Nhiều người mến mộ đùa vui rằng sinh sống vũ trụ Kwangya đơn vị SM, đều thần tượng thân thuộc của chúng ta sẽ bao gồm điểm thay đổi kỳ lạ. Irene, Wendy thực tiễn là “nấm lùn” nhưng mà lại là “siêu mẫu” làm việc một quả đât song tuy nhiên khác.

Bạn đang xem: Chiều cao của red velvet

*
Ở ngoài trái đất Kwangya, các thần tượng công ty SM có độ cao lạ lẫm. (Ảnh: Pann)

1.Chanyeol

Cộng đồng fan K-pop trong ngày hôm qua đã “rần rần” với bức ảnh Chanyeol hóa "nấm lùn"khi đứng mặt Jang Ki Young. Giây phút này khiến dân tình thích thú và từ bỏ hỏi rằng có lẽ nào ngơi nghỉ Kwangya, thành viên của EXO mới chạm mặt tình huống trớ trêu như thế này.

*
Chanyeol khiến cho dân tình phải "dụi mắt" với bức hình "chú lùn". (Ảnh: IGreeahn1207)

Bức hình ảnh này lúc đầu đã khiến người ngưỡng mộ bối rối rất nhiều bởi Chanyeol vốn là phái mạnh thần tượng có độ cao rất khá nổi bật 1m85, chẳng bao gồm lý như thế nào mà anh chàng lại có khoảng cách xa đối với Jang Ki Yong cùng với mức chiều cao là 1m87. Thực tế, thành viên EXO đã cần sử dụng hiệu ứng thị lực “đánh lừa” fan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kẻ Thêm Dòng Trong Excel Bằng Thao Tác Trên Bàn Phím Nhanh Chóng

Theo đó, thay vày đứng nhằm chụp hình ảnh thì nam thần tượng này lại quỳ xuống và còn siêng năng đặt chiếc giầy phía trước. Nhìn cơ thể này, ngay cả fan thuở đầu cũng suýt bị đánh lừa là Chanyeol thiên nhiên thành “2 mét bẻ đôi”.

*
Bức hình ảnh Chanyeol "lép vế" chiều cao so cùng với đồng đội, thực tiễn D.O. Chỉ cao 1m73 cùng đây chỉ là tác phẩm photoshop của fan hâm mộ. (Ảnh: Spotv Star)

*
Ngoài đời thực Chanyeol vốn tất cả chiều cao nổi bật như nạm này. (Ảnh: Pann)

Chanyeol ngồi cũng cao hơn nữa người đang đứng. (Ảnh: Naver)

2.Irene

Người ngưỡng mộ từng hết sức háo hức khi nhận thấy tấm photocard bo góc cực kỳ xịn sò của Irene. Đó là một bức ảnh bình thường bởi Irene chụp lại ngơi nghỉ đời thường. Dẫu vậy, nó từng khiến cộng đồng fan của Red Velvet“rần rần” vì chiều cao của nữ thần tượng vào ảnh. Chiếc bóng hằn trê tuyến phố tạo cảm hứng đôi chân của Irene hết sức dài. Nhìn từ đây, người hâm mộ cho rằng trưởng nhóm Red Velvet không khác gì cao mang lại 1m8, dù ở đời thực, con gái thần tượng này chỉ khoảng 1m58 cơ mà thôi.

*
Tấm ảnh bo góc "huyền thoại" của Irene, nàng thần tượng trông như cao mang lại 1m80. (Ảnh: Pann)

*
Irene ngoại trừ đời thực như "3 mét bẻ đôi". (Ảnh: Osen)

3.Wendy

Giống như Irene, Wendy cũng nổi tiếng là một trong những “nấm lùn” của Red Velvet với 1m59. đương nhiên cô đàn bà cũng mong mỏi rằng mình có thể cao mang đến 2m. Trên trang cá nhân, nữ thần tượng sinh năm 1994 từng chia sẻ hình hình ảnh với đôi chân dài miên man cùng khoe "chiều cao khủng" của mình.

*
todayis_wendy)" alt=" Bức hình ảnh Wendy cao mang lại 2m. (Ảnh: IG
todayis_wendy)"> Bức ảnh Wendy cao mang lại 2m. (Ảnh: IG