khi xử lý bảng dữ liệu trên Excel nhiều lúc họ đề xuất thực hiện những phnghiền tính đơn giản và dễ dàng, tốt thậm chí là phức hợp. Hàm Excel cũng có thể có phần nhiều các chất giác hay hàm tính toán tuy nhiên biện pháp sử dụng kha khá phức tạp nhưng mà chúng ta lại muốn tính toán nkhô cứng thì có thể thiết lập laptop vào Excel. Lúc đang có sẵn máy vi tính, chúng ta có thể tiến hành phần đông phxay tính hay chuyển đổi nhiều đơn vị khác biệt. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chúng ta thêm máy vi tính vào Excel.

Bạn đang xem: Cách làm excel trên máy tính

Hướng dẫn thêm máy tính vào Excel

Bước 1:

Tại giao diện trên Excel các bạn bấm vào hình tượng mũi tên trên thanh hao nguyên tắc rồi chọn tiếp vào More Commands….


Cách 2:

Chuyển sang trọng đồ họa Excel Options phần Customize các bạn chọn Commands Not in the Ribbon tại Choose commands from. Bên dưới tích lựa chọn vào Calculator rồi nhận nút Add đang thấy laptop được bổ sung cập nhật vào danh sách mặt đề nghị.


Cách 3:

Như vậy lúc quay lại hình ảnh bên trên Excel chúng ta sẽ thấy hình tượng thứ tính đề nghị sử dụng.


Khi nhấp vào đã hiển thị bối cảnh máy tính xách tay. quý khách hàng bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang đang hiển thị những cơ chế tính tân oán.

Xem thêm: ‎Ikara - Smule: Ứng Dụng Hát Trên Mạng Xã Hội

Bước 4:

Chẳng hạn lựa chọn chế độ Scientific sẽ ra bảng tính cùng với phần đa phxay tính cộng, trừ, nhân, chia đơn giản kèm Từ đó là tính lũy quá, những phnghiền tính lượng giác cos, sin, tan.


Chúng ta thực hiện các phnghiền tính cơ mà mình muốn để nhập tác dụng vào Excel.

Mọi kết quả của phnghiền tính sẽ được lưu lại vào lịch sử của máy tính để bạn cũng có thể quan sát và theo dõi lại tác dụng Lúc cần thiết. Trong giao diện máy tính thì MS dùng làm nhớ một cực hiếm, MR dùng để lấy lại quý hiếm cùng MC xóa tổng thể bộ nhớ công dụng.

Bước 5:

Trong khi khi nhấn vào danh sách những chính sách tính toán thù họ đang nhận thấy phần Converter nhằm đổi những đơn vị mà bạn có nhu cầu.


Chẳng hạn rất có thể đổi đơn vị trọng lượng nlỗi hình tiếp sau đây.

Việc thêm máy tính vào Excel sẽ giúp họ tính toàn thuận tiện rộng, tiến hành các phxay tính tức thì bên trên Excel cơ mà không cần phải áp dụng thêm mức sử dụng bên phía ngoài. Máy tính còn hỗ trợ phần biến hóa đơn vị trọng lượng, tốc độ, giờ,…

Chúc các bạn tiến hành thành công!


*
Tin học tập Văn uống chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA