Trong ngành công nghiệp may mặc thì máy vắt sổ là không thể thiếu. Công dụng của máy là may những đường zíc zắc để hỗ trợ cuốn các mép chi tiết vải giúp vải sau khi cắt không bị biến dạng và hỏng do các sợi vải rơi ra. Điều đó khiến cho chất lượng vải cao hơn và đẹp mắt hơn.

Có nhiều loại vắt sổ nhưng có 5 loại vắt sổ cơ bản: Vắt sổ 1 chỉ , vắt sổ 2 chỉ, vắt sổ 3 chỉ, vắt sổ 4 chỉ, vắt sổ 5 chỉ.

Đang xem: Cấu tạo máy vắt sổ

*

Máy vắt sổ

Các loại máy vắt sổ:

Máy vắt sổ 1 chỉ: Các mũi may được hình thành từ một loại chỉ. Được sử dụng chủ yếu để may các loại vải dày.Máy vắt sổ 2 chỉ: đường may được hình thành từ 2 loại chỉ: chỉ kim và chỉ suốt. Chỉ suốt (tức chỉ dưới) được kết hợp với chỉ kim, trụ kim có thể quay trục tạo đường may zích zắc. Khi may, chỉnh chỉ kim chạy theo đường mép vải và một đường phía bên trong, tùy thuộc vào kích thước thiết kế của độ mở của trục kim.Máy vắt sổ 3 chỉ: được kết hợp từ 3 loại chỉ: 1 chỉ kim , 2 chỉ duới. Ưu điểm của máy vắt sổ 3 chỉ là có thể vắt qua được nhiều loại vải.Máy vắt sổ 4 chỉ: đường may được hình thành từ 4 chỉ: 2 chỉ kim và 2 chỉ dưới. Máy vắt sổ 5 chỉ: đường may là sự kết hợp của máy vắt sổ 3 chỉ và đường may giáp với mũi may móc kép.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Kết Nối Wifi Win 10 Không Kết Nối Được Vào Wifi Và Cách Khắc Phục

Hiện nay có rất nhiều loại máy may đa năng tích hợp tính năng vắt sổ. Nhưng đường may vắt sổ ở các loại máy đó thường không đep và chất lượng bằng máy vắt sổ được.

*

Máy vắt sổ

Khi sử dụng máy vắt sổ thường gặp những lỗi cơ bản sau:

Lỗi đứt chỉ: nguyên do có thể chỉ không chạy được trên đường dẫn.Lỗi rối chỉ: lỗi này sảy ra khi vải quá dày.

Xem thêm: Gợi Ý Cho Bạn Những Loại Keo Dán Vải Bán Ở Đâu, Gợi Ý Cho Bạn Những Loại Keo Dán Vải Tốt Nhất

Lỗi đường may không đẹp: thường là do kim và chỉ cò không khớp.

Máy vắt sổ có rất nhiều ích lợi trong ngành may mặc mà ta không thể bỏ qua. Đã có nhiều máy may hiện đại được tích hợp chức năng vắt sổ nhưng do nhiều nguyên nhân mà máy vắt sổ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành may mặc

Công ty cổ phần Phúc Minh Hưng là một trong những đơn vị nhập khẩu các thiết bị công nghiệp uy tín trên toàn quốc.

Nếu bạn có thắc mắc nào về sản phẩm xin hãy liên hệ với công ty qua Hotline để được tư vấn và giải đáp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC MINH HƯNG

Chi nhánh Hà Nội : Số 27A/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP HCM

Comment facebook

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm mới nhất

Tin tức

Video

Thông tin công ty
PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY
Khách hàng: Sự lựa chọn uy tín tin tưởng của nhà đầu tưĐối tác: Hợp tác – Phát triểnXã hội: Lợi ích cộng đồng – Công ty vững mạnhThành viên: Trung thực – Chia sẻ – Phát triển Thành côngNhân viên: Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp góp phần phát triển công ty
Kết nối với chúng tôi
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *