*

Trong thực tiễn thì, hầu hết những người mới tìm hiểu và khám phá và thờ Tỳ hưu đều không biết rõ về ý nghĩa, việc bài trí cũng như cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu như thế nào để con vật rất thiêng này phát huy công dụng thực sự của nó .

Đang xem: Cách khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu

Dưới đây là 2 cách khai quang tỳ hưu mà chúng ta nên chú ý:

1. Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

Cặp tỳ hưu đá thạch anh xanh– Cách khai nhãn tốt nhất cho Tỳ hưu là nên đặt trên chùa để khai nhãn để hấp thụ linh khí. Sau đó tỳ hưu sẽ phát huy công suất phong thủy tối đa để bảo vệ và lôi cuốn tài lộc về cho mái ấm gia đình bạn .– Tỳ hưu sẽ được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các sư thầy “ chú ” theo thông tin gia chủ, việc làm của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và vị trí tốt để gia chủ tự an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh thương mại và mở mắt khai quang Tỳ hưu phong thủy, “ chú ” cho Tỳ hưu thì tốt nhất là nên đặt Tỳ hưu trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất .– Các bạn nên quan tâm là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “ chú ” cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và vị trí tốt để bạn an vị, còn việc mở mắt cho Tỳ hưu để nhận dạng chủ là bạn phải làm tại mái ấm gia đình, cơ sở kinh doanh thương mại của mình vào thời gian ngày giờ đẹp thầy cho nên vì thế không có chuyện các thầy lấy mất lộc của bạn, các Sư thầy đang giúp bạn có được nhiều như mong muốn và tài lộc nhất .

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ hưu:

* Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.* Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,hphúc tinh cao chiếu.

Xem thêm:

* Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

2. Cách khai quang hưu tại nhà

Tỳ hưu sau khi “ thỉnh ” ( mua ) về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang điểm nhãn xong mới mở ra .– B1 : Bạn chọn một ngày đẹp, ngày hoàng đạo để triển khai khai quang tỳ hưu .– B2 : Bạn đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài ( ban thờ thần tài ) hoặc hướng hỷ thần, tài thần hợp gia chủ .– B3 : Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, bạn chú ý quan tâm, phải thật thành tâm thì mới linh nghiệm .– B4 : Sau khi ước thì quay Tỳ Hưu lại phía mình .– B5 : Lấy khăn bông thấm một chút ít nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lại 3 lần .– B6 : Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần .

Xem thêm: 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh Đơn Giản Tốt Nhất Hiện Nay, Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất

– B7: Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. Đến đây thì việc khai nhãn cho tỳ hưu đã xong

Tỳ hưu đá Thanh Hóa vân đenTrên đây là một số ít hướng dẫn về việc bài trí, thức tỉnh và cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu phong thủy rất đơn thuần để thực thi. Tuy vậy, việc làm này sẽ giúp con vật rất thiêng số 1 này phát huy tối đa được ý nghĩa và công dụng của nó trong phong thủy, giúp tăng tài lộc, giữ của cải cho gia chủ. Qua bài viết này kỳ vọng các bạn sẽ nắm rõ được cách khai quang tỳ hưu như thế nào .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *