Sau 4 năm gây ra vụ án giết bạn gái bằng tỏi, Châu Việt Cường rất dằn vặt và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân.

Đang xem: Châu việt cường trong tù

*

Thời điểm xảy ra vụ án, Châu Việt Cường là một ca sĩ được nhiều người biết đến.

Nhưng hiện tại, khi đang thụ án tại trại giam Thanh Lâm, người ta chỉ gọi Cường gói gọn trong 2 tiếng: “Cường tỏi”

Choáng ngợp trước những hư danh, ảo vọng nhờ giọng ca đem lại, Châu Việt Cường đã tự đốt sự nghiệp và đốt đời mình trong làn khói ma túy.(Ảnh cắt từ clip Truyền hình Quốc hội).

Khi cuộc chơi gần tàn, vì sử dụng ma túy quá liều, trong cơn ảo giác Cường đã tước đoạt mạng sống của bạn gái là chị Chương Mỹ Huyền. Vì lầm tưởng bị ma nhập, Cường đã nhét tỏi vào mồm chị khiến nạn nhân tử vong do bị ngạt đường hô hấp.

Cuộc đời Cường chính thức bước sang một ngã rẽ khác cùng bản án 13 năm tù với tội danh giết người.

Xem thêm: Top 13 Kem Chống Nắng Vật Lý Cho Da Mụn Lành Tính, Tổng Hợp 17 Kem Chống Nắng Vật Lý Cho Da Nhạy Cảm

“Tôi chỉ biết gửi tới gia đình bị hại lời xin lỗi, tôi không biết nói như thế nào cả, chỉ vì ma túy mà nó làm cho con người mình mất tự chủ khi để xảy ra sự việc mang điều tiếng suốt đời.” – Cường dằn vặt gửi lời xin lỗi muộn màng đến gia đình nạn nhân.

Trong quá trình thụ án, số phận tiếp tục thử thách Châu Việt Cường khi phạm nhân này nhận tin mẹ đã qua đời vì tai nạn giao thông. Một lần cuối nhìn mặt, một nén nhang thơm đưa tiễn mẹ anh ta cũng không thể thực hiện.

Không gì có thể thay đổi được thực tại, Cường là một phạm nhân, một người con không làm tròn chữ hiếu. (Ảnh cắt từ clip Truyền hình Quốc hội).

Xem thêm:

“Nếu bây giờ nói thì mẹ cũng không thể sống lại được. Tất cả mọi việc cũng đã xảy ra rồi, nhưng tôi chỉ muốn qua những cái bài hát của tôi, gửi gắm tất cả những cái sự ăn năn hối lỗi, những cảm xúc của một đứa con đã gây ra tội lỗi cũng như là gửi tới tất cả mọi người trong xã hội mà còn cha còn mẹ hãy sống thật tốt, đừng để một ngày mất mẹ như tôi.” – Cường xúc động chia sẻ. (Ảnh cắt từ clip Truyền hình Quốc hội).

Your browser does not support the video tag.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *