Nhiều người hâm mộ đùa vui rằng ở vũ trụ Kwangya nhà SM, những thần tượng quen thuộc của chúng ta sẽ có những điểm thay đổi kỳ lạ. Irene, Wendy thực tế là “nấm lùn” nhưng lại là “siêu mẫu” ở một thế giới song song khác.

Đang xem: Chiều cao của red velvet

*

Ở vũ trụ Kwangya, các thần tượng nhà SM có chiều cao lạ lẫm. (Ảnh: Pann)

1.Chanyeol

Cộng đồng fan K-pop trong ngày qua đã “rần rần” với bức ảnh Chanyeol hóa “nấm lùn”khi đứng bên Jang Ki Young. Khoảnh khắc này khiến dân tình thích thú và tự hỏi rằng có lẽ nào ở Kwangya, thành viên của EXO mới gặp tình huống trớ trêu như thế này.

*

Chanyeol khiến dân tình phải “dụi mắt” với bức hình “chú lùn”. (Ảnh: IGreeahn1207)

Bức ảnh này ban đầu đã khiến người hâm mộ bối rối không ít bởi Chanyeol vốn là nam thần tượng có chiều cao rất nổi bật 1m85, chẳng có lý nào mà anh chàng lại có khoảng cách xa so với Jang Ki Yong với mức chiều cao là 1m87. Thực tế, thành viên EXO đã dùng hiệu ứng thị giác “đánh lừa” fan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kẻ Thêm Dòng Trong Excel Bằng Thao Tác Trên Bàn Phím Nhanh Chóng

Theo đó, thay vì đứng để chụp ảnh thì nam thần tượng này lại quỳ xuống và còn chịu khó đặt chiếc giày phía trước. Nhìn khung hình này, ngay cả fan ban đầu cũng suýt bị đánh lừa là Chanyeol bỗng dưng thành “2 mét bẻ đôi”.

*

Bức ảnh Chanyeol “lép vế” chiều cao so với đồng đội, thực tế D.O. chỉ cao 1m73 và đây chỉ là tác phẩm photoshop của người hâm mộ. (Ảnh: Spotv Star)

*

Ngoài đời thực Chanyeol vốn có chiều cao nổi bật như thế này. (Ảnh: Pann)

Chanyeol ngồi cũng cao hơn người đang đứng. (Ảnh: Naver)

2.Irene

Người hâm mộ từng rất háo hức khi nhận được tấm photocard bo góc siêu xịn sò của Irene. Đó là một bức ảnh bình thường do Irene chụp lại ở đời thường. Dẫu vậy, nó từng khiến cộng đồng fan của Red Velvet“rần rần” vì chiều cao của nữ thần tượng trong ảnh. Chiếc bóng hằn trên đường tạo cảm giác đôi chân của Irene rất dài. Nhìn từ đây, người hâm mộ cho rằng trưởng nhóm Red Velvet không khác gì cao đến 1m8, dù ở đời thực, nữ thần tượng này chỉ ở mức 1m58 mà thôi.

Xem thêm: Cách Tạo Folder Trong Outlook 2010, 2013, 2016, Cách Tạo Folder Trong Outlook 2010, 2013, 2016

*

Tấm ảnh bo góc “huyền thoại” của Irene, nữ thần tượng trông như cao đến 1m80. (Ảnh: Pann)

*

Irene ngoài đời thực như “3 mét bẻ đôi”. (Ảnh: Osen)

3.Wendy

Giống như Irene, Wendy cũng nổi tiếng là một “nấm lùn” của Red Velvet với 1m59. Dĩ nhiên cô nàng cũng ước ao rằng mình có thể cao đến 2m. Trên trang cá nhân, nữ thần tượng sinh năm 1994 từng chia sẻ hình ảnh với đôi chân dài miên man và khoe “chiều cao khủng” của mình.

*

todayis_wendy)” alt=” Bức ảnh Wendy cao đến 2m. (Ảnh: IG
todayis_wendy)”> Bức ảnh Wendy cao đến 2m. (Ảnh: IG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *