Quillen sát thủ cực kì cơ động trong Liên Quân Mobile, có khả năng tàng hình và tấn công đối thủ với tỷ lệ chí mạng cao. Với bộ combo và tấn công bất ngờ khiến đối thủ bất ngờ, là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ máu giấy như xạ thủ, pháp sư. Cũng như Ngộ không Quillen có khả năng tàng hình, áp sát tấn công vì vậy gây ra nỗi khiếp sợ với các tướng xạ thủ, pháp sư. Hãy cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Quillen, bảng ngọc Quillen và cách chơi Quillen Liên Quân Mobile cân cả thế giới qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Quillen Liên Quân Mobile Mùa 20 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Quillen Liên Quân Mobile

Nội tại: Đánh lén

Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có). Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng.

Đang xem: Cách lên đồ liên quân mobile

Phân tích: 

Nhưng sát thương chí mạng của Quillen sẽ tăng 0.5% theo mỗi 0.5% chí mạng hắn có. Như vậy, nếu các Kiện Tướng có một cây Thánh kiếm, Quillen sẽ gây 200% chí mạng như người bình thường. Và nếu Quillen mua thêm 75% chí mạng nữa, thì hắn có thể chí mạng tới tận 275%, cao hơn hẳn so với các tướng thông thường phải không. Tuy nhiên Game Việt không thật sự khuyến khích các bạn làm như vậy, bởi chém trước mặt thì gã sẽ không chí mạng được đâu, và khả năng các bạn chém được sau lưng tướng địch liên tục cũng không được cao cho lắm.

Skill1: Chém đôi

Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần.

Phân tích:

Chính vì nó là một kỹ năng chỉ định mục tiêu trong tầm, nên các bạn sẽ không thể sử dụng kỹ năng này nếu không có kẻ địch xung quanh. Và cũng bởi nó chỉ định mục tiêu, thế nên nếu có kẻ địch đứng trong tầm kỹ năng, nhưng lại đứng đủ xa khỏi mục tiêu chịu sát thương, thì sẽ không chịu sát thương lan ra. Và đặc biệt, kỹ năng này tăng theo công vật lý cộng thêm của Quillen. Không lên công vật lý thì Quillen sẽ +0 sát thương.

Skill2: Đoản mệnh

Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần).Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen.

Phân tích:

Sát thương của kỹ năng này có chí mạng hay không phụ thuộc vào vị trí của Quillen khi dừng lướt. Nếu ở phía sau kẻ địch sẽ nổ sát thương chí mạng. Dấu ấn đóng một vai trò cực kì quan trọng với Đoản mệnh. Nếu các bạn không khắc được dấu ấn, hoặc khắc nó lên sai mục tiêu mong muốn, thì giá trị của kỹ năng này sẽ bị giảm đi ít nhất 60%. Bởi lẽ nếu tấn công lên dấu ấn thì Quillen sẽ được hồi chiêu của Đoản mệnh, trong khi kẻ địch thì bị làm chậm và giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen. Cũng như Chém đôi, kỹ năng này tăng theo công vật lý CỘNG THÊM của Quillen.

Skill3: Ẩn sát

Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng.

Phân tích:

Nếu như hai kỹ năng trước cho phép Quillen lao vào giao tranh. Thì Ẩn sát lại thể hiện bản chất khôn khéo của một sát thủ. Quillen sẽ lộn ra đằng sau, tàng hình hoàn toàn, y như Ngộ Không vậy, trong ba giây. Ba giây này Quillen sẽ liên tục được hồi máu để chuẩn bị tấn công tiếp.

Nếu Quillen phá vỡ trạng thái tàng hình, sẽ nhận được công vật lý và tốc chạy. Các bạn đánh Quillen phải biết dùng chiêu 2 chiêu 1 để cấu máu, sau đó dùng chiêu 3 lướt ra, vờn vờn kẻ địch như một con thú săn mồi, trước khi dứt điểm chúng một lần nữa.

Tất nhiên kỹ năng này cũng có một nhược điểm. Đó là mỗi giây, dưới chân Quillen sẽ loé sáng một lần, báo hiệu vị trí anh ta đang đứng. Mặc dù nó không khiến Quillen hiện hình như Elsu hay Batman, nhưng cũng đủ cho kẻ địch phát hiện ra anh ta đang ở đâu (để còn biết mà quay mặt).

Thứ tự tăng chiêu Quillen

Quillen là một sát thủ / tướng đi rừng trong Liên Quân Mobile. Giai đoạn đầu game yêu cầu người chơi nâng đúng kĩ năng ngay từ lv1, trong đó 2 lv đầu tiên cực kì quan trọng. Để nâng đúng kỹ năng Quillen yêu cầu người chơi thực hiện như sau Chém đôi > Đoản mệnh > Chém đôi > Ấn sát. Sau lev4 các bạn nâng kỹ năng Quillen theo bảng bên dưới:

*
*

Phép bổ trợ cho Quillen Liên Quân

Game Việt khuyến khích các bạn chọn các bổ trợ phù hợp với vai trò trong từng trận đấu. Với Quillen rừng chắc chắn phải mang theo Trừng trị, trường hợp đi top hoặc trở thành sát thủ gây dame nên chọn Bộc phá làm bổ trợ.

Bộc phá

Trừng trị

Bảng ngọc cho Quillen liên quân

Bảng ngọc Quillen yêu cầu người chơi hãy nâng max ngọc tấn công với các yếu tố quan trọng như công vật lý/xuyên giáp. Tốc đánh/tốc chạy trong giao tranh cũng cực kì quan trọng giúp Quillen thêm sự cơ động tấn công cũng như đào tẩu nhanh chóng khi bị truy đuổi. Tham khảo bảng ngọc bổ trợ này cho Quillen nhé.

Ngọc hỗ trợ Quillen sát thủ:

+ Đỏ III: 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Tím III: 10 viên Tốc đánh 1% + tốc chạy 1%

+ Xanh III: 10 viên Công vật lý 0.9, xuyên giáp +6.4

Ngọc hỗ trợ Quillen đi rừng:

+ Đỏ III: 10 Tốc đánh + Tỷ lệ chí mạng

+ Tím III: 10 viên Công vật lý + Tốc chạy

+ Xanh III: 10 viên Công vật lý 0.9, xuyên giáp +6.4

*
*

Hướng dẫn lên đồ Quillen Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Quillen đi Rừng

Kiếm truy hồn: trang bị rừng cần lên sớm cho Quillen. Giày kiên cường: Quillen cần phải kháng các hiệu ứng khống chế cứng nên giày kiên cường là trang bị cần có thứ 2. Phức hợp kiếm: giảm hồi chiêu, tăng công vật lý, tăng tốc đánh. Thánh kiếm: chí mạng cộng với chí mạng sẽ giúp Quillen sốc sát thương ghê gớm. Thương Xuyên Phá: xuyên giáp mạnh khi gặp phải các đối thủ có tanker hoặc đấu sĩ trong đội hình. Giáp hộ mệnh: Quillen là sát thủ cận chiến vì vậy rất dễ bốc hơi trong các tình huống giao tranh tổng, thêm một mạng trong cuối trận sẽ rất cần thiết với Quilen.

Cách lên đồ Quillen đi top

Thánh kiếm: chí mạng cộng với chí mạng sẽ giúp Quillen sốc sát thương ghê gớm. Giày kiên cường giúp Quillen kháng hiệu ứng tốt hơn. Áo choàng băng giá giúp giảm hồi chiêu, tăng giáp và làm chậm 30% mục tiêu khi chạy trốn. Thương xuyên phá: công vật lý đồng thời tăng mạnh khả năng xuyên giáp. Khiên thất truyền: giáp, máu và có khả năng làm chậm tốc đánh của đối thủ. Hercule thịnh nộ: tăng giáp, giáp phép và tạo lớp lá chắn khi máu của tướng xuống dưới 40%.

Hướng dẫn cách chơi Quillen Liên Quân

Giai đoạn đầu game

– Giống bất kỳ tướng đi rừng nào trong Liên Quân Mobile. Bạn phải lên hoàn thành Kiếm Truy hồn đầu tiên. Nâng kĩ năng Chém đôi đầu tiên.

– Ăn rừng ở bãi bùa đỏ đầu tiên, sau khi ăn hết rừng hãy vòng qua bùa xanh. Cẩn trọng các tình huống cướp rừng từ đối thủ.

Xem thêm: Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Windows 7 Và Win 10, Cách Cài Đặt Hình Nền Máy Tính Win 7

– Dùng Chém đôi thật nhiều để dọn quái rừng nhanh. Nên nhớ tấn công đằng sau chắc chắn có chí mạng, hãy tận dụng nội tại của Quillen.

– Tập trung ăn con rồng đầu tiên quan trọng trong trận đấu này. Kêu gọi sự hỗ trợ từ người chơi khác.

Giai đoạn giữa và cuối game:

– Khi có Ẩn sát Quillen lúc này khá mạnh. Nếu trong giao tranh nên tận dụng khả năng tàng hình bất ngờ mà tấn công chủ lực đối phương. Chớ nên xông thẳng vào combat, Quillen chắc chắn sẽ bị bốc hơi nhanh chóng.

– Liên tục kiểm soát bùa nhà. Khi có đủ 3 món trang bị Quillen cực mạnh trong các tình huống bắt lẻ mục tiêu yếu máu.

– Chú ý các mục tiêu chính đó là Rồng và Cesar. Tốc độ ăn quái lớn không hẳn là quá nhanh vì vậy cần kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.

– Với Ẩn sát Quillen dễ dàng áp sát và tấn công mọi mục tiêu. Chú ý nếu dùng Ẩn sát mà kết thúc hoặc hạ mục tiêu chắc chắn các kĩ năng khác sẽ được hồi. Hãy đảm bảo rằng bạn có cơ hội kết thúc mục tiêu bạn sẽ có cơ may ăn được nhiều mạng cùng lúc.

Combo Quillen:

Ulti Ẩn Sát trạng thái tàng hình áp sát mục tiêu > Đoản Mệnh lướt đến khắc dấu ấn giúp tăng sát thương > Chém đôi tấn công từ phía sau để gây sát thương.

– Thời điểm cuối trận Quillen nên rình rập và tấn công mục tiêu chủ lực của đối thủ. Sát thương lúc này rất lớn. Tuy nhiên nên cẩn thẩn các hiệu ứng khống chế, nếu dính phải khả năng bốc hơi là rất cao.

– Một người chơi hay phải vờn đối thủ và biết cách di chuyển với Đoản mệnh + Ẩn sát chứ không phải hùng hổ xông vào combat.

*
*

Nhận Xét Quillen Liên Quân Mobile

Điểm mạnh

– Quillen sở hữu lượng damge khủng trong tấn công.

– Khả năng gây sát thương chí mạng của nội tại Đánh lén.

– Tiếp cận mục tiêu nhanh nhờ kĩ năng Đoản mệnh, ẩn thân Ẩn sát. Thời gian hồi chiêu nhanh và tấn công liên tục khiến đối thủ nhanh chóng bốc hơi.

Điểm yếu

– Lượng máu trung bình, sợ kỹ năng khống chế cứng.

– Đầu trận sát thương thấp trong giao tranh.

– Không có kĩ năng chạy trốn khi bị truy đuổi nhất là trường hợp lao vào đội hình địch.

– Yêu cầu kỹ năng tốt khi chơi game.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Quillen Mùa 20

Bảng Ngọc cho Quillen liên quân Mùa 20:Đỏ III: 10 Tốc đánh + Tỷ lệ chí mạngTím III: 4 viên Hút máu, 6 viên Công vật lý + Tốc chạyXanh III: 10 viên Công vật lý 0.9, xuyên giáp +6.4Cách lên đồ cho Quillen liên quân Mùa 20:

Quillen đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày Hermes > Thánh Kiếm > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Cài Đặt Các Ứng Dụng Trên Windows 10 Triệt Để Nhất

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Quillen Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách chơi Quillen Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Quillen Liên Quân Mùa 21 và cách lên đồ Quillen Liên Quân Mùa 21 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 20 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *