Trên thị trường mật ong phấn hoa được quảng cáo, bày bán rất nhiều vì thế thật khó để phân biệt mật ong phấn hoa thật, giả. Nếu không biết cách phân biệt mật ong phấn hoa, bạn có thể sẽ mua phải mật ong phấn hoa kém chất lượng có pha các chất như: đường hóa học, chất tạo hương, nước, chất tạo màu…rất có hại cho sức khỏe. Vậy nên trong bài viết này, Thọ Phú Xanh sẽ chia sẻ một số cách phân biệt mật ong phấn hoa thật, giả để quý khách hàng cùng tham khảo nhé. Đây là cách đơn giản, nhanh gọn nhất mà khá chính xác. Bạn nếm một ít mật ong phấn hoa, nếu cảm nhận được vị thơm và hơi ngọt gắt, hơi nóng ở phần cổ đấy chính là mật ong phấn hoa thật. Mật ong phấn hoa giả là loại mật ong đã bị hòa lẫn với nước đường, muối ăn, đạm hóa học, tinh bột, đường mạch nha. Hương thơm của nó nhạt, có thể có mùi lạ khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ. Còn mật ong phấn hoa nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy.Bạn đang xem: Cách nhận biết phấn hoa thật

Đang xem: Cách nhận biết phấn hoa thật

*

Cho một muỗng mật ong phấn hoa vào 5 muỗng nước, khuấy đều và để yên trong 1 ngày. Nếu mật ong phấn hoa vẫn không tan, đó chính là mật ong thật.Thứ ba là thử đun nóngLấy một chút mật ong phấn hoa cho vào chảo nóng sên lên, nếu mật ong giả có pha đường sau khi sên cạn sẽ thấy đường vón cục lại. Mật ong thật sên cạn khô cũng không thấy vón đường.

*

*

Xem thêm:

Lấy một cọng hành tươi nhúng vào mật ong. Nếu cọng hành héo đó là mật ong thật. Mật càng đặc thì cọng hành héo càng nhanhBạn lấy lòng đỏ trứng gà ra bát. Từ từ đổ mật ong phấn hoa lên bề mặt lòng đỏ trứng gà sao cho mật ong vừa đủ phủ kín hết bề mặt lòng đỏ trứng. Nếu là mật ong thật thì lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ. Để khoảng 6 tới 8 tiếng, lòng đỏ trứng gà sẽ được mật ong làm “chín” (bị cô đặc cứng lại, không còn màu đỏ tươi của lòng đỏ trứng sống nữa).

*

*

Xem thêm: Thời Trang Cho Người Lùn Mập, 9 Tuyệt Chiêu Phối Đồ Cho Người Lùn Và Mập

Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *