba giây, chạy ở tốc độ tối đa nhưng mà không làm lờ đờ máy tính. 
- những định nghĩa về virut được cập nhật thường xuyên trong nền.

Một cái thương hiệu sáng giá chỉ khác nằm trong top ứng dụng diệt virus không tính phí là Bitdefender Antivirus Free. Bitdefender Antivirus không lấy phí sử dụng technology ngăn chặn phần mềm ô nhiễm và độc hại tương từ như phiên bản trả phí. Chương trình gồm một bộ lọc web để chặn những trang web ô nhiễm và độc hại và bảo đảm chống lại lừa đảo và thư rác, đồng thời giám sát và đo lường hệ thống nhằm phát hiện các hành vi xấu tiềm ẩn, chỉ cần tải ứng dụng diệt virus này về lắp thêm tính, người sử dụng có thể được bảo vệ bình an nhất.

Link tải Bitdefender Antivirus không lấy phí mới nhất:

=> liên kết tải Bitdefender Antivirus không tính phí Edition

3. Avira free Antivirus

Ưu điểm:


- chiến thuật chống vi-rút miễn mức giá nhưng hiệu quả: chặn phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, ransomware…
- bảo đảm và cập nhật theo thời hạn thực.
- Nhẹ và nhanh: không làm chậm rì rì PC của bạn.

Avira không tính phí Antivirus là trong những phần mềm diệt virus miễn phí rất tốt cho sản phẩm tính, liên tiếp đạt điểm trên cao trong chương trình đánh giá nghiêm ngặt của AV-TEST, đào thải 99,7% các tai hại đã được soát sổ và nói tầm thường nó không khiến gánh nặng quá rộng cho hartware của hệ thống. Avira không tính tiền Antivirus chuyển tính năng bảo đảm miễn giá tiền lên một cấp độ mới, hỗ trợ VPN, thống trị mật khẩu, chặn quảng cáo cùng nhiều tính năng khác.

Link tải Avira miễn phí Antivirus mới nhất:

=> links tải Avira không tính tiền Antivirus

2. AVG AntiVirus Free

Ưu điểm:


- phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí, tất cả giao diện gần gũi với người tiêu dùng và dễ dàng sử dụng. 
- cung ứng công ráng hủy tệp với trình về tối ưu hóa hệ thống. 
Nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh.

Top ứng dụng diệt virus tốt nhất có thể cho sản phẩm tính, laptop không thể thiếu được cái thương hiệu AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus miễn phí sử dụng cùng công nghệ quét phần mềm ô nhiễm tương trường đoản cú như Avast không tính phí Antivirus, quét các tệp và bộ nhớ lưu trữ để tìm kiếm phần mềm độc hại đã biết cùng tìm kiếm vệt hiệu ban sơ của cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại không xác định, ví dụ như mã hóa các tệp chính. Nó gồm khả năng bảo đảm quy mô mập và có thể tùy chỉnh, rất có thể chặn những trang web độc hại, cũng như bao hàm công cố gắng hủy tệp. Thiết lập AVG AntiVirus cũng là bí quyết diệt virus được không ít người lưa chọn nhất.

Link tải AVG AntiVirus new nhất:

=> link tải AVG AntiVirus

1. Avast miễn phí Antivirus

Ưu điểm:


- ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí những tính năng. 
- cung ứng công nắm quét mạng Wifi, quản lý mật khẩu, cơ chế game, lá chắn ransomware phòng không cho các tệp được hướng đẫn bị vậy đổi… 
- tất cả khả năng tùy chỉnh thiết lập cao.

*

Bạn nghĩ về rằng ứng dụng diệt virus miễn mức giá chỉ đi kèm với sự đảm bảo an toàn cơ bản nhất, trong những khi những tính năng nâng cao là dành riêng cho khách sản phẩm trả tiền? bên trên thực tế, nhiều luật pháp chống vi-rút miễn phí tốt nhất hiện giờ cũng cung cấp khả năng đảm bảo an toàn toàn diện thuộc với không hề ít tính năng xẻ sung. Avast miễn phí Antivirus đó là một trong các đó. Lúc tải phần mềm diệt virut này về, ngoài kỹ năng chống vi-rút xuất xắc vời, nó còn tồn tại một cơ chế quét bảo mật mạng, trình cai quản mật khẩu, bảo đảm an toàn trình duyệt... Đó là một tủ chứa đồ các nhân kiệt bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong một sản phẩm miễn phí. 

Download Avast không tính tiền Antivirus tại đây:

=> link tải Avast không tính phí Antivirus

II. Nên chọn phần mềm diệt virus nào?

Trên đấy là top 10 phần mềm diệt virus nổi tiếng và xuất sắc nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù mỗi ứng dụng diệt Virus đó lại có các tính năng bổ trợ khác nhau. Vì đó bạn cần phải xác minh phần đông tính năng hỗ trợ cần thiết tốt nhất cho máy tính xách tay của mình.

Avast không tính tiền Antivirus là một trong lựa lựa chọn khá phù hợp đối với tất toàn bộ cơ thể dùng vật dụng tính, laptop bởi đó là phần mềm diệt virus miễn phí có không ít tính năng nhất trong khi các ứng dụng khác để sở hữu thêm những tính năng nâng cao bạn cần phải trả thêm ngân sách chi tiêu để unlock dịch vụ.

III. Nên dùng phần mềm diệt virus miễn phí hay tất cả phí

Điểm cùng hay ưu thế lớn tốt nhất của ứng dụng diệt virut miễn chi phí đó là trọn vẹn miễn phí cho những người dùng sử dụng. Điều này đồng nghĩa với vấn đề bạn không cần thiết phải thanh toán ngẫu nhiên khoản giá thành nào cả. Duy chỉ có điều hầu hết các phần mềm antivirus miễn chi phí này chỉ có thể bảo đảm máy tính, thiết bị người dùng ở nút "cơ bản" nhưng mà thôi.

Ngược lại, tuy nhiên mất một khoản phí tuy vậy đổi lại người dùng rất có thể hoàn toàn yên ổn tâm vị các phần mềm diệt vi khuẩn trả tầm giá được trang bị những tính năng cao cấp hơn, tăng tốc lớp bảo mật thông tin và bảo vệ thiết bị giỏi hơn. 

Vì vậy với người dùng lưu ý đến các sự việc bảo mật, bảo đảm dữ liệu của chính bản thân mình một giải pháp "an toàn hay đối" gồm thể xem xét sử dụng các phần mềm diệt vi khuẩn trả phí.

IV. Giải pháp sử dụng phần mềm diệt virut Avira không tính phí Antivirus

Avira free Antivirus bao gồm giao diện thân mật với người dùng và rất dễ dàng sử dụng. Các tùy lựa chọn và chức năng được phân chia phần danh mục rõ ràng để fan dùng thuận tiện điều hướng. 

- sau khi tải Avira free Antivirus và ngừng quá trình thiết đặt phần mềm. Chúng ta có thể click vào Smart Scan để thực hiện quét máy tính ngay nhanh chóng hoặc click Remind me later để quét sau.

- lúc click vào Smart Scan, ứng dụng sẽ tiến hành quét sản phẩm và chúng ta cũng có thể theo dõi trạng thái quét tại phần Status.

Bảo vệ máy tính xách tay với phần mềm diệt vi khuẩn Avast không tính phí Antivirus

Sau khi quá trình quét xuất sắc hoàn thành, bạn có thể xem các vấn đề được liệt kê vào mục Show details và kế tiếp tiến hành khắc phục và hạn chế sự cố bằng cách nhấp vào nút Fix issues.

Màn hình chính của Avira free Antivirus còn bao gồm 3 phần không giống là Security, Privacy với Performance. Mối phần cung cấp cho chính mình một số thiết đặt và tác dụng như sau: