Tivi Samsung từ xưa tới nay là một dòng tivi thông dụng và là một thiết bị giải trí hiện đại, tiện nghi đồng thời mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Trong một vài trường hợp, để thuận tiện nhất cho người dùng sử dụng cũng như để loại bỏ những ứng dụng không cần thiết thì bạn cần tiến hành xóa một số kênh trên tivi Samsung.

Đang xem: Hướng Dẫn Cách Xóa Kênh Trên Tivi Lg 2020

Đây tưởng chừng là một công việc tương đối đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể xóa kênh trên tivi Samsung. Dưới đây Thế Giới Điện Máy Online sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm đơn giản, nhanh chóng nhất.

Trên thị trường hiện nay, thì thương hiệu Samsung của Hàn Quốc chính là một trong 3 thương hiệu tivi hàng đầu. Thương hiệu tivi Samsung này mang đến cho người dùng rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tivi hiện đại với rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng có thể sử dụng và lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình. Phần lớn các sản phẩm tivi Samsung trên thị trường đều được người dùng đánh giá cao bởi có được thiết kế bắt mắt, sang trọng cùng kiểu dáng hiện đại giúp cho người dùng có nhiều hơn sự lựa chọn. Và đặc biệt là dòng tivi Samsung có những tính năng, công nghệ hàng đầu được trang bị và giúp tích hợp một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Tivi Samsung còn mang đến cho người dùng những hình ảnh chân thực, sắc nét, tự nhiên nhất cùng những hiển thị luôn rõ nét kể cả những cảnh chuyển động nhanh. Âm thanh tivi Samsung mang đến cũng được đánh giá và phản hồi rất tốt từ phía người dùng là rất mạnh mẽ, sống động giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Hơn thế, các mẫu tivi Samsung ngày nay còn sở hữu một kho ứng dụng phong phú mang đến nhiều tính năng mới mẻ, hiện đại cho người dùng. Vì thế mà bạn có thể thoải mái và thỏa sức tải thêm những ứng dụng yêu thích hay xóa bớt đi những ứng dụng không cần thiết trực tiếp trên tivi một cách vô cùng đơn giản.

Xem thêm:

*
*
*
*

Các bước thực hiện cách thêm kênh trên Tivi Samsung:

1. Trên điều khiến từ xa nhấn nút Menu

2. Sau đó chọn Kênh bạn mong muốn

3. Nhấn nút Tools trên điều khiển

4. Chọn Chỉnh sửa số của kênh để thay đổi vị trí kênh mà bạn mong muốn.

Trên đây là những hướng dẫn cách xóa kênh và thêm kênh trên Tivi Samsung để giúp các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt một kênh, một ứng dụng mới cần thiết hay xóa đi một kênh không cần thiết. Hi vọng chia sẻ trên đây của Thế Giới Điện Máy Online sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Smart Tivi Samsung!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *