Trong ngành công nghiệp may khoác thì máy cầm cố sổ là không thể thiếu. Chức năng của máy là may những đường zíc zắc để cung ứng cuốn những mép chi tiết vải góp vải sau khoản thời gian cắt không biến thành biến dạng cùng hỏng do những sợi vải vóc rơi ra. Điều đó khiến cho chất lượng vải cao hơn và bắt mắt hơn.

Có nhiều loại vắt sổ nhưng tất cả 5 một số loại vắt sổ cơ bản: cụ sổ 1 chỉ , cụ sổ 2 chỉ, cố gắng sổ 3 chỉ, vậy sổ 4 chỉ, nỗ lực sổ 5 chỉ.

Bạn đang xem: Cấu tạo máy vắt sổ


*

Máy cố gắng sổ


Các loại máy nạm sổ:

Máy nuốm sổ 1 chỉ: những mũi may được hình thành xuất phát điểm từ 1 loại chỉ. Được sử dụng đa phần để may những loại vải dày.Máy gắng sổ 2 chỉ: đường may được có mặt từ 2 các loại chỉ: chỉ kim còn chỉ suốt. Chỉ xuyên suốt (tức chỉ dưới) được kết phù hợp với chỉ kim, trụ kim rất có thể quay trục tạo nét chỉ may zích zắc. Khi may, chỉnh chỉ kim đuổi theo đường mép vải cùng một con đường phía bên trong, tùy thuộc vào kích cỡ thiết kế của độ mở của trục kim.Máy thế sổ 3 chỉ: được kết hợp từ 3 một số loại chỉ: 1 chỉ kim , 2 chỉ duới. Ưu điểm của máy vắt sổ 3 chỉ là hoàn toàn có thể vắt qua được không ít loại vải.Máy vậy sổ 4 chỉ: nét chỉ may được ra đời từ 4 chỉ: 2 chỉ kim cùng 2 chỉ dưới. Máy chũm sổ 5 chỉ: đường chỉ may là sự kết hợp của máy vắt sổ 3 chỉ và đường may giáp với mũi may móc kép.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Kết Nối Wifi Win 10 Không Kết Nối Được Vào Wifi Và Cách Khắc Phục

Hiện nay có không ít loại lắp thêm may đa chức năng tích hợp kỹ năng vắt sổ. Nhưng đường chỉ may vắt sổ ở những loại máy này thường không đep và unique bằng máy ráng sổ được.


*

Máy nỗ lực sổ


Khi áp dụng máy nuốm sổ thường gặp mặt những lỗi cơ bản sau:

Lỗi đứt chỉ: nguyên do có thể chỉ ko chạy được trên tuyến đường dẫn.Lỗi rối chỉ: lỗi này sảy ra khi vải quá dày.Lỗi đường may không đẹp: thường là vì kim và chỉ cò ko khớp.

Máy vắt sổ có khá nhiều ích lợi trong ngành may mặc mà lại ta không thể vứt qua. Đã có nhiều máy may tiến bộ được tích hợp tính năng vắt sổ nhưng vì chưng nhiều vì sao mà máy vậy sổ là một trong những sản phẩm luôn luôn phải có trong ngành may mặc

Công ty cổ phần Phúc Minh Hưng là giữa những đơn vị nhập khẩu các thiết bị công nghiệp uy tín trên toàn quốc.

Nếu bạn có thắc mắc nào về thành phầm xin hãy tương tác với công ty qua hotline để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC MINH HƯNG

Chi nhánh tp hà nội : Số 27A/139, p Phú Diễn, Q. Bắc tự Liêm, TP HN

Chi nhánh hồ nước Chí Minh: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, p. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP HCM


Comment facebookDanh mục sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bắt đầu nhất


Tin tức


Video


Thông tin công ty
PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY
Khách hàng: Sự chọn lọc uy tín tin tưởng ở trong nhà đầu tưĐối tác: bắt tay hợp tác – phát triểnXã hội: Lợi ích cộng đồng – doanh nghiệp vững mạnhThành viên: trung thực – share – cải tiến và phát triển Thành côngNhân viên: Sự kết hợp và tính chuyên nghiệp góp phần cách tân và phát triển công ty
Kết nối với chúng tôi
Facebook