Khi gập máy vi tính mà ko tắt máy gồm sao không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người vồ cập nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác nhất. Bài viết dưới phía trên tvcc.edu.vn Đà Nẵng sẽ làm rõ vấn đề thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Cài đặt gập máy không tắt

Trước khi giải đáp thắc mắc câu hỏi gập laptop mà không tắt máy có sao không thì các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về chế độ sleep trên máy tính.

Chế độ Sleep

Hay còn được gọi là chế độ ngủ của máy tính tuy vậy vẫn còn giữ điện cho một số linh kiện.Dữ liệu bên trên bộ nhớ Ram vẫn còn.Thời gian đi vào chế độ sleep gần như tức thời.Thời gian khôi phục từ chế độ sleep cũng nhanh.Dùng chế độ sleep khi rời máy tính vào thời gian như đi họp, đi ăn trưa,

Chế độ Sleep cùng Hibernate là gì?

Bật – Tắt chế độ Hibernate vào win 10

Cách để màn hình máy vi tính luôn sáng không tắt

1. Gập máy vi tính mà ko tắt máy có sao không?

Đối với máy tính khi đang sử dụng mà đột ngột gập máy thì điều chắc chắn là những chương trình ở trong máy sẽ hoạt động và dẫn đến ổ cứng vẫn còn hoạt động gây ảnh hưởng tới chipset, Ram bên phía trong của máy đề xuất dễ làm cho máy tính bị giảm tuổi thọ.

Xem thêm: 77 Hình Ảnh Chia Tay Buồn, Ảnh Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ Đơn Phương

*
*
power Options" src="https://tvcc.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/gap-laptop-ma-khong-tat-may-co-sao-khong-8ol.jpg" alt="Nhấn chuột phải vào biểu tượng pin -> nguồn Options" data-filename="" />

Bước 2 : khi cửa sổ nguồn Options xuất hiện bên trên màn hình thì các bạn nhấn chọn vào Choose what closing the lid does.

*
*
*
*
*
*

Như vậy, tvcc.edu.vn Đà Nẵng đã giải đáp câu hỏi gập máy tính xách tay mà ko tắt máy tất cả sao không và phân tách sẻ cách tắt máy khi các bạn gập màn hình mà không cần đợi chờ lâu như cách tắt máy tính xách tay thông thường. Hy vọng bài viết đã cung cấp những tin tức bổ ích mang lại các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.