Một trong số những nguyên liệu không thể không có trong ngành công nghiệp xử lý bề mặt đó là hóa học đánh nhẵn kim loại. Lúc kết phù hợp với các loại máy đánh bóng, chất đánh bóng kim loại sẽ góp thêm phần làm sạch mặt phẳng kim loại, giúp đẩy nhanh quy trình đánh bóng, làm cho mặt phẳng kim loại đã có được độ trơn đều, nhanh lẹ và có công dụng cao.

Bạn đang xem: Chất đánh bóng kim loại

Chất tiến công bóng sắt kẽm kim loại là gì?

Chất tấn công bóng kim loại là 1 hợp hóa học hóa học siêng dụng, hỗ trợ trong xử lý bề mặt kim loại và đánh bóng triển khai xong sản phẩm. Chất đánh bóng kim loại đều có dạng lỏng, cách áp dụng dễ dàng, dùng để triển khai sạch trước, trong với sau quy trình đánh bóng.

Do công năng của từng sản phẩm kim một số loại như: sắt, nhôm, inox, hợp kim kẽm… mà có những chất tấn công bóng khác nhau, phù hợp với từng sệt tính gia công bằng chất liệu đánh bóng. Khi đánh bóng các thành phầm thì tùy vào để tính của kim loại, tác dụng của hóa học đánh bóng và tính năng của dòng sản phẩm đánh láng mà kết hợp làm sao để cho chính xác, đạt được kết quả tối ưu nhất.

*

Chất tiến công bóng kim loại là 1 trong hợp chất hóa học siêng dụng, hỗ trợ trong xử lý mặt phẳng kim loại và tấn công bóng hoàn thành sản phẩm

Ưu điểm và tính năng của hóa học đánh láng kim loại

Ưu điểm của chất đánh láng kim loại:

Việc xử lý, tấn công bóng kim loại trước đó đều được làm thủ công. Với phương thức đánh bóng thủ công thì sẽ có được chi phí thuở đầu sẽ thấp, đồ dùng tư đối chọi giản, dễ tìm mặc dù hạn chế của phương thức này tương đối nhiều. Khi đánh bóng bằng tay thủ công người thợ đánh bóng sẽ đề xuất tiếp xúc với lớp bụi kim loại ô nhiễm gây mối đe dọa lớn đến sức khỏe, nhất là hệ hô hấp. Thêm đó là năng suất, sản lượng tấn công bóng sắt kẽm kim loại bằng bằng tay thủ công thấp, unique không đồng đều, khó đáp ứng sản lượng và chất lượng.

Xem thêm: Top 6 Thương Hiệu Thịt Bò Khô Ngon Hà Nội Chất Lượng Nhất, 7 Địa Chỉ Mua Thịt Bò Khô Ngon Hà Nội

Việc áp dụng chất tiến công bóng sắt kẽm kim loại đã hạn chế và khắc phục hoàn thoàn yếu điểm của đánh bóng sắt kẽm kim loại thủ công. Chất đánh láng kim loại an ninh cho người tiêu dùng và môi trường, không khiến ra hiện tượng lạ ăn mòn, cháy nổ, thân mật với môi trường thiên nhiên do từ phân hủy với không đòi hỏi quá cao về phong thái bảo quản. Thêm nữa, việc sử dụng chất tấn công bóng để giúp đỡ tăng năng suất lao động, tăng unique sản phẩm, mang lại tác dụng cao vào sản xuất.

Công dụng của chất đánh láng kim loại:

Khi kết phù hợp với máy đánh bóng rung, máy xóc rung, vật tư đánh bóng, chất đánh bóng kim loại cùng với độ rung, lắc của sản phẩm với phương thức rung, tiến công bóng li tâm, lồng quay tạo sự cọ sát, nhào trộn khiến bề mặt kim loại được làm sạch với sáng bóng. Chính bới sự ảnh hưởng tác động của hóa chất khiến cho quá trình tấn công bóng được ra mắt nhanh chóng, chế tác độ nhẵn mịn cho thành phầm một biện pháp hiệu quả, tối ưu nhất.

*

Chính bởi vì sự ảnh hưởng của hóa chất khiến quá trình tấn công bóng được diễn ra nhanh chóng

Sử dụng hóa học đánh bóng như vậy nào?

Chất đánh bóng kim loại thường được dùng kết hợp với máy tấn công bóng kim loại. Thường thì quy trình tiến công bóng sắt kẽm kim loại sẽ được diễn ra theo từng bước như sau:

Làm sạch vật dụng tư dùng làm đánh bóng

Tẩy rửa, làm cho sạch mặt phẳng sản phẩm yêu cầu đánh bóng

Cho hóa học đánh bóng, vật bốn mài mòn cùng sản phẩm vào đánh bóng

Lấy sản phẩm và làm sạch cùng với nước

Sấy thô sản thẩm.

Khi triển khai quy trình tiến công bóng sản phẩm nên lấy số lượng vừa dùng chất tấn công bóng theo quy chuẩn, tỉ lệ được khuyến cáo từ NCC hoặc NSX của từng các loại chất và sản phẩm cần tiến công bóng. Trường hợp cho rất nhiều dung dịch tấn công bóng kim loại đã dẫn cho lãng phí, mà lại nếu mang lại quá ít chất đánh nhẵn thì quá trình thực hiện vẫn không bảo đảm an toàn được hóa học lượng.

*

Khi triển khai quy trình tiến công bóng thành phầm nên lấy số lượng vừa dùng chất đánh bóng theo quy chuẩn, tỉ lệ

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP