Trong thời đại Internet bùng phát hiện nay, có không ít mối nguy hại đe dọa và rình rập vật dụng tính, máy tính xách tay của bạn. Khi thiết bị của người tiêu dùng bị virut xâm nhập sẽ làm tác động tới những chức năng, phần mềm. Phần đông dữ liệu rất có thể bị mất, đồ vật bị đơ…là bộc lộ rõ ràng nhất.Bạn sẽ xem: bí quyết sử dụng ứng dụng avira

Vậy làm vậy nào để tránh tối nhiều sự tác động của virus, các mã ô nhiễm và độc hại đến laptop của bạn. Câu trả lời chính là phần mềm diệt virus Avira miễn phí Antivirus đang ngày càng rất được yêu thích và thịnh hành rộng. Đây chính là cách để đảm bảo an toàn máy tính chúng ta khỏi phần lớn tác nhân tạo hại.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm avira


*

Hướng dẫn cài đặt Avira miễn phí Antivirus và bí quyết sử dụng.

Hướng dẫn setup Avira không lấy phí antivirus trên Laptop, PC.

Đây là trong số những phần mềm diệt virus và đảm bảo an toàn dữ liệu sản phẩm tính tốt nhất có thể hiện nay. Cùng để tiến hành nhiệm vụ này, bạn phải tải và thiết lập phần mềm về laptop trước. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách setup chuẩn đúng và kết quả nhất qua quá trình sau.

Trước hết, người tiêu dùng cần download bộ thiết lập của phần mềm Avira không lấy phí AntiVirus với phần đông tính năng, dữ liệu, bảo mật thông tin được update đầy đầy đủ và chi tiết nhất.

Sau lúc đã download được về trang bị tính, chúng ta hãy bấm vào đó để bắt đầu tiến trình setup và các bạn hãy làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: Kích chuột yêu cầu vào tệp tin thiết đặt Avira không tính tiền Antivirus với chọn xuất hiện để mở phần mềm ra.

Bước 2: Khi cửa sổ được mở ra, người dùng nhấn lựa chọn Run.


*

Khi cửa sổ được mở ra, người tiêu dùng nhấn lựa chọn Run

Bước 3: sau khoản thời gian vào màn hình hiển thị chào mừng bạn dùng, nhấn chọn Accept & Install.

Bước 4: thời gian này, Avira đang hiện ra cửa sổ mới và cho người dùng 2 lựa chọn khác nhau, rồi ấn Next.

Express: Là chế độ thiết đặt thông thường, được khuyến cáo nên lựa chọn và sử dụng.Custom: Đây là chế độ thiết đặt tùy chọn người tiêu dùng khác nhau.

Bước 5: Tại bối cảnh tiếp theo, người tiêu dùng chọn Install Avira không tính tiền Antivirus >> lựa chọn Next để đưa sang bước kế tiếp.

Bước 6: cửa sổ đk xuất hiện, bạn cần điền những thông tin theo yêu cầu của các mục được khắc ghi “ *” như: Title, First name, Surname, Email, Repeat email, State…

Bước 7: Khi đang điền ngừng hết các thông tin, tích vào ô bé dại trước loại chữ “ Yes, I Would like to register as a user of Avira AntiVir Personal -Free AntiVirus” >> Nhấn chọn Next để tiếp tục.

Hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật những phần cứng của Avira miễn phí Antivirus. Nhưng tùy vào vận tốc mạng internet mà lại sẽ cấp tốc hay chậm. Và để ý rằng hãy cài đặt phần mềm bạn dạng mới nhất để có đầy đủ các bản lĩnh mới tiện dụng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chụp Ảnh Trên Máy Tính Laptop Dell, Cách Chụp Ảnh Bằng Laptop Cực Đơn Giản

Cách sử dụng Avira không lấy phí antivirus hiệu quả

Phần mềm Avira là sự việc kết hợp hoàn hảo giữ trí thông minh nhân tạo và công nghệ quét đám mây…Vì vậy giúp đảm bảo máy tính, tài liệu quan trọng của công ty khỏi các virus, tác nhân xấu. Vậy bạn đã hiểu phương pháp sử dụng ứng dụng này chưa? trường hợp chưa thì nên theo dõi hướng dẫn phương pháp dùng sau đây của chúng tôi.


*

Cách sử dụng Avira không lấy phí antivirus hiệu quả

Khi các bạn đã thiết đặt và giải nén thành công ứng dụng Avira miễn phí Antivirus thì nên làm theo quá trình sau để khởi chạy.

Bước 1: Ở đồ họa chính, nhấn chọn System Scanner, tiếp đó lựa chọn ổ đĩa để thực hiện quét virus.

Local Drives: Quét tất cả các ổ đĩa cứng với USB.Local Hard Disks: Chỉ quét các ổ đĩa cứng.Removable Drives: Quét toàn té ổ USB với ổ CD.

Tiếp đó bấm chọn hình kính lúp để bắt đầu tiến hành quét.

Bước 2: thời gian này, quá trình quét virut diễn ra. Người dùng hãy đợi 1 lát để Avira tìm kiếm kiếm và hủy hoại các virus có hại cho laptop của bạn.

Bước 3: người sử dụng hãy cập nhập cơ sở tài liệu mẫu virus tiên tiến nhất cho phần mềm Avira bằng cách truy cập vào thực đơn Update >> Nhân chọn Start Update.

Bước 4: Mở phần mềm Avira với tìm trên thanh nguyên lý Extra mẫu Configurations để bảo vệ máy tính của chúng ta tuyệt đối. Bạn cần chăm chú tới một số tác dụng sau.

Real-Time Protection: Để bảo vệ thời gian thật khi chúng ta mở máy tính xách tay lên, khối hệ thống tìm sẽ auto tìm kiếm và phá hủy những mối gian nguy có thể tác động đến các dữ liệu laptop người dùng. Với mặc định Avira không lấy phí AntiVirus vẫn kích hoạt khả năng này.Firewall : Đây là chế độ bảo vệ tường lửa của laptop, đồ vật tính.Web Protection : Là cơ chế bảo mật khi truy cập vào mạng internet. Không tính ra, phiên bản Avira không tính tiền AntiVirus không cung ứng tính năng này.

Bước 5: hành lang cửa số mới hiện tại ra, tại phần PC Protection nên chọn mục Real-Time Protection/Report. Còn phía mặt phải, trong mục Logging hãy lựa chọn Extended, tiếp đó dấn Apply >> OK.

Bước 6: khi Avira không tính phí AntiVirus phát chỉ ra mối nguy nan sẽ thông báo thông tin về vấn để xấu đó ở phía cuối góc phải màn hình máy vi tính với nội dung là Security Alert. Đặc biệt đã bật cơ chế tiêu khử mối nguy hiểm bằng lao lý Luke Filewalker.

Bước 7: sau khi đã hoàn thành, phần mềm sẽ thống kê chi tiết về các mối nguy nan và đã tiêu diệt cho người dùng được biết thêm và tham khảo.

Để đảm bảo an toàn máy tính với phần mềm Avira không lấy phí Antivirus, người tiêu dùng còn rất có thể sử dụng một trong những tính năng khác.

Deep Screen: Đây là kỹ năng giúp phần mềm Avira chuyển ra các quyết định đúng đắn khi một tập tin không có bắt đầu rõ ràng được đưa vào thực hiện.Để kích hoạt thiên tài này, bạn hãy vào Settings >> lựa chọn Antivirus >> chọn Enable Deep Screen.Thanh thanh lọc trình duyệt: Giúp xóa khỏi các thanh lao lý không ước ao muốn cũng giống như nhiều phầm mềm trình chu đáo khác.Đĩa cứu vớt hộ: Khởi chế tạo một CD tốt USB chạy đặc biệt, giúp có tác dụng sạch và quét sạch laptop ngoại tuyến.Truy cập phần đa nơi. Giúp fan dùng kiểm soát máy tính của bản thân dù đã ở xa.
*

Để đảm bảo máy tính với ứng dụng Avira không tính phí Antivirus

Chỉ với vài bước đơn giản cho từng quá trình bạn đã có thể từ mình setup và sử dụng phần mềm diệt virus tuyệt vời Avira free Antivirus rồi. Từ giờ trở đi, thứ tính, máy tính của các bạn sẽ được bảo đảm khỏi những mối nguy nan với một “ bức tường chắn lửa” rất rắn chắc. Bên cạnh đó còn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều thời gian, sức lực lao động và tiền tài mỗi khi máy tính bị virus. Vậy còn trông đợi gì mà không thiết lập ngay phần mềm Avira không tính phí Antivirus này nào!