Office 2019Office 2016Office dành riêng cho doanh nghiệpQuản trị viên tvcc.edu.vn 365tvcc.edu.vn 365 giành riêng cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOffice 365 vị 21Vianet điều hànhOffice 365 bởi vì 21Vianet quản lý - Small Business AdminOffice 365 bởi 21Vianet điều hành và quản lý - AdminOffice 2007Office 2010Office 2013Office 365 Germany - EnterpriseNgười cai quản trị Office 365 Germany - EnterpriseOffice.comThêm...Ít hơn

Các bước tiếp sau đây mô tả cách gỡ cài đặt các thành phầm Office bên trên PC (máy tính xách tay, máy tính xách tay để bàn, hoặc vật dụng 2 trong 1). Với vật dụng Mac, coi Gỡ cài đặt Office mang đến Mac.Bạn đã xem: Cách khôi phục microsoft office 2010

Mẹo: Việc gỡ setup Office chỉ vứt bỏ các vận dụng Office khỏi máy vi tính của bạn, chuyển động này sẽ không loại bỏ ngẫu nhiên tệp, tài liệu tốt sổ thao tác làm việc nào các bạn đã tạo ra bằng các ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục microsoft office 2010

Gỡ setup Office cho loại bản cài để của bạn

Các bước gỡ setup Office sẽ phụ thuộc vào loại bạn dạng cài đặt của bạn. Những loại bạn dạng cài đặt phổ cập nhất là Click-to-Run và tvcc.edu.vn Windows Installer (MSI). Loại còn lại là phiên bản cài đặt Office từ áp dụng tvcc.edu.vn Store.

Chọn tab Click-to-Run hoặc MSI hoặc tvcc.edu.vn Store ở phần bên dưới và có tác dụng theo các bước gỡ thiết lập cho loại phiên bản cài đặt của bạn.

Không chắc chắn loại setup bạn tất cả là gì?

lưu ý: Nếu các bạn không thể mở ứng dụng để đánh giá loại bạn dạng cài đặt của mình, trước hết hãy thử quá trình gỡ setup Click-to-Run hoặc MSI thông dụng hơn.

Nếu chúng ta có phiên bản cài để Click-to-Run hoặc MSI, hãy gỡ thiết đặt Office bằng Panel tinh chỉnh hoặc mua xuống công cụ cung cấp gỡ tải đặt.

Tùy chọn một - Gỡ setup Office tự Panel tinh chỉnh

Mở Panel điều khiển.

Mẹo: Nếu chúng ta đã thiết đặt các vận dụng Office như là một trong những phần của một bộ, ví dụ như Office home and Student hoặc tvcc.edu.vn 365, hãy tìm kiếm kiếm tên bộ. Đối với các ứng dụng độc lập, hãy tra cứu kiếm bằng tên ứng dụng, chẳng hạn như Project hoặc Visio.Trong phần nhiều các trường hợp, bạn không thể dỡ cài đặt một áp dụng riêng lẻ nếu nó được chuyển vào trong cỗ Office của bạn. Bí quyết duy nhất để gỡ thiết đặt một áp dụng riêng lẻ là nếu như khách hàng đã mua ứng dụng dưới dạng phiên phiên bản độc lập.

Windows 10

Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, hãy nhập Panel điều khiển, kế tiếp chọn Panel điều khiển.

Chọn Chương trình > Chương trình cùng tính năng, sau đó nhấn vào phải vào thành phầm tvcc.edu.vn Office của bạn, rồi lựa chọn Gỡ cài đặt.

Windows 8.1 hoặc 8

Bấm chuột buộc phải vào nút bắt đầu

*

(góc dưới bên trái), rồi lựa chọn Panel điều khiển.

Chọn Chương trình với tính năng, rồi nhấp chuột phải vào sản phẩm Office và chọn Gỡ cài đặt.

Windows 7

Bấm Bắt đầu > Panel Điều khiển.

Bấm Chương trình > Chương trình và Tính năng.

Bấm chuột bắt buộc vào áp dụng Office bạn muốn loại bỏ, rồi bấm Gỡ tải đặt.

Tùy chọn 2 - Gỡ thiết đặt toàn cỗ Office bằng công cụ hỗ trợ gỡ setup

Hãy có tác dụng theo công việc dưới phía trên để cài xuống công cụ cung ứng gỡ setup theo trình chăm chút của bạn.

Edge hoặc Chrome

Ở góc dưới bên trái, nhấp chuột phải vào tệp SetupProd_OffScrub.exe > Mở.

Xem thêm: Cách Xoá Nhạc Chuông Trên Iphone, Bằng Itunes, Garageband,


*

Edge (phiên phiên bản cũ hơn) hoặc internet Explorer

Ở cuối cửa sổ trình duyệt, chọn Chạy để khởi chạy tệp SetupProd_OffScrub.exe.


*

Firefox

Trong hành lang cửa số bật lên, hãy lựa chọn Lưu tệp rồi từ hành lang cửa số trình chăm sóc ở trên cùng bên phải, nên chọn lựa mũi tên cài đặt xuống > SetupProd_OffScrub.exe.


*

Chọn phiên bản bạn muốn dỡ download đặt, rồi lựa chọn tiếp theo.

Làm theo bước sót lại và lúc được nhắc, hãy khởi đụng lại laptop của bạn.

Sau khi bạn khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn, cách thức gỡ download đặt auto mở lại để dứt bước ở đầu cuối của tiến trình gỡ cài đặt đặt. Triển khai theo các hướng dẫn còn lại.

Mẹo: Nếu phương tiện gỡ cài đặt Office không gỡ setup hoàn toàn Office tự PC của bạn, bạn có thể thử gỡ thiết đặt Officetheo giải pháp thủ công.

Gỡ cài đặt Office từ setup trong Windows 10

Chọn bắt đầu > thiết đặt

*

những ứng dụng>.

Chọn phiên bạn dạng Office bạn có nhu cầu gỡ setup trong Ứng dụng & tính năng.

lưu ý: Nếu các bạn đã thiết đặt bộ Office, như Office home and Student hoặc bạn có đăng ký Office, hãy tìm kiếm tên của bộ đó. Nếu bạn đã mua một áp dụng Office riêng rẽ lẻ, như Word hoặc Visio, hãy kiếm tìm kiếm tên ứng dụng đó.

Mẹo: Nếu bạn không thể gỡ cài đặt bạn dạng cài để tvcc.edu.vn Store của bạn bằng cách sử dụng Thiết đặt trong Windows 10, thử gỡ cài đặt Office theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng PowerShell theo công việc dưới đây.

Gỡ thiết đặt Office theo cách bằng tay thủ công bằng Windows PowerShell

loại bỏ Office

Bấm chuột buộc phải vào bắt đầu và chọn Windows PowerShell (người quản lí trị).

Trong cửa sổ Windows PowerShell, hãy nhập như sau:

Get-AppxPackage -name “tvcc.edu.vn.Office.Desktop” | Remove-AppxPackage

Nhấn Enter.

Quá trình gỡ thiết đặt sẽ mất vài ba phút. Sau thời điểm hoàn tất, vệt nhắc lệnh mới sẽ xuất hiện.

Xác minh đã sa thải Office

Trong hành lang cửa số Windows PowerShell, hãy nhập như sau:

Get-AppxPackage -name “tvcc.edu.vn.Office.Desktop”

Nhấn Enter.

Nếu chỉ có dấu đề cập lệnh lộ diện và không tồn tại thông tin bổ sung cập nhật thì nghĩa là bạn đã vứt bỏ thành công Office và hoàn toàn có thể đóng hành lang cửa số Windows PowerShell.

Cài đặt lại Office

Để cài đặt lại Office, hãy coi mục Cài đặt hoặc thiết đặt lại Office bên trên PC.

lưu giữ ý: Nếu bạn không chắc chắn là về hệ điều hành đang dùng, hãy xem mục Tôi đang làm việc hệ quản lý và điều hành Windows nào?


Bạn đề xuất thêm trợ giúp?

Phát triển khả năng Office của bạnKhám phá ngôn từ đào tạoSở hữu tính năng vượt trội đầu tiênTham gia người tiêu dùng nội bộ OfficeThông tin này có hữu ích không?