Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: sở hữu Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang tìm bí quyết xóa một hoặc một số người bạn không hề muốn trên Facebook vì những người này thường xuyên gây ảnh hướng tới việc riêng tư của người sử dụng hoặc có vụ việc với chúng ta trong quan hệ đời thực. Bạn không thích nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người các bạn này và ngược lại. Mẹo nhỏ xóa anh em Facebook sau để giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa bạn bè trên facebook


Khắc phục Facebook bị lỗi chẳng thể truy cập

Như các bạn đã được biết, Facebook là trang social nổi giờ đồng hồ toàn cụ giới, tuy nhiên việc dấn mình vào vào việt nam gấy tác động đồng thời cũng không cung ứng được nhiều tác dụng cho những nhà mạng đã khiến Facebook bị chặn không vào được.

Để rất có thể truy cập vào trang Facebook bình thường, bạn cần phải thay thay đổi một số tùy chỉnh cấu hình trong hệ thông window hoặc vào hệ điều hành Ubuntu. Bạn cần phải thao tác việc đổi DNS hoặc thay đổi File Host thì chúng ta mới có thể vào được trang trang web Facebook. Ví như bạn chưa biết cách thực hiện, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm:

Hướng dẫn những xóa anh em trong Facebook

Trước tiên, các bạn cần truy cập và singin vào tài khoản Facebook của bạn.

*
*
*
*
*

*

*

*

Được ra đời từ 2014, đến nay tvcc.edu.vn đã trở thành trang Blog chăm về thủ thuật máy tính xách tay được đa số chúng ta quan trung tâm và theo dõi.

Hy vọng khi ké thăm blog, bạn cũng trở thành tìm được những thông tin và kiến thức và kỹ năng hữu ích. Đừng quên giữ lại lời bình, dìm xét của bạn ở các nội dung bài viết mình đã share nhé, đông đảo góp ý đây luôn là cách cực tốt để mình chuyển đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn.