Dễ dàng biến đổi hướng trang với các trang còn lại bằng phương pháp xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2010 dưới đây được chia sẻ trong nội dung bài viết của tvcc.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách Xoay 1 Trang Trong Word 2007


Bạn gặp mặt khó trong việc đào bới tìm kiếm cách luân phiên ngang 1 trang giấy trong Word 2010 vì khi sử dụng tính năng đinh phía trong Word, nó sẽ khiến cho tất cả trang tài liệu gần như chuyển thành chiều ngang cùng tvcc.edu.vn tìm hiểu làm nỗ lực nào để xoay ngang 1 trang giấy độc nhất vô nhị định trong những trang Word tức thì ở nội dung bài viết dưới đây.


*

Cách luân chuyển ngang 1 trang giấy vào Word 2010

Bạn đang bắt buộc xoay ngang duy nhất một trang giấy để chứa riêng một bảng số liệu sang dạng nằm theo chiều ngang vì kích thước chiều dọc cảm thấy không được để hiển thị rõ hết các nội dung bảng số liệu.

Chính do lẽ đó, bạn có nhu cầu tìm biện pháp xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 của người sử dụng hay các phiên phiên bản Word 2003 tuyệt 2007 đều rất có thể làm theo một cách tương tự.

Cùng theo dõi công việc thực hiện như sau:

1. Vào tập tư liệu Word nhiều người đang muốn luân chuyển ngang 1 trang vào đó. Tìm về đoạn bạn có nhu cầu thay đổi thành trang ở ngang và đưa nhỏ trỏ mang lại đấy bằng cách kích chuột lựa chọn vào đó.

2. Bây giờ, nhìn lên bên trên thanh luật và lựa chọn tab Page Layout.

3. Kích vào Break sẽ xuất hiện một danh sách xổ xuống. Kích lựa chọn Next Page.

*

4. Sau khi ngắt trang xong, bạn thường xuyên sử dụng ngắt trang nhằm ngắt đoạn tài liệu bạn có nhu cầu hiển thị vào trang nằm ngang mà các bạn sắp thực hiện tiếp theo sau đó.


Kết quả sau khi thực hiện xong quá trình ngắt đoạn tư liệu thành một trang bắt đầu sẽ giống như như bức ảnh bên dưới đây.

5. Đưa nhỏ trỏ vào trong khúc tài liệu bạn mới ngắt thành một trang riêng bằng phương pháp kích con chuột vào bất cứ vị trí nào trong trang đó.

6. Bên trên thanh lao lý nằm ngang bên trên tại cửa ngõ sổ thao tác của Word.

Bạn lựa chọn tab Page Layout, tiếp nối chọn Orientation (Định hướng) và đổi khác thành Landscape (Phong cảnh hay là hướng trang ở ngang).

Xem thêm:

*

Nếu các bạn không thể tìm kiếm thấy được tính năng Orientation mở ra tại thanh công dụng của Page Layout thì chúng ta cũng có thể định hướng trong hộp thoại Page Setup bằng phương pháp nhấn vào mũi tên ở góc cạnh dưới bên phải.

Và trên đây là công dụng sau khi bạn đã thực hiện các bước ở bên trên với cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010.

Cách xoay ngang trang giấy vào Word 2010

Bạn rất có thể chuyển hướng tất cả trang giấy có trong tài liệu của bạn sang phía nằm ngang rất lập cập và dễ dàng thực hiện. Theo dõi các bước làm như sau:

1. Mở tập tin tài liệu bởi Word của bạn

2. Nhấn vào vào bất kỳ vị trí như thế nào trên các trang.

3. Nhấn chọn mục Page Layout.

4. Chọn Orientation và gửi từ Portrait sang Landscape để biến đổi hướng trang vẫn từ theo hướng dọc sang chiều ngang.

*

Nếu không tìm kiếm thấy tác dụng Orientation trên các mục nhỏ của Page Layout bạn rất có thể sử dụng dấu mũi thương hiệu chỉ chéo cánh xuống ở dưới bên phải của nhóm Page Setup.

Và vậy là tất cả các trang gồm trong tài liệu Word này đều phải có hướng trang ở ngang.

Nhưng đây không hẳn là hướng trang nhưng mà mọi bạn hay cần sử dụng để rất có thể đem in ấn vì chưng sự trải đời khi đọc của chính nó không giỏi bằng chiều dọc.

Nó giao hàng cho những mục đích cụ thể như làm cho Catalogue bằng Word.

*

Trên đấy là hướng dẫn phương pháp xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 mà chúng ta có thể thực hiện tại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy nhằm lại like & cốt truyện để ủng hộ tvcc.edu.vn mang đến bạn bài viết liên quan nhiều bài viết khác. Cảm ơn sẽ theo dõi.